5 อันดับ กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของแบรนด์ KS Quik 2000

5 อันดับ กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของแบรนด์ KS Quik 2000

หากพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบัน ก็จะเห็นได้ว่า มีให้เลือกสรรกันหลายยี่ห้อมาก ๆ สำหรับสาวกบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 ที่กำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ที่คนกำลังฮิตกันในช่วงนี้ว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง แต่ก่อนอื่นจะขออนุญาตเกริ่นให้เพื่อน ๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในเบื้องต้นกันก่อน

ปัจจุบันนั้นในวงการบุหรี่ไฟฟ้าจะมีน้ำยาที่ใช้เติมอยู่ 2 ชนิด คือ Freebase และ Saltnic

  1. Freebase เป็นน้ำยาที่ควรใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเครื่องเติมน้ำยาที่มีค่า Ohm ต่ำ โดยการใช้สารนิโคตินบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นปริมาณที่ต่ำ จุดเด่นของน้ำยาตัวนี้คือไม่มีส่วนผสมของกรด benzoic acid, ไม่มีสารเติมแต่ง อัตราการดูดซึมสารนิโคตินเข้าร่างกายช้าที่มาจากปริมาณนิโคตินที่น้อย แต่สร้างควันที่เยอะ แต่อาจจะทำให้แสบคอสำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่ในวงการ
  2. Saltnic น้ำยาที่ให้สิ่งตรงข้ามกับ Freebase เป็นน้ำยาที่เหมาะสมกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod system ที่ค่า Ohm สูง ในส่วนของสารนิโคตินมีความเข้มข้นมากกว่า Freebase เวลาจะสูบต้องมีส่วนผสมของ benzoic acid เข้ามาเพื่อช่วยลดอาการแสบคอของผู้สูบ ควันน้อย เหมาะกับคนที่ต้องการหยุดบุหรี่หรือกับคนที่ชื่นชอบการสูบแบบ MTL

พอจะรู้จักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบคร่าว ๆ แล้ว เราลองมาดู 5 อันดับกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้ากับแบรนด์ติดตลาดอย่าง KS Quik 2000 ที่คนกำลังนิยมในขณะนี้กันดีกว่า เริ่มต้นกันด้วยนักสูบสายหวาน

5 อันดับ กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000

  1. อันดับที่ 1 KS Quik 2000 แตงโม บอกได้เลยว่าเป็นรสยอดนิยมของแบรนด์นี้เลย เนื่องจากน้ำยาตัวนี้ให้กลิ่นที่หวานหอมแตงโมมาก ๆ มีความเข้มข้น ชัดเจน สร้างความสดชื่นให้แก่ผู้สูบ ฟีลหวาน ๆ เหมือนอมลูกอมแตงโมอยู่เลย
  2. อันดับที่ 2 KS Quik 2000 น้ำแร่ แค่เห็นชื่อกลิ่นก็รู้สึกสดชื่นแล้วใช่ไหมล่ะ ซึ่งกลิ่นนี้จะให้ความหอมที่รุนแรง มีความรู้สึกเย็น ๆ ตอนปลาย ติดหวานแบบเบา ๆ เหมาะกับคนที่มองหาฟีลสดชื่น เฟรช ๆ แนะนำให้ลอง
  3. อันดับที่ 3 KS Quik 2000 เลม่อนโซดา ซึ่งรสนี้ให้สัมผัสแบบหวานอมเปรี้ยว เปรี้ยวแบบเลม่อนของต่างประเทศ มีกลิ่นพิเศษที่หอมเหมือนกับดื่มน้ำมะนาว สายเปรี้ยวห้ามพลาด หากนึกภาพไม่ออก ก็ลองเลยสิคะ จะรออะไร
  4. อันดับที่ 4 KS Quik 2000 สตรอเบอรี่ไอศกรีม เป็นกลิ่นที่เหมาะกับคนที่ติดขนม ขนมสายคาเฟ่หวาน ๆ เนื่องจากกลิ่นที่ได้นั้นเหมือนคนสูบกำลังทานสตรอเบอรี่ไอศกรีมเต็ม ๆ เลย ความหวานน้อย ให้ความเย็นแบบเบา ๆ หากคุณชอบแค่กลิ่นแล้วไม่ชอบหวานเลี่ยนแนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ
  5. อันดับที่ 5 KS Quik 2000 ลิ้นจี่ มาเลยสำหรับสายสูบที่ชอบผลไม้ เพียงแต่แกะห่อก็ได้กลิ่นที่แน่นสุด ๆ ให้สัมผัสที่นุ่ม ๆ หวาน ๆ  สไตล์ผลไม้อย่างลิ้นจี่ ความเย็นที่ได้จะแบบเบา ๆ เลียนแบบกลิ่นลิ้นจี่ออกมาได้ไม่เลวเลยล่ะ
5 อันดับ กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของแบรนด์ KS Quik 2000

จบกันไปแล้วกับการแนะนำ 5 อันดับกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมของแบรนด์ KS Quik ที่กำลังอยู่ในกระแสตอนนี้ หากเพื่อน ๆ คนใดเบื่อน้ำยากลิ่นที่ตัวเองใช้ประจำอยู่อยากลองของใหม่ ก็สามารถลองไปซื้อมาใช้ตามบทความนี้ได้นะ ซึ่งตอนนี้ที่ร้านกำลังจัดโปรเอาใจสายควันอยู่ ราคาปกติแท่งละ 290 บาท โปรสุดพิเศษ !!! 4 แท่ง 1,000 บาท กันไปเลย สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://relxchill.com/product/ks-quik-2000/

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading