Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!

Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!

กับแบรนด์ที่ยอดนิยมที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต่างรู้จักอย่าง kardinal ที่ได้เปิดตัวน้องใหม่ Pod Max มาใหม่ มาแรงที่สุดยอดขายถล่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ทางเราได้เปิดตัวสินค้า ขายดีอย่างกับเทน้ำเทท่าแบบไม่ดูเวอร์จนเกินไปเลย ที่ว่าน้องใหม่ย่อมรับมาแต่สิ่งที่ดีจากกลุ่มรุ่นพี่เสมอ เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ต้นสังกัดเอง ซึ่งเป็นการพัฒนาครั้งสำคัญอย่าง รุ่นพี่ Ks Kurve ที่ในหลายๆครั้งเป็นรุ่นขายดี ยอดฮิต ด้วยเป็นที่รู้จักชื่อเสียงอันโด่งดังว่า ฟีลสูบแน่น กลิ่นชัดเจนแถมมาด้วยความนุ่มนวล ละมุนลิ้นสุด ความฟีลดีเหล่านี้ได้มีการส่งต่อมายังรุ่นน้องที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคำชื่นชมพร้อมคุณภาพที่พร้อมส่งตรงให้คุณจนถึงหน้าบ้านกันเลย

Pod Max มาใหม่ มาแรงมากนะวิ!

กระแสมาแรงกำลังเป็นที่กล่าวถึงอย่างแพร่หลาย น้ำยา Pod Max หากไม่รู้จักถือว่าตกเทรนด์เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็นตัวใหม่ ที่หากทางเราไม่พูดถึงก็ถือได้ว่าไม่มีการอัปเดตใด ๆ เลยเราจะไม่ยอมตกเทรนด์เป็นอันขาดเพราะด้วยกลิ่นที่น่าลอง ให้ฟีลสูบดีเยี่ยมขั้นสุด ทั้งนี้ยังมีกลิ่นที่หลากหลายแปลกใหม่น่าลองสุด อย่าง

  • Pod Max Mineral คุณเป็นคนที่ชื่นชอบความสดชื่นมั้ย ถ้าใช่ ด้วยความที่เป็นกลิ่นน้ำแร่ เป็นรสชาติที่แปลกใหม่ ในแต่ละวันคนเราเจอความเครียดมาเยอะ อยากผ่อนคลายลดความเครียดลงบ้าง กลิ่นที่เปรียบได้กับความบริสุทธิ์นี้ จะพลาดได้ไง ต้องลองแล้ว
  • น้ำยา Pod Max Popcorn ใช่เลยคุณอ่านไม่ผิด หากคุณเป็นผู้ที่ชอบการดูหนังไปกินป็อบคอร์นด้วย เป็นการเปิดมิติ แบบใหม่ให้กับนักสูบตัวยง ต้องขอบอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่เพลิดเพลินสุดๆ สายขนมหวานห้ามพลาด
  • น้ำยา Pod Max Yogurt กลิ่นโยเกิร์ต ที่พร้อมรอให้คุณได้เปิดประสบการณ์แบบใหม่ ที่ทางเราพร้อมเสริ์ฟให้กับคุณแล้ววันนี้ ด้วยความหอมหวานอมเปรี้ยวผสมความเย็นที่ลงตัวยากจะหาที่ไหนมาต้านไว้ได้
  • น้ำยา Pod Max Strawbeery Kiwi ด้วยการผสมผสานกันระหว่าง สตรอเบอรี่ กับ กีวี่ เป็นกลิ่นของผลไม้ที่คิดไม่ออกว่าหากผสมกันแล้ว กลิ่นจะออกมาเป็นเช่นไร ใช่หรือไม่ แต่ทางเราก็สามารถจัดสรรให้คุณได้ลิ้มลอง แบบไม่มีเคอะเขินกันเลยทีเดียว งานนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน

Pod Max น้องใหม่จากแบรนด์ kardinal มาแล้วที่ relxchill วันนี้!!

Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า kardinal ทางเรามีกลิ่นแบบใหม่ที่รอให้คุณได้ลองใช้งาน เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์แบบใหม่ บอกลาความซ้ำซาก จำเจที่คุณไม่ต้องทนกับกลิ่นเดิม ๆ อีกต่อไปเราได้จัดให้คุณแล้ว พร้อมส่งตรง ส่งเร็ว ไม่มีรอนานแน่วิ!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading