รีวิว เลิกบุหรี่ เป็นเรื่องที่ยาก แต่วิธีนี้ง่ายนิดเดียว!

รีวิว เลิกบุหรี่ เป็นเรื่องที่ยาก แต่วิธีนี้ง่ายนิดเดียว!

จะพามา รีวิว เลิกบุหรี่ และทราบถึง การเลิกบุหรี่ จากนิยามของผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคปอด ได้ระบุไว้ว่าบุหรี่นั้น ไม่ต่างจากยาเสพติด ฉะนั้นแล้วในการติดบุหรี่ อาจแบ่งได้เป็น 2 ด้าน นั่นก็คือ เกิดจากติดสารนิโคติน ที่อยู่ในบุหรี่ จึงทำให้ร่างกายเกิดความเคยชินเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายเสพติดสารนั้นอยู่เรื่อย ๆ และอย่างที่ 2 คือเป็นการติดจากความเชื่อ ที่คิดว่าการสูบบุหรี่จะทำให้คลายความกังวลใจ ซึ่งหลัก ๆ แล้วอาจเกิดจากความเคยชินของจิตใจก็เป็นได้

รีวิว เลิกบุหรี่ ทำไมเป็นเรื่องที่ยาก

ซึ่งจากการศึกษา พบได้ว่าเมื่อเรา สูบบุหรี่ เข้าสู่ร่างกายแล้ว นิโคตินจะถูกดูดซึมเข้าสู่ กระแสเลือด จากนั้นจะเดินทางผ่านส่วนต่าง ๆ ไปยังสมอง อย่างฉับพลัน ในระยะเวลาเพียงแค่ 6 วินาที เพียงเท่านั้น จึงทำให้ผู้ใช้งาน รู้สึกคลายเครียดได้ ถ้าหากมีความวิตกกังวลอยู่

สารนั้นจะทำให้ลดความกังวลได้ในทันทีที่ใช้งาน แต่ผลที่เกิดขึ้นจะอยู่กับคุณได้ไม่นาน ฉะนั้นแล้วหาก ระดับสารนิโคตินจางหายไปอารมณ์ดีทั้งหลาย ก็จะหายไปด้วย และถ้าหากคุณต้องการอารมณ์ทางบวกเหล่านั้น อีกครั้งคุณก็ต้อง สูบเข้าไปอีกเรื่อย ๆ จนกลายเป็นว่าทำให้ติดสารนั้นในที่สุด

และเมื่อเสพติด สารนิโคติน จากบุหรี่แล้วทำไมจึงเป็นเรื่องที่ยาก ฉะนั้นแล้ว อาการถอนยา หรือที่เรียกอีกอย่างว่า การขาดนิโคติน อาจจะเกิดขึ้น ภายใน 6 ชั่วโมง หลังการหยุดสูบ และผู้สูบอาจมีอาการได้ ดังต่อไปนี้ เกิดปัญหาทางด้านจิตใจ และอารมณ์ เช่น การอยากสูบ เกิดซึมเศร้า หงุดหงิดกระวนกระวาย วิตกกังวลใจ เกิดอารมณ์เสีย และผลทางด้านร่างกายที่จะเกิดขึ้นเป็นโรคนอนไม่หลับกระสับกระส่าย การอยากอาหารมากขึ้น หัวใจเต้นช้า ปวดศีรษะ เหงื่อออกง่าย หรือท้องผูกขับถ่ายไม่เป็นปกติ

ลดสารนิโคติน อาจเป็นเรื่องง่าย ในการเลิกบุหรี่แบบถาวร

รีวิว เลิกบุหรี่ เป็นเรื่องที่ยาก แต่วิธีนี้ง่ายนิดเดียว!

คุณไม่จำเป็นต้องทำเรื่องง่าย ให้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เรามีวิธีการต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้เลือก เช่นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมความเคยชิน ต่าง ๆ รวมทั้ง หลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้เกิดอารมณ์ อยากสูบ หรือในปัจจุบันนี้ ได้มีการผลิตยาที่มีสารนิโคตินปริมาณต่ำ มาในรูปแบบ หมากฝรั่ง อีกทั้งแผ่นแปะผิวหนัง ทั้งนี้วิธีการค่อย ๆ ลดสารลงก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมทำกัน นั่นก็คือ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการคัดกรอง คำนวณปริมาณที่เหมาะสมกับร่างกายของมนุษย์ที่สามารถรับสารชนิดนี้ได้ ในปริมาณ 3-5% เพียงเท่านั้น แค่คุณลดปริมาณการสูบ พอต ลงวันละนิด หรือง่าย ๆ คือ สูบแค่หลังมื้ออาหารก็สามารถเป็นไปได้ จากนั้นร่างกายของคุณจะค่อย ๆ เกิดความชินไปเอง จนลดลงเรื่อย ๆ และเลิกสูบเองได้ไปในที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading