น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบ Saltnic

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบ Saltnic

เหตุผลที่หลายคนเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบ Saltnic

ปัจจุบันหลายคนหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า มากขึ้น เพราะคุณสามารถเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นที่สนใจได้ อยากให้เกิดควันมากควันน้อยได้ ซึ่งในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นจำเป็นต้องมี “น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า” ด้วย และหนึ่งในชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic ด้วยหลายเหตุผลที่มีจึงสามารถครองใจได้ยาวนาน

จุดเด่นของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบ Saltnic

1. เพราะมีความนุ่มคอ ทำให้สูบได้ง่าย

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic คือเวลาที่คุณได้สูบใช้งานนั้นจะรู้สึกนุ่มคอมาก ไม่มีแสบคอ หรือกระแทกคอเหมือนกับน้ำยาอีกชนิด แม้ว่าคุณจะเติมในปริมาณมากแค่ไหนก็ตาม ยิ่งถ้าเป็นน้ำยาโดยทั่วไป แบบปกติแล้ว เมื่อสูบก็จะแสบคอมาก แล้วทิ้งเวลาแสบคอนาน ยิ่งหากเป็นมือใหม่หัดสูบยิ่งทิ้งความแสบนานมากกว่าปกติ

2. ใช้พลังงานไฟที่น้อยกว่า

รูปแบบการทำงานของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic นั้น จะอาศัยความร้อนจากคอยล์ที่ทำให้เกิดควันออกมา ไม่เหมือนกับน้ำยาชนิดที่จะใช้การเผาไหม้จนเกิดควัน ดังนั้น การที่ได้ใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านี้จึงจะช่วยเราประหยัดพลังงานได้มากขึ้น มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปเสียอีก

3. สูบแล้วให้ความรู้สึกอิ่มไว

ข้อต่อมาเลยก็คือเมื่อเราสูบด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic นอกจากที่ไม่ทำให้แสบคอแล้ว ก็ยังทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม หรือพูดง่าย ๆ ว่าดูดซึมได้เร็วมากขึ้นด้วย เนื่องจากสารที่มีอย่าง นิโคตินจะซึมเข้ากระแสเลือดได้ดีกว่า ไม่ต้องสูบหลายครั้ง จึงไม่ทำให้เปลืองน้ำยา เสียเงินซื้อใหม่เรื่อย ๆ ต่างจากน้ำยาอีกชนิดที่ต้องสูบหลายครั้ง ใช้เวลานานกว่าจะรู้สึกอิ่ม ทำให้เปลืองมากกว่า

4. รสชาติคงที่ ไม่มีเพี้ยน

สุดท้ายก็คือเรื่องของรสชาติที่หากเลือกสูบด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic ไม่ว่าเราจะเติมในปริมาณมากแค่ไหน รสชาติที่มีอยู่นั้นก็ไม่ได้จางหาย คือยังคงเป็นรสชาติเดิมไม่มีผิดเพี้ยน ช่วยให้เรารู้สึกดีต่อรสชาติที่ชื่นชอบ การสูบก็จะราบรื่น สบายใจได้เหมือนเดิม ยิ่งร่างกายได้ดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้ดี ยิ่งอิ่มใจ คลายความเครียดได้

สำหรับการเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบ Saltnic นั้น ถูกทำขึ้นเพื่อใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod โดยเฉพาะเครื่องที่มีกำลังไฟต่ำ โดยปกติแล้วมีให้เลือกใช้งานด้วยกัน 3 ระดับ คือ 25 mg, 35 mg 55 mg ใครที่เพิ่งเริ่มสูบอยากแนะนำให้ใช้ปริมาณน้อยก่อน แล้วหากเกิดความรู้สึกว่ายังไม่เต็มอิ่ม ยังเบาอยู่จึงค่อย ๆ เพิ่มระดับแต่ควรเอาเท่าที่ไหว ไม่แนะนำให้เพิ่งสูบแล้วมาเลือกระดับสูงทันที เพราะกรณีที่ร่างกายไม่คุ้นชิน และรับไม่ไหวมีโอกาสที่จะเกิดอันตรายต่อร่างกายได้ง่าย ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading