Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวทิ้งได้ Brand Kardinal

Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวทิ้งได้ Brand Kardinal

เราจะพาทุกคนร่วมเปิดประสบการณ์ไปกับ Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ว่ากันว่า ได้มีการถูกพัฒนา มาจากหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเครือเดียวกัน KS Pod หรือ Kardinal เป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่อยู่ในแวดวง บุหรี่ทดแทน มาอย่างยาวนานมีความเป็นมืออาชีพสูง มีการผลิต ผลิตภัณฑ์ตัวท็อปของวงการ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick , Ks Kurve  , ks Kurve Lite , Ks Quik ( พอตใช้แล้วทิ้ง )

หัวน้ำยา Ks Pod Max พัฒนามาจาก KS Kurve กลิ่นแน่น จริงหรือ?

ด้วยการที่เป็นผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้ฟีลสูบแน่น Pod Max จึงต่างก็เป็นที่ถกเถียงกันว่า มีกลิ่นที่ชัดเจน รสชาติแปลกใหม่ แต่ก็ยังมีให้ฟีลสูบที่นุ่มละมุน อยู่ ได้รับการพัฒนามาจาก KS Kurve Pod จริงหรือ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้ว ผลิตภัณฑ์ KS Kurve ก็มีชื่อเสียงอันโด่งดังในเรื่องของ การมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความเข้มข้นสูง และมีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่แบบทั่วไป อยู่แล้ว จึงไม่เป็นน่าจะเป็นความสงสัยได้ หากรุ่นน้อง ที่อยู่ในแบรนด์เดียวกันจะ ซึ่งได้รับการพัฒนา มาจากรุ่นพี่ในเครือเดียวกัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max เป็นน้ำยาที่มีความสมูทมากยิ่งขึ้น เนื่องจากทางรุ่นก่อนหน้าได้มีความเข้มข้น อัดแน่นไปด้วยกลิ่นน้ำยาแล้ว เพื่อเป็นการสร้างความแตกต่างขึ้นมา ทางแบรนด์ จึงได้มีการออกแบบ กลิ่นและรสชาติ ที่มาพร้อมความแปลกใหม่ ไม่ให้ซ้ำจากทางรุ่นพี่ ว่ากันว่า กลิ่นน้ำยาพอต แม็ก รุ่นนี้ มีกลิ่นที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับ ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เป็นอย่างมาก แบบเกินคาดกันเลย ที่เดียว

ผลิตภัณฑ์ Ks Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานได้แค่กับ ตัวเครื่อง KS Kurve จริงหรือ?

Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวทิ้งได้ Brand Kardinal

หัวน้ำยา Pod Max ให้ความจุแบบ เต็ม Max ในปริมาณอยู่ที่ 2ml. ทางเราได้มีการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ราคา 125 บาท เท่านั้นยังไม่พอ สามารถสูบได้มากถึง 500 สูบ กันเลย (ทั้งนี้ก็ขึ้น อยู่กับ พฤติกรรมของการสูบบุหรี่ ของแต่ละบุคคลด้วย) ที่ซึ่งในหนึ่งกล่อง จะมีน้ำยาสำเร็จรูปอยู่ 1 อัน เป็นคอยล์และน้ำยาที่มาพร้อม แบบที่ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้เลย และเรา มีกลิ่นน้ำยา มาให้คุณได้เลือก มีมากถึง 9 กลิ่นหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นสายผลไม้ หรือสายขนมหวาน ต่างก็ถูกใจในสิ่งนี้ โดยระดับ นิโคติน อยู่ที่ 3% ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม มาแบบไม่ซ้ำกันเลย ทั้งนี้ พอตน้ำยา ของทางเรา สามารถใช้งาน กับ ตัวเครื่อง KS Kurve และ KS Kurve lite ได้ ซึ่งถือได้ว่า เป็นการดีเลย หากคุณมีตัวเครื่อง ทั้ง 2 รุ่น อยู่แล้ว ก็สามารถเสียบน้ำยากลิ่นที่ชื่นชอบได้อย่าง ง่ายดาย ทั้งยังมีราคาที่ถูก ใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading