7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับ Pod System ถือว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญมาก ๆ สำหรับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า (เครื่องเปล่า) ซึ่งจากความนิยม ที่ได้ใช้งานกันทั่วโลก ได้มีการสั่งผลิต คัดสรรน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Top หรือมีการนำเข้ามาจากโรงงานผู้ผลิต โดยตรง เป็นของแท้ที่ได้มีการรับรองคุณภาพมาตรฐานเกรดเดียวกันในยุโรป ที่มีความปลอดภัย ได้รับสัมผัสรสชาติของกลิ่นน้ำยา หอมเน้น มีความเข้มข้นแบบน้ำยา Salt Nic 100 เปอร์เซ็นต์ โดย 7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ที่เราอยากนำเสนอให้ทุกท่านได้ลองใช้งานนั้น เราเลือกมาแล้ว ในแบบที่ไม่ว่าสายสูบพอตแบบไหน ก็เอาอยู่!

รวม 7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic 7 รุ่น ที่มีหลายกลิ่น หลายรสชาติให้เลือกใช้งาน

สำหรับ 7 ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ดัง ตัวยอดนิยมนั้น ใช่ว่าของดี คุณภาพสูงจะมีราคาแพงแบบหูฉี่ หรือมีราคาที่สูงมาก จนหาซื้อไม่ได้ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วนั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้านำเข้า ที่มีคุณภาพดี หรือมีกลิ่นน้ำยาชั้นเลิศ เพียงใด แต่ก็จะเป็นสินค้าที่สามารถเข้าถึงได้ แม้จะเป็นผู้ซื้อพอตมือใหม่ มีดังนี้ 7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System
  1. INFY Plus 2.5ml เป็น หัวพอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานสามารถสูบใช้งานบ่อย อย่างไรก็ได้ไม่มีเบื่อ ด้วยความที่เป็นพอตน้ำยาที่สามารถใช้งานได้มาก เกือบ 600 คำ มีทั้งความชัดเจน ความหวาน และความเย็น และสามารถใช้กับเครื่องได้มากมาย เช่น Infy Pod, Relx Infinity เป็นต้น
  2. marbo zero pod เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กระแสแรง ที่เน้นฟีวสูบแบบ MTL หรือมีความคล้ายกับการสูบบุหรี่จริง โดยมีปริมาณน้ำยา 2.2ml ซึ่งทางรุ่นนี้มีให้เลือกมากถึง 16 กลิ่น สูบง่าย
  3. THIS IS SALT หรือ น้ำยาซอลนิค (Salt Nicotine) ซึ่งในทุกกลิ่นน้ำยานั้นจะมีปริมาณ Nic ที่ 3% พร้อมกับค่า PG/VG: 50/50 ลักษณะเป็นขวดขนาดเล็ก มีกลิ่นและรสชาติถูกใจ นักสูบมือใหม่
  4. น้ำยา บังสวรรค์ซอลนิค หรือ bangsawan salt nic เป็นน้ำยาสัญชาติมาเล ที่มีคุณภาพสูง เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสูตรเย็น ที่หลายคนต่างก็บอกต่อ ถือว่าผลิตออกมา เพื่อเอาใจสายสูบ ผลไม้โดยแท้จริง
  5. น้ำยา vgod หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าวีก็อด ที่มีตัวเลือกให้ลองใช้งานกัน เน้นไปที่กลิ่นน้ำยาที่มีความแปลกใหม่
  6. หัวพอต Jues Plus ที่มีปริมาณความจุ 2.5ml เป็นหนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลย์ ที่น่าใช้งานมากที่สุด อีกหนึ่งตัวเลยก็ว่าได้ ด้วยการเป็นพอตน้ำยาคุณภาพดี และมีราคาที่ไม่แพง
  7. VMC Seoul เป็นหัวพอตน้ำยา ที่มาจากแบรนด์ VMC ที่ให้ฟีวสูบเด่นชัด ในเรื่องของกลิ่น และรสชาติไม่ว่าคุณจะอยู่สายไหนก็เอาอยู่ ที่ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นผลไม้ กลิ่นขนม หรือแม้แต่กลิ่นเครื่องดื่ม

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading