สารนิโคติน คืออะไร เทียบชัด ๆ ว่านิโคตินเท่าไหร่เหมาะกับตนเอง

POD SYSTEM เช็คก่อนใช้ สารนิโคติน ในบุหรี่แต่ละประเภท

 สารนิโคติน คืออะไร เทียบชัด ๆ ว่านิโคตินเท่าไหร่เหมาะกับตนเอง

สารนิโคติน คือ สารเสพติดประเภทหนึ่งที่อยู่ในบุหรี่ ไม่มีสี ปกติเมื่อสูบบุหรี่เข้าไป 1 มวน ร่างกายจะได้รับอยู่ประมาณ 2 มก. มีผลต่อระบบประสาทที่มักส่งผลให้เกิดการเสพติดภายในร่างกาย หากได้รับปริมาณเยอะเกินไปจะทำให้เกิดผลเสียถึงชีวิตได้เลย ดังนั้นการมีบุหรี่ไฟฟ้าจึงเข้ามาช่วยให้คนที่ติดบุหรี่จัด ๆ ลดปริมาณการได้รับนิโคตินลงไปบ้าง แต่ทั้งนี้อาจมีคนสงสัยว่า นิโคติน 3 เยอะไหม แล้วร่างกายของเราควรได้รับเท่าไหร่ดี มาหาคำตอบกันได้เลย

ปริมาณนิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับร่างกายของแต่ละคน

POD SYSTEM เช็คก่อนใช้ สารนิโคติน ในบุหรี่แต่ละประเภท

1.นิโคติน 0%

เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีส่วนผสมของ สารนิโคติน อยู่เลย เน้นสำหรับคนที่เริ่มต้นอยากสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อความผ่อนคลาย แต่ไม่ต้องเสพติด มีแค่กลิ่นกับควันเพียงเท่านั้น

2.นิโคติน 1.8%

ระดับนิโคตินที่จัดว่าน้อยมาก ๆ ในบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีเจ้าไหนผลิตออกมาแล้ว เมื่อสูบมาจะพบกับควันและกลิ่นเป็นส่วนใหญ่ เหมาะกับคนที่สูบบุหรี่จริง 4-6 มวนต่อวัน และพยายามเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง

3. นิโคติน 3%

กับข้อสงสัยที่หลายคนอยากรู้ว่า นิโคติน 3 เยอะไหม จริงแล้วนี่ถือเป็นระดับกลาง ๆ ที่เหมาะกับคนสูบบุหรี่วันละ 5-11 มวนต่อวันขึ้นไป รวมถึงใครที่อยากเปลี่ยนจากบุหรี่จริงมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า การเลือกปริมาณนิโคตินเท่านี้จัดว่าเหมาะสม หาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด ที่สำคัญหากเทีบกับบุหรี่จริงจัดว่าน้อยกว่ามาก และเป็นผู้ช่วยในการค่อย ๆ เลิกบุหรี่ของคุณจนในที่สุดสามารถเลิกได้เด็ดขาด

4. นิโคติน 5%

อีกคำถามที่หลายคนอยากรู้มากคือ นิโคติน 5% เยอะไหม ก็จัดว่าเยอะขึ้นในอีกระดับ เหมาะกับคนที่สูบวันละ 1-2 ซอง ซึ่งระดับที่ร่างกายได้รับแทบจะใกล้เคียงกับบุหรี่จริงที่สูบแล้ว แต่ข้อดีคือ ไม่มีกลิ่นเหม็นบุหรี่ใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ทำให้คนอื่นรู้สึกรำคาญ กังวลใจ มากไปกว่านั้นการเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังช่วยลดความอยากสูบบุหรี่จริงได้อีกด้วย

5. นิโคติน 6%

ปิดท้ายด้วยปริมาณนิโคติน 6% ในบุหรี่ไฟฟ้า เหมาะกับคนที่สูบบุหรี่จริงแบบมวนชนมวน หรือมากกว่า 2 ซอง / วัน ระดับการได้รับ สารนิโคติน จะสูงกว่าบุหรี่จริง 1% แต่ช่วยให้รู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วกว่า จึงสูบลดลง เมื่อเทียบแล้วมีราคาถูกหากต้องซื้อบุหรี่วันละ 2 ซอง
ลองเทียบดูว่าคุณเองเหมาะกับปริมาณในการรับนิโคตินเท่าใดของบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเลือกซื้อน้ำยาหรือ Pod ให้เหมาะสม จะได้สูบอย่างสบายใจ แถมไม่มีกลิ่นบุหรี่ติดตัว คนรอบข้างไม่รู้สึกผิดใจใด ๆ ทั้งสิ้น และยังช่วยเลิกบุหรี่ได้ด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading