รีวิว Relx vs Kardinal Stick แบรนด์ใหญ่ แบรนด์ดัง

รีวิว Relx vs Kardinal Stick แบรนด์ใหญ่ แบรนด์ดัง

ในการจัดจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ดัง กับการ รีวิว Relx กับ Kardinal Stick ถึงความเหนือชั้นว่าใครเจ๋งกว่า ใครแบรนด์ใหญ่จริง เทียบกันช็อต ต่อ ช็อต กันไปเลย ซึ่งในการเกิดข้อสงสัยนี้ ทางเราไม่ได้เป็นคนคิดขึ้นมาเองแต่อย่างใด แต่เป็นผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ที่ได้เกิดการตั้งคำถามนี้ขึ้นมา

ซึ่งทางผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นั้นก็ต่าง ให้ความสนใจในคำถามนี้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นแล้วในขั้นตอนการผลิตเราได้คำนึงถึงสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ ในความต้องการของผู้ใช้งานเองในทุกรุ่น ในผู้ใช้เก่า และผู้ที่เป็นมือใหม่พึ่งทดลองสูบด้วย ทั้งนี้ในผลิตภัณฑ์ของเรานั้น ได้รับการตอบรับจากตัวลูกค้าเอง เป็นอย่างดีมาโดยตลอด เพราะสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล เป็นที่ยอมรับในคนหมู่มาก

ทั้งยังสามารถไว้วางใจ ว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ของแท้ ปลอดภัยในการ ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า นี้ยังคงความเป็นที่ 1 เนื่องจากด้วยวิธีการใช้งานแบบง่าย สะดวก พร้อมทั้งมีความโดดเด่น สวยงาม นำสมัย อีกด้วย

รีวิว Relx กับ Kardinal Stick พบกับความเจ๋ง ที่แตกต่าง

  • ด้านความสวยงาม ที่โดดเด่น ชนิดที่กินกันไม่ลงก็ว่าได้ ในการออกแบบรูปทรงภายนอกของ Relx นั้น มีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบเหลี่ยม อย่าง Relx Zero หรือ ความโค้งมน เหมือนกับ KS KURVE และ Relxinfinity พร้อมทั้งมีน้ำหนักที่เบา จับง่าย กะทัดรัด และมีสีสันที่สวย มีให้เลือกหลากหลายสี ส่วนด้านของ Kardinal Stick ก็เก๋ ดูเท่ ไม่แพ้กัน จุดเด่นคือทรงเหลี่ยม ที่สามารถตั้งฉาก กับพื้นราบได้อย่างน่าอัศจรรย์ ฉะนั้นยังคงความหรูหร่า พกพาง่าย น้ำหนักเบาอีกด้วย
  • การทำงานของ  บุหรี่ไฟฟ้า ทั้ง 2 แบบ 2 สไตล์ จะไม่มีความแตกต่างกันมากนัก เพราะในส่วนกระบวนการทำให้เกิดความร้อนนั้น จะส่งออกมาในรูปแบบ ไอ จนเกิดเป็น ควัน ระเหย ออกมาในอากาศ ในส่วนของ KS นั้นมีนวัตกรรมการใช้ความร้อน จากแบตเตอรี่ ควบคู่กับ น้ำยา พอต นำความร้อนออกมาให้มันระเหยเป็นไอจนเกิดควัน และ Relx จะมีจุดเด่น คือ แผ่นสร้างความร้อน อย่างเซรามิคเข้ามาช่วย
  • แบตเตอรี่ ที่น่าอัศจรรย์ บุหรี่ KS จะมีความจุ ที่ 450 mAh แต่ Relx นั้นมีความจุ ที่ 350 mAh ในรุ่น Relx Zero ทั้งยังมี 380 mAhในรุ่น Infinity ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งวันด้วยเหตุนี้ก้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้ใช้งานด้วย

สรุป Relx และ Kardinal Stick แบรนด์ไหนดีกว่ากัน

รีวิว Relx vs Kardinal Stick แบรนด์ใหญ่ แบรนด์ดัง

ทั้งนี้ ในความรู้สึก และการได้สัมผัส ถึงการใช้งานของ บุหรี่ไฟฟ้า ต้องขอบอกจากตรงนี้เลยว่ามันขึ้นอยู่กับความชอบ ของแต่ละคน

ดั่งที่กล่าวมาในข้างต้นถึงข้อของความแตกต่างกันนั้น มีดีกันคนละแบบ ด้วยประสิทธิภาพในการทำงานต่าง ๆ ก็ขึ้นอยู่กับ หลักการใช้งาน ที่ถูกต้อง อีกทั้งยังรวมถึงวิธีการดูแลรักษา เพื่อเพิ่มอายุการใช้งาน POD SYSTEM ให้ใช้งานได้ยาวนานมาขึ้นไปอีก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading