มาดู 5 ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า กัน

มาดู 5 ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า กัน

ในวงการของสิงห์นักสูบ เราจะได้ข่าวอยู่บ่อยครั้งถึงอันตรายที่เราจะได้รับจากการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า ถึงแม้ว่าในต่างประเทศจะมีบทความหรืองานวิจัยในเชิงบวกออกมามากมายก็ตาม แต่ก็ยังไม่มากพอที่จะเปลี่ยนใจให้ประเทศไทยสามารถเปิดรับให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมายได้ ในวันนี้จะมาขอแชร์ 5 ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า ลองมาอ่านดูกันสักนิดว่า บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม

เผย 5 ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า

  •  บุหรี่มวนอันตรายกว่าแน่นอน

ใครบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายกว่า สารเคมีที่เรารู้จักกันดีในบุหรี่มวนคือ ทาร์, คาร์บอนมอนอกไซด์, ไฮโดรเจนออกไซด์, ไนโตรเจนออกไซด์, ไซยาไนด์ และอื่นๆ ที่กล่าวมานี้เป็นตัวการที่ส่งผลเสียต่อร่างกาย เมื่อสะสมไปนาน ๆ ก็เกิดความเสี่ยงเป็นโรคร้ายในอนาคต โรคที่ว่าก็อย่างเช่น โรคถุงลมโป่งพอง, โรคมะเร็งปอด เป็นต้น

พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้า เวลาสูบจะไม่เกิดการเผาไหม้ที่ก่อให้เกิดควัน เนื่องจากระบบการทำงานข้างในเป็นการที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความร้อนจากแบตเตอร์รี่ในตัวบุหรี่ ทำให้เกิดเป็นเพียงแค่ไอระเหยขึ้นมา คนสูบจึงรอดพ้นจากการสูดดมควันเผาไหม้ที่มาจากบุหรี่แบบมวนนั่นเอง

  •  ตัวหอมทั้งวันฉันสูบที่ไหนกันล่ะ

คุณก็คงเคยชินกับปัญหาเรื่องกลิ่นติดเสื้อผ้าจากการสูบบุหรี่แบบมวน นอกจากสร้างความรำคาญให้แล้วนั้น สำหรับบางคนก็กลายเป็นการทำลายความมั่นใจไปเลยก็มี เพราะไม่ใช่ติดแค่เสื้อผ้า ติดปาก แถมทำให้ฟันเหลือง ยิ้มทีเห็นเหงือกดำอีกต่างหาก

 แต่ถ้าคุณได้รู้จักพอตบุหรี่ไฟฟ้า คุณก็โบกมือลาเรื่องเหล่านั้นไปได้เลย เพราะในปัจจุบันนี้ทางบริษัทผู้ผลิตทำการคิดค้นสร้างปรับแต่งเลียนแบบกลิ่นใหม่ ๆ ที่หอมจนเหมือนกับของหวาน ทั้งคนสูบและคนที่อยู่ใกล้ ๆ ยังเข้ามาถามว่านี่มันกลิ่นอะไรกันเนี่ย

  •  จะเลือกเกิดเป็นสิงห์คายควันก็ยังได้

เจ้าของพอตบุหรี่ไฟฟ้า สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ควันน้อยอย่างเช่น Pod system ได้ หากต้องการขนาดพกพาที่เล็กกะทัดรัด หรือต้องการสูบแบบไม่ต้องการให้ใครเห็น หรือถ้าอยากจะอมควัน ก็สามารถเลือกประเภท Mod Vape ได้ เนื่องจากเจ้าตัวนี้มีระบบขดลวดภายใน สามารถปรับแต่งกำลังไฟได้ซึ่งส่งผลไปถึงควันที่สามารถควบคุมได้ว่าจะให้ออกแบบเบา ๆ หรือ หนัก ๆ ตามแต่ใจของผู้ใช้งาน

  •  นิโคตินที่เราเลือกได้

เป็นความสามารถอีกอย่างของบุหรี่ไฟฟ้าที่เราสามารถกำหนดปริมาณของสารนิโคตินได้ เหมาะกับมือใหม่หัดสูบที่ไม่อยากจัดหนัก

  • ราคามิตรภาพ สบายกระเป๋า

หากเรามาเปรียบเทียบราคากันจริง ๆ ในปัจจุบัน ราคาพอตบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ได้แพงไปกว่าบุหรี่แบบมวนเลยเนื่องจากการตลาดของบริษัทผู้ผลิตพอตบุหรี่ได้กำเนิดขึ้นใหม่หลายเจ้ามาก ๆ เกิดการแข่งขันกันมากมาย แต่กลายเป็นข้อดีของผู้ซื้อเพราะเราจะมีตัวเลือกที่หลากหลายมาก ทั้งหน้าตา คุณภาพและราคา เป็นต้น

มาดู 5 ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า กัน

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม ก็ไม่ใช่ไหมล่ะ ตอนนี้ พอตบุหรี่ไฟฟ้า สามารถตอบสนองความต้องการของคนในปัจจุบันอย่างมากมาย เราจึงหวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมีความสนใจในพอตบุหรี่ไฟฟ้า หรือกับผู้ที่กำลังคิดจะเลิกบุหรี่ก็ไม่มากก็น้อย      

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading