How to สูบบุหรี่ สูบบุหรี่ในห้องไม่ให้มีกลิ่นติดทำ อย่างไรได้บ้าง

How to สูบบุหรี่ สูบบุหรี่ในห้องไม่ให้มีกลิ่นติดทำ อย่างไรได้บ้าง

How to สูบบุหรี่ สูบบุหรี่ในห้องไม่ให้มีกลิ่นติดทำ อย่างไรได้บ้าง

คงเป็นปัญหาของหลาย ๆ คนที่สูบบุหรี่ อย่าง กลิ่นที่ติดทนติดนาน ยิ่งสูบในห้องก็มีโอกาสที่คนนอกห้องจะมาได้กลิ่นไปด้วยได้ ดังนั้น How to สูบบุหรี่ คำถามการจะดับกลิ่นเมื่อสูบบุหรี่ในห้องทำอย่างไรได้บ้าง เชื่อว่าอยากได้คำตอบกันมาก ๆ แน่นอนว่าเรื่องนี้ทำได้หลากหลายวิธี และไม่ใช่เรื่องยากเย็นด้วย

วิธีจัดการกลิ่นบุหรี่ติดทนนาน เมื่อสูบภายในห้อง

How to สูบบุหรี่ สูบบุหรี่ในห้องไม่ให้มีกลิ่นติดทำ อย่างไรได้บ้าง

1. มองหาช่องระบายออก

ก่อนที่จะเริ่มต้นสูบบุหรี่ในห้อง จำเป็นที่จะต้องมองหาหน้าต่าง หรือช่องระบายอากาศที่ดีที่สุด เพื่อนำเอาควันและกลิ่นออกไปภายนอกให้เยอะที่สุด ระหว่างที่สูบแนะนำว่าให้เปิดหน้าต่าง หรือช่องระบายอากาศไว้ ไม่แนะนำให้สูบในห้องปิด ไม่มีทางระบายอากาศเด็ดขาด เพราะนอกจากจะมีกลิ่นติด ยังส่งผลต่อสุขภาพปอดไวขึ้น

2. เปิดเครื่องระบายอากาศ หรือพัดลม

วิธีช่วยอีกอย่างที่น่าสนใจ คือการเลือกเปิดเครื่องระบายอากาศ หรือพัดลม เพื่อเป็นการกระจายควันที่ออกมาแล้วจะจับตัวเป็นก้อนเกิดกลิ่นให้แตกออกจากกัน ซึ่งควรใช้งานสัมพันธ์กับข้อแรก คือเปิดพัดลมให้หันหน้าไปทิศทางที่หน้าต่างเปิดอยู่ หรือหากเป็นเครื่องระบายอากาศ ก็จะดูดเอาควันออกไปให้เราเอง

3. ใช้สเปรย์ดับกลิ่น

การสร้างกลิ่นใหม่ขึ้นมากลบกลิ่นเดิมที่เป็นอยู่ ถือว่าเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจ แนะนำว่าให้เลือกใช้สเปรย์ปรับอากาศที่มีกลิ่นหอมอย่างที่เราชื่นชอบ เป็นกลิ่นอ่อนโยน และสามารถกลบกลิ่นต่าง ๆ ในอากาศได้ ทั้งนี้ กรณีที่ต้องการฉีดสเปรย์ปรับอากาศ อยากให้เริ่มต้นฉีดทั่วห้องก่อน จากนั้นจึงฉีดตามมุมห้อง และส่วนอื่น ๆ ที่มีโอกาสเกิดกลิ่นติดค้าง หรือหากใครเลือกสูบในห้องน้ำที่อยู่ในห้องอีกที แนะนำว่าให้นำแชมพูผสมน้ำร้อนเทในอ่างล้างหน้า ด้วยกลิ่นของแชมพูจัดการกลิ่นบุหรี่ได้ดี

4. ใช้เครื่องดูดฝุ่นระบบไอน้ำ

วิธีสุดท้ายคือการเลือกใช้เครื่องดูดฝุ่นระบบไอน้ำ ที่จะมีองค์ประกอบของไอน้ำมาดูดซับเอากลิ่น หรือซากการเผาไหม้ของบุหรี่ให้ออกไปได้ง่าย ๆ สามารถดูดซับได้ทั้งพื้นห้อง ที่นอน หรือพรมที่ดูดซับกลิ่นเอาไว้ไม่ไปไหน แทนการเลือกใช้บริการทำความสะอาดแทน ได้ทั้งความประหยัด และไม่มีกลิ่นติดในห้อง

อย่างไรก็ตาม How to สูบบุหรี่ การเลือกสูบบุหรี่มีผลต่อกลิ่นอย่างมาก ทั้งยังมีซากการเผาไหม้ หรือขี้บุหรี่ตกหล่นพื้นได้ด้วยหากสูบไม่ระวัง แนะนำว่าใครที่ไม่อยากได้กลิ่นติดตัว ติดห้อง หันมาเลือกใช้เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แทนดีที่สุด ควันมากควันน้อยเลือกได้เลย แต่ไม่ทำให้เกิดกลิ่น ได้รสชาติหอมกลิ่นถูกใจด้วยน้ำยาที่มีหลากหลายรสให้เราเลือกใช้งาน สามารถพกพาไปไหนสะดวกสบายอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading