รีวิว ความรู้จากผู้รู้ กับ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว ความรู้จากผู้รู้ กับ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

กับ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ในยุคนี้ ที่ทุกอย่างมีเกิดการเปลี่ยนแปลงไปแทบจะตลอดเวลาก็ว่าได้ อย่างเช่นพฤติกรรมการสูบบุหรี่ ที่คนยุคใหม่ สมัยใหม่ ได้หันมาใส่ใจในการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งผู้ผลิตสินค้าเองก็ด้วย ได้เล็งเห็นความเปลี่ยนแปลงนี้ จึงมีการพัฒนาอุปกรณ์การสูบ หรือแม้แต่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เองที่เป็นตัวช่วยเร่งความฟินให้กับผู้บริโภค รวมทั้งมีการใส่ใจในความปลอดภัยของผู้ใช้งานอีกด้วย ปัจจุบันความคลั่งไคล้ในนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มีการพัฒนาแบบที่ไม่เคยหยุดหย่อน จนกลายมาเป็น พอต ที่ใช้แล้วเมื่อหมด ก็ทิ้งได้เลย

การสูบบุหรี่ไฟฟ้า กับการเรียนรู้ส่วนผสม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ใน การสูบบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากตัวเครื่องที่ใช้ในการสูบแล้ว น้ำยาก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญกับการเพิ่มฟีลสูบ กับของเหลวไร้กลิ่น อย่าง VG และ PG โดยมีหน้าที่ผลิตควันออกมา จากการทำความร้อนจากตัวบุหรี่ไฟฟ้าเอง ซึ่งสารนี้ ไม่ทำให้ร่างกายเกิดอันตราย ทั้งนี้เมื่อสูตรการผสมกันอย่างลงตัวแล้ว ผู้ผลิตได้กล่าวว่า สารเหลวดังกล่าวไม่ทำร้ายร่างกาย ซ้ำยังช่วยเพิ่มรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เข้มข้นขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีความสะอาดมาก ฟีลนุ่มลื่นมากกว่าน้ำยาทั่วไปที่ไม่มีการผสมของทั้งสองสารที่มีชื่อ

Vegetable Glycerin (VG) คืออะไร ?

VG เป็นสารเคมี ที่มีการผลิตจากธรรมชาติ กับนวัตกรรมการกลั่นออกมาจากน้ำมันพืช ซึ่งมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก เทียบได้กับผู้ที่กินมังสวิรัติก็ทานสารตัวนี้ ฉะนั้นแล้ววัตถุประสงค์ของการใช้งานคือ เป็นสารที่ให้ความหวาน แทนน้ำตาล เป็นกระบวนการที่ทำให้เกิดควันหนาขณะที่สูบ ซึ่งสารจะมีรสหวาน เพียงเล็กน้อย แต่ในระดับความเข้มข้นนั้น จะมีมากกว่า PG เป็นอย่างมาก เพราะกลีเซอรีนจากผัก จะให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลมาก โดยเฉพาะในลำคอ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่ผู้ผลิตได้เลือก VG เพราะมีความเหมาะสมมากกับ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า แบบ Sub-ohm

propylene glycol (PG) คืออะไร ?

รีวิว ความรู้จากผู้รู้ กับ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

เป็นตัวแปร ในการทำละลาย กับวัตถุดิบ หรือสารเคมีประเภทต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับยา มีทั้งเครื่องสำอาง หรือแม้แต่อาหาร น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  เป็นต้น สารละลายเป็นของเหลว แบบน้ำ ไร้กลิ่น ไร้สี แต่มีความหนืดเพียงเล็กน้อย ทั้งยังมีค่า pH อยู่ในระดับกลาง ๆ พร้อมทั้งละลายในน้ำ และแอลกอฮอล์ได้  คุณสมบัติเด่นคือ สามารถฆ่าเชื้อได้โดยมีระบบการทำงานแบบสามารถใช้เป็นตัวทำละลาย หัวกลิ่นอื่น ๆ ที่มีความเข้มข้นมาก ให้กลายเป็นกลิ่นประเภทต่าง ๆ ที่เราชอบนั่นเอง ง่าย ๆ คือ เป็นสารที่ทำละลาย หรือทำให้สารตัวอื่นเจือจางลง ฉะนั้นแล้วหน้าที่สำคัญของสารนี้ถือว่าเป็นตัวสกัด สารสำคัญที่มีอยู่ในวัตถุดิบ ทางธรรมชาติ ทั้งยังใช้เป็นสารกันบูดอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading