รวม Disposable pod พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก !

รวม Disposable pod พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก !
พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable pod) คือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้งานจนน้ำยาหมด ก็สามารถทิ้งตัวเครื่อง และเตรียมซื้อตัวเครื่องใหม่ ไปใช้งานได้เลย หรือเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับลูกค้ามือใหม่ ที่มีความสนใจ อยากที่จะใช้งานตัวเครื่องพอต ที่ ยุคนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก อย่างแน่นอน ด้วยความหอมกำลังดี ตัวเครื่องมีฟีวสูบที่หลากหลายแบบเลือกใช้งานได้ ฉ่ำ ๆ ชอบสูบพอตแบบควันเยอะ หรือมีควันน้อยก็สามารถเลือกสูบได้ ตามความสะดวกกันเลย

8 ตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ที่ พ.ศ. นี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เห็นใคร ๆ ใช้งานกัน

  1. ตัวเครื่อง LOWIT 12,000 Puffs เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ ELFBAR ถือว่าเป็นรุ่นที่ เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการสูบพอต ตัวที่คุ้มค่า ให้ฟีวสูบที่ชัดเจน มีน้ำยาที่ให้เลือกมากกว่า 11 รสชาติ เลือกใช้งานกันฉ่ำ ๆ เลย พร้อมทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อใช้ซ้ำได้
  2. RandM tornado 7000 puffs ตัวเครื่องสูบควันที่มีการจุน้ำยา มากถึง 14 ml เพื่อความจุกใจของผู้ใช้งานอย่างเฉพาะ บวกกับ Nicotine 50mg ที่จะสามารถช่วยให้คุณเต็มอิ่มได้ อย่างยาว ๆ ตัวเครื่องนั้นมีการออกแบบ ที่ออกมาได้อย่างมีความขี้เล่น น่าถือจับ
  3. VMC Pod 5000 Puffs กับความจุของน้ำยา 12 ml ที่มาพร้อมความจุของแบตเตอรี่ 1000 mAh ตัวเครื่องรุ่นนี้สามารถชาร์จไฟได้ ถือได้ว่าถูกใจวัยรุ่น วัยทำงานมาก ๆ สายหวานต้องชอบ สายเย็นต้องชอบ เป็นคำสูบพอตที่ให้ความรู้สึกมาแบบเต็มคำ แบบพอดี ไม่เข้มมากเกินไป หรือไม่บางเบาจนเหมือนไม่ได้ลิ้มลองรสชาติอะไร
  4. KS Quik 5000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าฟีวสูบแน่นเป็นเทรนด์ใหม่ สุดฮิต ที่สาวกพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick ค่ายบุหรี่ไฟฟ้าค่ายดังจากมาเลเซีย ที่มาพร้อมกับ นวัตกรรมใหม่ คือการใช้ Mesh Coil หรือ คอยล์ที่ติดตั้งใยเส้นฝ้าย แบบออแกนิก มาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh ซึ่งรุ่น Quik 5,000 คำ สามารถชาร์จไฟได้
  5. JUES 5000 Puffs Nicotine 3% เป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ อย่างง่าย อีกทั้งยังมีกลิ่น และรสชาติที่ถูกใจผู้ใช้งานชาวไทยมากแน่ ๆ ด้วยการเป็นตัวเครื่องพอต ที่มีระดับความเย็นที่เข้าถึงผู้ใช้งานได้ดี มอบฟีวสูบนุ่ม
  6. Frosty 10000 Puffs พอตแบบใช้แล้วทิ้ง มีดีไซน์แปลกใหม่ และมีกลิ่นน้ำยาที่ใคร ๆ ก็สามารถสูบได้ พร้อมทั้งยังเป็นตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก มีความกะทัดรัด เน้นความสะดวกในการพกพา
  7. Premium Yokult 5000 Puffs เป็น บุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นน้ำยามาแนวยาคูลท์ ที่จะนำมาผสมกับรสชาติอื่น ๆ โดยรุ่นนี้นั้นจะมีนิโคตินอยู่ที่ 30 mg และมีแบตเตอรี่ 580 mAh พร้อมทั้งยังมีระบบการรองรับ การชาร์จเร็ว ชาร์จไฟแบตเตอรี่ด้วย USB Type – C ขอแนะนำกลิ่นที่น่าใช้งาน เช่น Fanta Grape, Green Apple
  8. FOF Plus 600 Puffs มีความจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2.5 ml อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ อยู่ที่ 400 mAh เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็ก ราคาประหยัด มีงบน้อยก็สามารถซื้อพอต มาสูบได้
รวม Disposable pod พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก !

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading