รีวิว ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เวลานี้ ต้องยกให้ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve

รีวิว ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เวลานี้ ต้องยกให้ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve

กับการเปลี่ยนแปลงของโลก ในตอนนี้ที่ผู้คนต่างให้ความสนใจในเรื่องของสุขภาพ การดูแลตัวเอง ความสวยงามของร่างกาย พร้อมทั้งเครื่องประดับที่พกติดตัว ไม่ว่าจะทั้งผู้ชาย หรือผู้หญิง กระทั่งกับเด็ก หรือผู้ใหญ่ ช่วงวัยรุ่น หรือวัยทำงาน กับนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ทางแบรนด์ได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับการออกแบบตัวเครื่องที่ให้เหมาะสม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจในภาพลักษณ์ของตนเอง เป็นการถือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบที่ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะไม่สวยงาม หรูหร่า หรือมีเสน่ห์ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ เรียบง่าย แบบมินิมอล แบนราบและโค้งมน อย่างลงตัว ซึ่งหาความสบายตาแบบนี้ไม่ได้เลยจาก บุหรี่มวน

นวัตกรรมแบบใหม่ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ที่หาไม่ได้จากแบรนด์อื่น

Close POD SYSTEM แบรนด์ Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทน จากกระบวนการทำงานที่พึ่งพา ความร้อนจากแบตเตอรี่ ได้ทำปฏิกิริยากับ น้ำยาพอต ทำการระเหย ไอควัน ออกมาจากการ สูบ บุหรี่ไฟฟ้า เข้าไปในร่างกาย กระนั่นแล้วจากกลิ่นควันที่ทำการระเหยออกนั้น จะไม่มีการทำอันตรายต่อผู้ใช้งาน รวมทั้งผู้ที่อยู่ใกล้ชิด หรือแม้แต่กับสิ่งแวดล้อม ไม่มีการทำให้เกิดสารพิษ มลภาวะทางอากาศใด ๆ ปลอดภัย ทั้งมีการใช้งานที่ง่าย

โดย KsKurve มีการนำจุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นก่อนนำมาปรับปรุง พัฒนาให้ดีมากยิ่งขึ้น ละทิ้งจุดด้อยต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นออกไปจนหมดสิ้น พร้อมทั้งได้มีการ เพิ่มกำลัง ความอึด ในการทำงานของแบตเตอรี่ถึง 450 mAh และใช้เวลาในการชาร์จไฟ เพียงแค่ 18 นาที เท่านั้น จนกว่าไฟของแบตเตอรี่จะหมดไป อาจจะใช้เวลาสูงสุดอยู่ที่ 4 วันเลยก็เป็นได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้งานเองอีกด้วย

Ks Kurve กับความแปลกใหม่นี้ ที่คุณอาจไม่เคยรู้!

  1. ความสวยงาม และความโดดเด่นของตัวเครื่อง ที่ทำจากอลูมิเนียมแท้ ซึ่งเป็นวัสดุเกรดเดียวกับ อุตสาหกรรมการบินพร้อมน้ำหนักที่เบาหวิว จับต้องและพกพาสะดวก
  2. มีมาตรฐานระดับสากล ไม่ทำให้เกิดการรั่วซึม ป้องกันทั้งหมด 12 ชั้น ก็ว่าได้
  3. น้ำยาพอต ที่มาพร้อมกับรสชาติแปลกใหม่ เข้มถึงใจ มีให้เลือกมากมาย ตามความพอใจของผู้ใช้งาน กลิ่นชัด สูบเต็มคำไม่มีการเจือจาง แม้จะมีการใช้งานติดต่อกัน 3-4 วัน
  4. ปริมาณสารนิโคติน 3%-5% เท่านั้น ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานแต่ละแบบ ของผู้ใช้งานเอง
  5. ตัวน้ำยา เป็นแบบ Nicotine Salt ซึ่งทั้งนี้ไม่มีการทำอันตราย ต่อผู้ใช้งาน
รีวิว ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เวลานี้ ต้องยกให้ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve

บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทน อย่างผลิตภัณฑ์ KsKurve เป็นสินค้าที่มีคุณภาพราคาไม่แพงที่หลายคนเข้าใจ ทั้งยังใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีติดขัด พร้อมทั้งมีความอึดทนทาน เพียงแค่อย่าให้สินค้าโดนน้ำเพียงเท่านั้น คุณก็สามารถใช้งานได้ในระยะยาว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading