ผลิตภัณฑ์ Relx Artisan Device

logo Relx
BRAND Relx Artisan Device img 3

BRAND Relx Artisan Device

Relx Artisan Device พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่ จากทาง Relx แบรนด์ชั้นนำในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ Pod system ที่ได้มีการผลิตภัณฑ์นวัตกรรมในการช่วย เลิกบุหรี่ ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และให้ฟีลสูบชัดเจน 

ซึ่งนับตั้งแต่แบรนด์ Relx ได้ทำการผลิตสินค้าออกมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero , Relx alpha , Relx Nano , Relx Lite , Relx Essential , Relx Phantom , Relx Bubble Mon , Relx Infinity Plus และ Relx Artisan ซึ่งนับได้ว่าทั้งหมด 9 รุ่น โดย Artisan นับเป็นรุ่นที่ 9 ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในทุกรุ่น แต่ในด้านของฟีลสูบนั้น จะไม่ได้แตกต่างจากรุ่นพี่ อย่าง Relx Infinity มากนัก จะเด่นในเรื่องของดีไซน์ และเทคโนโลยี เท่านั้น

ข้อมูล Artisan Device

นวัตกรรม Relx Artisan Device ได้มีแรงบรรดาลใจในการผลิตมากจากปัญหาที่พบเจอใน Relx phantom หรือเรียกง่ายๆ ว่า Artisan Device เป็นรุ่น 2 ที่ถูกพัฒนามาขึ้นมากจากรุ่นพี่อย่าง Relx phantom โดยทางเจ้าของแบรนด์ และทีมพัฒนา ได้คำนึงถึงการลดปัญหาที่พบเจอในรุ่นก่อน และการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยยิ่งขึ้นกว่าเดิม มาใช้งาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการให้กลิ่น และรสชาติ รวมถึงความปลอดภัย และผสมผสานกับคำติชม หรือความต้องการของผู้ใช้ จนได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ Relx Artisan Device อย่างที่เห็นกัน นั้นเอง

ที่ได้แฝงไปด้วยคุณภาพที่มากมาย ในรูปทรงปาก เล็กกระทัดรัด และมาในราคาที่ใครก็จับต้องได้ ซึ่ง หากจะพูดถึงว่า ผลิตภัณฑ์ Relx Artisan นั้นดีกว่ารุ่นพี่อย่างไร ก็คงตอบได้ตามตรงเลยว่า เป็นรุ่นที่พึงออกมาใหม่ล่าสุด นั้นหมายความว่า เทคโนโลยีที่ใช้ หรือ ฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ นั้น ย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน ในส่วนอื่นๆ จะเป็นในเรื่องของทาง ดีไซน์ ที่ออกมาให้มีความ เรียบสวย รวมถึง แบบที่มีลวดลายต่างๆ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งาน ที่มากยิ่งขึ้น ในส่วนอื่นๆ นั้น ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ หรือ ฟังก์ชั่นหลักๆ ยังคงมีเหมือนกับรุ่นพี่ทั้ง Relx Infinity และ Relx phantom เหมือนเดิม

BRAND Relx Artisan Device img 2
BRAND Relx Artisan Device img 1

ผลิตภัณฑ์ Artisan Device ดีกว่า Relx รุ่นอื่นอย่างไร

อยากที่ทางเรา Relx Chill ได้เกรินไปข้างต้นว่า Artisan Device นั้น เป็นรุ่นปรับปรุง พัฒนามาจากผลิตภัณฑ์รุ่น Relx Phantom ซึ่งหากจะพูดว่าแตกต่างจากรุ่นอื่นอย่างไร นั้นก็คือ ดีไซน์ ที่ดูหรูหรา ทันสมัยกว่าเดิม และเทคโนโลยีที่ใหม่กว่า เพราะ ผลิตภัณฑ์ Relx Artisan นั้น ถูกผลิตขึ้นมาเป็นรุ่นล่าสุด นั้นเอง ซึ่งได้มีการเสริมการป้องกันการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มากถึง 11ชั้น และการ ใช้เทคโนโลยี ที่ทำให้ ฟีลสูบ นุ่มนวล ชัดเจน ยิ่งขึ้น รวมไปถึง การเสริมความปลอดภัย ด้วยระบบสั่นแจ้งเตือน พร้อมตัดการทำงาน
 
ซึ่งในรุ่นนี้นั้น ผู้ใช้สามารถ ใช้งานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างมากมาย แต่ทางเราของแนะนำ ว่า ให้ใช้งานคู่กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Relx Infinity Pod จะดีที่สุด เพราะเป็นน้ำยาที่ตรงแบรนด์ ตรงรุ่น ส่วนน้ำยาแบรนด์อื่นๆ สามารถใช้งานได้เช่นกัน แต่ก็ควรใช้ สำหรับทดแทน และควรระมัดระวัง เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เหล่านั้น ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับตัวเครื่อง Artisan Device โดยเฉพาะ นั้นเอง ในส่วนของสีจะมีสีให้เลือกไม่มากนัก เพียง 3 สีเท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้
 
ในส่วนของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานกับ Artisan Pod ได้มีดังนี้
  1. Relx Infinity Pod
  2. Infy Pod
  3. MARLBORA Pod
  4. TIKTOK Pod
  5. EVA INFINITY Pod
  6. BOLD INFINITE Pod
  7. Max Infinity Pod 

รายละเอียดสีต่างๆ ที่มีใน Artisan Device

  • Polo Strip
  • Indigo Denim
  • Robin Blue

ในอนาคต ทางแบรนด์ Relx ได้มีการกล่าวไว้ว่าจะมีการ เพิ่มสีของตัวเครื่อง Artisan Device อีกอย่างแน่นอน แต่ท้ายที่สุดแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับกระแส และความนิยม ของผู้ใช้ อีกด้วย ว่าทางเจ้าของแบรนด์ จะว่าแผนในการ เพิ่มจำนวนสี ของตัวเครื่อง Artisan Device หรือ ทำการพัฒนา นวัตกรรมรุ่นใหม่ออกมาแทน

BRAND Relx Artisan Device img 4

Loading