บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับผู้หญิง

บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับผู้หญิง

ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นที่นิยมในทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ใช่มีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่นิยมสูบบุหรี่ ผู้หญิงก็มีอัตราการสูบตามมาติด ๆ เช่นกัน แต่ถ้าเราจะอยากได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ถือในมือแล้วดูเหมือนเครื่องประดับเก๋ ๆ ถือแล้วคนมอง จนต้องหันมาถามว่ามันคืออะไรทำไมสวยจัง เอาล่ะ วันนี้เราจะมาแชร์ข้อมูล บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับผู้หญิง ที่เหมาะกับผู้หญิงให้อ่านกัน

 สงสัยจัง บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับผู้หญิง ใช้พอตได้ไหมนะ?

ขอบอกเลยว่าเหมาะสมกับสาว ๆ มากที่สุด เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะขนาดของมันไงคะ ที่อันเล็ก ๆ ปุ๊กปิ๊ก พกพาง่าย สีสันสดใส อย่าให้พูดถึงลวดลายมีให้เลือกจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ รวมไปถึงอันตรายบอกได้เลยว่าน้อยกว่าบุหรี่แบบมวนมาก ๆ เพราะไม่ได้สร้างควันที่เกิดจากการเผาไหม้………… แถมเรามาสามารถกำหนดปริมาณสารนิโคตินได้อีกด้วย

หากพูดถึงพอตไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ชวนให้น่าหลงใหลนั้น ขอแนะนำสัก 5 รุ่นกันดีกว่า

 1. Relx Zero (Relx Classic)
  หน้าใหม่หัดสูบพลาดไม่ได้กับรุ่นนี้ เพราะเป็นรุ่นเริ่มแรกที่เข้ามาเปิดตลาดในไทย ถ้าคุณเคยชินจากการสูบบุหรี่มวนแนะนำให้มาลอง Relx Zero เพราะสัมผัสที่คุณได้รับจะสร้างความประทับใจมาก คุณจะรู้สึกถึงความนุ่ม เบา ไม่แสบคอด้วยเทคโนโลยี FeelM โดยรวมคือใช้งานง่าย มีกลิ่นหอมชัดเจน ยิ่งเรื่องรูปลักษณ์ไม่ต้องพูดถึง คือไม่มีคำว่าน้อยหน้า
 2. Relx Infinity
  เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นน้องที่พัฒนามาจากรุ่นบุกเบิกอย่าง Relx Zero แบตเตอรี่มีความจุมากกว่าเดิม อยู่ได้ยาวนานกว่ารุ่นก่อนสัมผัสที่ได้รับไม่แพ้กับรุ่นก่อนอีกเช่นกัน พูดถึงดีไซน์ยังคงมีความเรียบหรู สีสันสดใส มาพร้อมกับ Charger Case สุดไฮโซจนได้รับรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม Red Dot Award 2020 อีกด้วย เป็นการการันตีได้ว่าเป็นสินค้ายอดฮิตของผู้ใช้ทั่วโลก
 3. Kardinal Stick
  บอกได้เลยว่ารุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่สูบบุหรี่หนักมาก่อน ชอบการได้รับสารนิโคตินแบบแน่น ๆ หรือแม้แต่คนที่เริ่มต้นจะเลิกบุหรี่เพื่อให้สุขภาพตัวเองดีขึ้น รุ่นนี้ตอบโจทย์ที่สุด ที่จริงแล้วมีการจำหน่ายในประเทศมานานหลายปี แต่ก็ยังมีความคลาสสิคเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้
 4. Kardinal Stick KURVE
  เป็นรุ่นลูกที่คลอดต่อมาจากรุ่น Kardinal Stick มีความสวยงามทางด้านรูปทรง และระบบการทำงานที่ให้การสัมผัสถึงความนุ่ม สมูท และยังคงความแน่นของสารนิโคตินตามแบบฉบับเดิม อย่างเช่นรุ่นเรือธง ที่มีปริมาณความจุของน้ำยาเพิ่มขึ้น และมีระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาชาร์จไฟที่สั้นลงกว่าเดิมไปอีก
 5. KS Xense
  เป็นรุ่นลูกคนที่ 2 ที่คลอดต่อมาจากรุ่น Kardinal Stick อีกเช่นกัน พูดถึงดีไซน์เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบอะไรที่เป็นสีสัน สอบสีดำออกแนวเท่ ๆ คูล ๆ เพราะเปิดตัวมาก็สีดำปื้ดมาเลย ข้อดีของรุ่นนี้คือความประหยัดกว่ารุ่นอื่น ๆ ฟีลสัมผัสแบบไม่แห้ง มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 12 กลิ่นเลยทีเดียว
บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับผู้หญิง

จบไปแล้วกับการเปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้หญิงทั้ง 5 รุ่น ลองอ่านบทความนี้แล้วเราหวังว่าจะเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์ในการประกอบการตัดสินใจไม่มากก็น้อยนะ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading