ทางเลือก เลิกบุหรี่มวน ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า

ทางเลือก เลิกบุหรี่มวน ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้คือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod ด้วยขนาดที่เล็ก พกพาสะดวก ใช้งานอย่างง่าย ในแบบที่ไม่ต้องมานั่งเติมน้ำยากันเลย ระหว่างที่อยากใช้งาน เพียงแค่แกะซองออกก็สามารถใช้งานได้แล้ว อย่างง่ายดาย และหากคุณซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่มีความชื่นชอบฟิลสูบที่แน่น น่าสัมผัสสักครั้ง สามารถเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ทดแทนบุหรี่มวน หรือช่วย เลิกบุหรี่มวน ได้เลย สูบอร่อยกว่า รสชาติเลือกได้หลากหลายมากกว่า

เนื่องจากหากสูบบุหรี่แบบทั่วไป ร่างกายของผู้สูบจะได้รับสารทาร์  (Tar) ซึ่งสารดังกล่าวนี้ เป็นสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง ซึ่งสามารถพบได้มากใน บุหรี่มวน แบบทั่วไปได้ถึง 95% กันเลย ทั้งนี้ด้วย นวัตกรรมทางเทคโนโลยีทำให้การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ส่งผลอันตรายต่อคนรอบข้าง บุหรี่ไฟฟ้าจึง เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ต้องการที่จะเลิกบุหรี่มวน

เหตุผลที่ทำไมผู้ที่อยากจะ เลิกบุหรี่มวน เลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทน

 1. กลิ่นอันไม่พึงประสงค์
  บุหรี่มวน ที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก ปากเหม็น จนก่อให้เกิดการเสีย บุคลิกภาพ เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง หรือกลิ่นบุหรี่ติดเสื้อผ้าจนกลายเป็นกลิ่นเฉพาะตัว ซึ่งเมื่อเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่เป็นไอน้ำระเหยเร็ว และมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหม็นติดตัวและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นปากอีกด้วย
 2. การรับประทานอาหาร
  เมื่อเลิกบุหรี่มวนแล้วใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทนพบว่า มีความอยากอาหารดีขึ้น การรับสัมผัสในการรับรส และกลิ่นที่ดีมากขึ้น ลมหายใจไม่มีกลิ่น อาการไอ หรือเสมหะลดน้อยลง
 3. ลดความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคมะเร็ง
  การสูบบุหรี่มวนทำให้ผู้สูบและบุคคลที่ใกล้ชิดมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคที่เกี่ยวกับ ระบบทางเดินหายใจ รวมถึงโรคหัวใจอีกด้วย และผู้คนใกล้ชิดที่สูดดม ควันบุหรี่มือสองเข้าไป ก็มีความเสี่ยงสูงคิดเป็นร้อยละ 80 ที่จะเป็นมะเร็งจากอวัยวะที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ซึ่งจะต่างจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก
 4. ลดมลพิษทางอากาศและสิ่งแวดล้อม
  พฤติกรรมการสูบบุหรี่โดยปกติแล้วนั้น ผู้สูบจะมีพื้นที่ในการสูบเฉพาะและหลีกเลี่ยงผู้คนเพื่อลดผลกระทบต่อผู้ที่สูดดมควันบุหรี่เข้าไป ซึ่งนับว่าก็ยังเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็จะมีบุคคลบางจำพวกที่สูบในที่สาธารณะที่มีบุคคลอยู่เยอะ อีกทั้งทิ้งก้นบุหรี่ทิ้งไม่เป็นที่ ทำให้เกิดขยะที่พื้นที่ต่างๆ

แนวทางการ ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทน

ทางเลือก เลิกบุหรี่มวน ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า

ในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่ทดแทน นั้น อย่างที่รู้กันว่าประโยชน์ที่มีของผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถช่วยให้ผู้สูบบุหรี่สามารถเลิกบุหรี่มวนได้ เพื่อให้การใช้งานสามารถทำให้เกิดการเลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลได้จริง RELXCHILL ขอนำเสนอแนวทางในการปฏิบัติในช่วงที่มีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ระยะเริ่มต้น ดังนี้

 1. เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอด เนื่องจากมีแนวสูบที่คล้ายบุหรี่จริงที่สุด
 2. เลือกใช้พอดน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินที่มากกว่า 3 % ก่อนในช่วงเดือนแรก เนื่องจากมีผู้ใช้เป็นจำนวนมากที่มีการเข้าใจผิดในเรื่องการเลือกใช้ปริมาณนิโคติน โดยหากเลือกใช้นิโคตินที่มีปริมาณน้อย จะส่งผลให้ร่างกายขาดนิโคตินฉับพลัน ทำให้เกิดความอยากนิโคตินที่มากขึ้นจากการลงแดง ทำให้เลือกใช้บุหรี่มวนเหมือนเดิม เพื่อลดความรุนแรงของความอยากนิโคติน
 3. ในช่วงแรกที่ใช้อาจมีอาการมึน และบาดคอเล็กน้อย เมื่อใช้ไปประมาณ 1-2 วันอาการเหล่านี้จะดีขึ้น เป็นอาการช่วงแรกในการได้รับนิโคตินเท่านั้น
 4. เมื่อใช้งานไปได้ในช่วง 1 เดือน ให้ลดปริมาณนิโคตินลงมาใช้ที่นิโคตินเข้มข้น 3% หรือน้อยกว่า
 5. หมั่นออกกำลังกาย หากิจกรรมสันทนาการทำ เพื่อให้จิตใจไม่ฟุ้งซ่านและเครียดจนกดดัน จากการคาดหวังผลรับของการเลิกบุหรี่จนเกินไป

ท้ายที่สุดในการเลิกบุหรี่มวนนั้นต้องอาศัยความเข้าใจและจิตใจที่มั่นคงพร้อมวินัยที่จะปฏิบัติตามแนวทางที่เราได้ให้ไว้ ทาง RELXCHILL ขอเป็นหนึ่งกำลังใจที่จะช่วยพาทุกท่านเลิกบุหรี่มวนด้วยบุหรี่ไฟฟ้าไปด้วยกันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading