Infy Pod This is salts พอตไฟฟ้า หัวใส ใช้งานร่วมกับแบรนด์ใด ได้บ้าง?

Infy Pod This is salts พอตไฟฟ้า หัวใส ใช้งานร่วมกับแบรนด์ใด ได้บ้าง?

พอตไฟฟ้า หัวใส Infy Pod ที่มาพร้อมจุดเด่น แบบที่ให้ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Close System Pod ต่างก็ตื่นตาตื่นใจไปกับ ความสุดสวยที่มีดีไซน์ที่เป็นที่สุดของรุ่น ด้วยแสงไฟ LED เมื่อหากใช้งานร่วมกับ หัวพอต ในรุ่นของมันเองแล้ว ระบบไฟ จะทำงานทันทีที่มีการใช้งาน เป็นการกะพริบไฟได้อย่าง หลากหลายสี ซึ่งบอกได้เลยว่า สวยงามโดนใจใคร หลายๆคน เป็นที่สุด แบบนี้ต้องลองใช้งานแล้ว อย่าได้พลาดเลย!

ตัวเครื่อง Infy Pod ใช้งานร่วมกับ Relx Infinity ได้อย่างนั้นหรือ

ถือได้ว่าเป็นการข้ามรุ่นกันได้อย่างน่าเหลือเชื่อ กับ Infy Pod ที่ นอกจากจะมีการใช้งานกับ พอตหัวใส ของรุ่นตัวเองได้ดีเยี่ยมแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน ร่วมกับ หัวพอต  Relx Infinity จากทางแบรนด์ Relx ได้ด้วยเช่นกันที่ซึ่งทางเรามีมาให้คุณได้เลือกมากกว่า เกือบ 30 กลิ่น! ด้วยกัน แต่ละกลิ่น ก็มีความโดดเด่นต่างกันไม่ว่าจะเป็นความหวาน หรือความเย็น ที่มีมาในระดับ 1-5 กันเลย

ที่ซึ่งนอกจากนั้น Infy Pod ยังสามารถใช้งานร่วมกับ หัวน้ำยา 7-11 , หัวพอต Play More หรือ หัวพอต Marbo Zero ได้  อย่างดีเยี่ยมแบบที่ เข้ากันได้ดีกลิ่นไม่มีผิดเพี้ยน อย่างแน่นอน แต่หากคุณใช้งานร่วมกับ พอต รุ่นอื่นๆ ที่ไม่ใช่รุ่นของมันแล้วนั้น ก็อาจจะทำให้ ตัวเครื่อง ไม่มีการแสดงไฟ LED สีสวย ที่ด้าน หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถเกิดขึ้นได้ เราบอกไว้ก่อน เผื่อคุณจะตกใจว่าไม่มีไฟแสดงให้เห็น เลยคิดว่าตัวเครื่องเกิดความเสียหายหรือป่าว เท่านั้นเอง

วิธีการใช้งาน Infy Pod This is salts ที่แสนง่ายดาย

Infy Pod This is salts พอตไฟฟ้า หัวใส ใช้งานร่วมกับแบรนด์ใด ได้บ้าง?

สำหรับวิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบที่ ต้องเสียบหัวพอตไฟฟ้านั้น ทุกคนต่างก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่า มีวิธีการที่แสน ง่ายดายยิ่งนัก เพียงแค่เสียบหัวพอตก็สามารถใช้งานได้เลย หากแต่จะมีบางรุ่นอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง RELX BUBBLE MON , Ks Quik นั้น ที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหัวพอตก็สามารถใช้งานได้เลยในทันที หากแต่ Infy Pod This is salts เป็นอุปกรณ์ที่สามารถชาร์จไฟฟ้า ได้ และมีระบบ การแจ้งเตือน ดังนี้

  • หากตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ น้อยกว่า 30% ระบบการแจ้งเตือน ไฟจะแสดงไฟ สีแดง (ขณะสูบในการใช้งานเครื่องอยู่) เป็นการเตือนผู้ใช้งานว่า คุณควรชาร์จแบตเตอรี่ได้แล้วนะ
  • หากตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ มากกว่า 30% ระบบการแจ้งเตือนนั้น จะแสดงไฟ สีขาว ในขณะที่ผู้ใช้งาน กำลังสูบพอตอยู่นั้นเอง

ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่นั้น ทางเราจะมี สายชาร์จ Type – C Fastcharge ที่ซึ่ง ตัวเครื่อง จะมีระบบการรองรับ การชาร์จไฟฟ้า แบบ Fastcharge ที่เป็นหนึ่งในตัวช่วย ช่วยให้มีการชาร์จไฟ ได้อย่างรวดเร็ว แบบที่ผู้ใช้งานจะไม่ต้องรอนาน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading