รีวิว พอตไฟฟ้า ใช้งานง่าย กับการเลือกซื้อ พอต สำหรับมือใหม่

รีวิว พอตไฟฟ้า ใช้งานง่าย กับการเลือกซื้อ พอต สำหรับมือใหม่

สำหรับสายควันมือใหม่ ที่กำลังมองหา พอตไฟฟ้า ไว้ใช้งานสักหนึ่ง เพื่อลองใช้ และสำหรับเว็บไซต์จำหน่าย พอตไฟฟ้าออนไลน์ แบบเราแล้วนั้น ก็ย่อมมีทางเลือก แบรนด์ดังกำลังมา ไว้ให้คุณได้เลือกกันมากมาย ฉะนั้นแล้วถ้าคุณยังไม่รู้ชัด หรือไม่แน่ใจว่า ควรเลือกจากอะไรก่อนดี ควรสูบแบบไหน ในความแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า กับบุหรี่มวนนั้นบางคนอาจจะยังไม่รู้ถึงข้อแตกต่างนี้ เพราะบุหรี่มวนนั้น นอกจากจะทำให้ติด เลิกยากแล้ว ซ้ำยังเป็นตัวการทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือร้ายแรงกว่านั้น อาจทำให้เกิดเนื้อร้ายอีกด้วย ฉะนั้นยังมีสารนิโคติน ที่ทำให้เสพติด ก็ยังมีสารอื่น ๆ มีมากกว่า 7,300 กว่าชนิดก็ว่าได้ แต่สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า แล้ว ทำอันตรายต่อร่างกายน้อยกว่า มีควันน้อยกว่า ซ้ำยังเหม็น และติดตัวผู้สูบอย่างกับน้ำหอมกลิ่นใหม่ น้อยกว่าอีกด้วย ทั้งนี้ด้วยขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา เป็นที่ให้ความสนใจแก่คนรุ่นใหม่ที่ไม่ต้องการความเรื่องเยอะ จุกจิก กับกลิ่น

การเลือก พอตไฟฟ้า แบบง่าย ๆ แบบที่เหมาะกับคุณสุด ๆ 

1.   พอตไฟฟ้าระบบปิด เป็นแบบที่มีหัวสำเร็จรูป มีน้ำยามาให้ เพียงแค่รอให้คุณใช้งานเท่านั้น ทุกอย่างมีให้เรียบร้อยพร้อมสูบ แต่หากน้ำยาหมด คุณจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ ทั้งยังไม่สามารถเลือกค่าโอห์มของคอล์ยได้เอง เพราะผู้ผลิตได้ทำการเลือกสรรมาให้คุณ ในแบบที่เหมาะสมมาให้แล้ว แต่ถ้าน้ำยาหมด คุณเพียงแค่ ดึงหัว อันเก่าออก จากนั้นก็ใส่อันใหม่เข้าไปแทน ก็เป็นอันเสร็จ

ข้อดีของพอตระบบปิด คือการใช้งานสะดวก ใช้งานง่ายไม่ต้องเปลี่ยนคอล์ยหรือไม่ต้องเต็มน้ำยา แต่ก็มีสิ่งที่ต้องระวังเช่นกัน ในตอนที่น้ำยาใกล้หมด หากน้ำยาแห้ง อาจทำให้เหม็นไหม้จนแสบคอได้

2.   พอตไฟฟ้าระบบเปิด เป็นการซื้อน้ำยาเพื่อเติมเข้าไปในหัวเปล่า อย่างสม่ำเสมอเมื่อถึงจุดที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใกล้หมดแล้ว ข้อดีของ Pod System ประเภทนี้คือ มีน้ำยาให้เราได้เลือกหลากหลาย มีกลิ่นมากมาย หลายรสชาติ แบบเย็น แบบหวานตามใจชอบ ฉะนั้นยังสามารถเลือกน้ำยาได้ทุกประเภท และคอล์ยเบอร์ ต่าง ๆ ได้อย่างเสรี

พอตไฟฟ้า กับข้อดีที่ไม่ควรมองข้าม

รีวิว พอตไฟฟ้า ใช้งานง่าย กับการเลือกซื้อ พอต สำหรับมือใหม่

ว่าด้วยเรื่องของดี ๆ งาม ๆ พอตไฟฟ้า ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาพกพาสะดวก พร้อมทั้งสามารถใช้งานได้ยาวนาน กับการชาร์จไฟ ที่ไม่ถึง 2 ชั่วโมง ประหยัดไฟ ฉะนั้นแล้วยังสูบแน่น กลิ่นชัดเจน รู้สึกเต็มอิ่มกับนิโคตินเพียงแค่ไม่กี่คำ ในการเริ่มต้นใช้งาน ง่ายแสนง่าย แค่เติมน้ำยา หรือเปลี่ยนคอล์ยก็สามารถใช้งานได้ทันที แถมราคาถูก เหมาะเป็นอย่างมากกับคนที่กำลังอยาก เลิกบุหรี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading