ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon

logo Relx
BRAND Relx Bubble Mon img 4

BRAND Relx Bubble Mon

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ Relx ที่ได้พัฒนา บุหรี่ไฟฟ้า Pod System มาในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้ง เพื่ออำนวยความสะดวก แก่ผู้ใช้ และเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งาน ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ ฺRelx x Bubble Mon สามารถใช้งานได้มากถึง 1600 ครั้ง หรือเทียบกับ pod ทั่วไป แล้ว เท่ากับ 4-5 หัว กันเลยทีเดียว บอกได้เลยว่า เครื่องเดียวคุ้มค่าเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมาในราคาที่ใครก็สามารถจับต้องได้ เพียว 290 บาทเท่านั้น

อีกทั้งยังได้มีการพัฒนานวัตกรรม หรือเทคโนโลยีที่ใช้ จากปัญหา และคำติชม ของรุ่นก่อนใน Relx Pod ทำให้หมดห่วงเรื่องปัญหาที่พบจากการใช้งาน หรือปัญหาของ น้ำยารั่วซึม และ เจือจาง เพราะ รุ่น Bubble Mon นั้น ได้คำนึงถึงปัญหานี้มาเป็นอย่างดี นั้นเอง

จุดเด่น Relx Bubble Mon

อย่างที่ทราบกันดีว่า ปัจจุบันนี้ ได้มีการวาง จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ออกมาเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ผู้ใช้ หลากหลายรูปแบบ ได้เลือกใช้กันตามความชอบ หรือความต้องการนั้นเอง แต่สำหรับใครที่กำลังมองหานวัตกรรม ในการช่วยเลิกบุหรี่ หรือใช้สำหรับทดแทนบุหรี่ คงหนีไม่พ้นกับแบรนด์ Relx หนึ่งใน แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ยอดนิยม และในยุคสมัยนี้ ที่ผู้คนมักต้องการความสะดวก สบาย มากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ Relx Bubble Mon หนึ่งใน พอตใช้แล้วทิ้ง จากทาง Relx ที่มีความโดดเด่น และน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่ามีดีอย่างไร เรา Relx Chill มีคำตอบ

ความโดดเด่นของ ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon นั้น มีมากมาย ดังนี้

 • เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรเพิ่มเติม
 • สามารถสูบได้มากถึง 1600 ครั้ง
 • น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • ให้ฟีลสูบชัดเจน และมีระบบป้องกันความปลอดภัย
 • ใช้งาน และ ดูแลรักษา ง่าย 
 • ปราศจากการเผาไหม้ และเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง
BRAND Relx Bubble Mon img 2
BRAND Relx Bubble Mon img 1

ข้อมูลเฉพาะ RELX Infinity Plus Device

สำหรับตัวเครื่อง ของ Relx Bubble Mon นั้น ถูกสร้างขึ้นมาจาก วัสดุ ที่เป็นพลาสติก เกรดพรีเมียม ที่ทนทาน แรงกระแทก และความร้อน ในระดับนึง ในส่วนของเทคโนโลยีที่ใช้นั้น จะเป็น เทคโนโลยีเดียวกับ ที่พบเจอใน ผลิตภัณฑ์รุ่นพี่ ต่างๆ ของแบรนด์ Relx ผสมกับ การใช้เทคโนโลยีเฉพาะ ของ พอตใช้แล้วทิ้ง โดยผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผู้ใช้จะไม่สามารถทำการเปลี่ยนรสชาติน้ำยา หรือ เติมน้ำยาได้ หากใช้งานหมด จะต้องเปลี่ยนเครื่อง พร้อมน้ำยาใหม่เลย และเมื่อเริ่มใช้งาน ไม่ควร ใช้งานนานเกิน 7-14 วัน เพราะ รสชาติ ของน้ำยา อาจจะมีการจืดจาง ได้เช่นกัน 

เราจะพาทุกคนมาทุกคนมารู้จักกับข้อมูลเฉพาะ ของ ผลิตภัณฑ์ Bubble Mon หนึ่งใน Pod System ที่มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีปริมาณการสูบมากถึง 1600 ครั้ง แต่มาในในราคา เพียงหลักร้อย กันว่า ข้อตัวตัวเครื่องมีอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น น้ำหนักเครื่อง , ความจุแบตเตอร์รี่, ความจุ pod ,ประเภทการชาร์จ และส่วนผสมหลักของน้ำยา เพื่อใช้ในการพิจารณาในการ เลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Bubble Mon กันได้

ข้อมูลตัวเครื่อง Relx Bubble Mon

 • น้ำหนัก เครื่อง : 10 กรัม
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 850 mAh
 • ความจุ POD : 5 มล.
 • ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
 • ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

นี้เป็นเพียงข้อมูลเฉพาะส่วนหนึ่งในผลิตภัณฑ์ Bubble Mon ที่เราได้ทำการนำมาเสนอให้ผู้ใช้ทุกท่านได้ทราบกัน โดยหากใครที่กำลังมองหว่า ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ หรือกำลังมองหา  นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับการ เลิกบุหรี่ ดีๆ สักตัวแล้วละก็ ต้องบอกได้เลยว่า ตัวนี้ตอบโจทยืเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ชอบการเดินทาง เพราะไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก เพียงมีแค่ตัวเครื่อง เครื่องเดียว ครบจบ และยังมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา รวมถึงให้ปริมาณการสูบที่มาก นี้จึงเป็นสาเหตุ ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ได้รับความนิยม และสะดวก สบาย ต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

BRAND Relx Bubble Mon img 3

บทความเกี่ยวกับ Relx Bubble Mon

ทางเรายังมีบทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Relx Bubble Mon ให้ทุกท่านได้ ศึกษา หาข้อมูลเพิ่มเติมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ ดีอย่างไร หรือจะเป็น การเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ให้ได้ทราบ กับ รวมถึง กลิ่นน้ำยาของผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ ที่ได้รับความนิยม กัน และบทความอื่นๆ อีกมากมาย และหากผู้ใช้ท่านใด อย่างได้ข้อมูลที่เจาะจง และรวดเร็ว ก็สามารถติดต่อสอบถามกับทางแอดมิน ได้ผ่านทางไลน์แอด ได้เช่นกัน

Loading