สูบบุหรี่ไฟฟ้า แล้วปากดำจริงหรือ?

สูบบุหรี่ไฟฟ้า แล้วปากดำจริงหรือ?

เป็นปัญหาทั่วไปเลยด้วยซ้ำ ของสิงห์นักสูบบุหรี่มวนทั้งหลาย ที่ต้องเคยประสบพบเจอกับปัญหาเรื่องอาการริมฝีปากดำ เหงือกคล้ำ ฟันเหลือง แถมมีกลิ่นปากเนื่องจากการสูบบุหรี่แบบมวนติดต่อกันมาเป็นระยะเวลานาน มากไปกว่านั้นอาการ ที่กล่าวมานี้สร้างปัญหาให้กับนักสูบเนื่องจากเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกเสียบุคลิก แต่เมื่อมีบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาก็เกิดคำถามว่าถ้าเราเปลี่ยนมา สูบบุหรี่ไฟฟ้า ปากจะดำไหม วันนี้เรามีคำตอบ

โดยปกติทั่วไปถ้าปัญหาที่กล่าวถึงเกิดจากการสูบบุหรี่แบบมวน วิธีแก้คือการดื่มน้ำเยอะ ๆ จะช่วยให้เลือดในร่างกายไหลเวียนได้ดี แล้วจะส่งผลไปถึงริมฝีปากที่จะมีความชุ่มชื้นมากขึ้น การใช้ลิปมันก็สามารถช่วยให้ผู้สูบลดการกัดหรือเลียริมฝีปากให้น้อยลงได้ เพราะโดยปกติเราจะเผลอกัดและเลียริม ฝีปากบ่อยเนื่องจากเราคอแห้งเพราะสูบบุหรี่ มันจึงกลายเป็นสาเหตุที่ทำให้ปากดำนั่นเอง

สาเหตุที่ทำให้ปากดำเวลาสูบบุหรี่

ต้องบอกก่อนว่าสาร นิโคติน เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เราปากดำเนื่องจาก สารนิโคติน จะส่งผลไปถึงระบบการทำงานของเส้นเลือดทำให้เกิดการอุดตัน เลือดไม่ไหลเวียนเท่าที่ควรผลกระทบที่ได้รับคือทำให้ปากมีสีคล้ำ ไม่เพียงแค่นั้น การสูบบุหรี่แบบมวนทำให้เนื้อฟันของเราสัมผัสโดยตรงกับกำมะถันที่เกิดจากการเผาไหม้ สิ่งที่ได้ต่อมาคือเนื้อฟันเราจากสีขาวจะค่อย ๆ กลายเป็นสีเหลืองแบบไม่รู้ตัว นอกจากนั้นนิ้วที่เราใช้คีบบุหรี่ก็จะติดเหลืองไปด้วยเช่นกัน ส่วนในเรื่องของการมีกลิ่นปากที่เหม็นรุนแรงนั้น เกิดจากควันที่เราสูบเข้าไปมันเข้าไปเกาะในช่องปากและเป็นตัวการก่อสร้างเชื้อแบคทีเรียขึ้นในช่องปาก ทำให้เกิดเป็นกลิ่นที่ทำลายความมั่นใจแบบสุด ๆ

สูบบุหรี่ไฟฟ้า ช่วยชะลออาการปากดำได้

สูบบุหรี่ไฟฟ้า แล้วปากดำจริงหรือ?

แต่เรื่องการเผาไหม้ต่าง ๆ นั้น จะไม่เกิดขึ้นกับ บุหรี่ไฟฟ้า การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบแบบมวนนั้น เป็นการช่วยลดการที่ริมฝีปากเราจะไปสัมผัสกับคราบเขม่าควันจากการเผาไหม้ของบุหรี่โดยตรง

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading