รีวิว ผลิตภัณฑ์ 4 รุ่น ใน แบรนด์ relx ว่าตัวไหนดีกว่ากัน

รีวิว ผลิตภัณฑ์ 4 รุ่น ในแบรนด์ relx ว่าตัวไหนดีกว่ากัน

ปัจจุบันนี้นั้น  ได้มีผู้ประกอบการมากมาย ที่ได้ทำการ ผลิต นวัตกรรมในการ ช่วยเลิกบุหรี่ ออกมาจำนวนมาก โดย หนึ่งใน แบรนด์ ที่กำลังได้รับความนิยม หรือเป็นกระแสนั้น คงหนี้ไม่พ้นกับ แบรนด์ Relx ที่ได้ทำการออกวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Relx Zero , Relx Infinity , relx phantom , relx essential  ซึ่งเราเชื่อว่าหลายคนที่ อยู่ในวงการ บุหรี่ไฟฟ้า มากันยาวนานคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก กับเรา 4 รุ่นนี้ แต่สำหรับมือใหม่ ก็คงอาจจมีความสงสัย หรือ อาจมีการไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์บางรุ่น ในเครือ Relx แต่วันนี้เราจะพามาเจาะลึก เกี่ยวกับ เจ้า ผลิตภัณฑ์ ทั้ง 4 รุ่น จากทางแบรนด์ Relx ให้ทราบกัน

ทราบถึง 4 ผลิตภัณฑ์ จากทาง แบรนด์ Relx

ก่อนที่เราจะมาทราบถึงความแตกต่าง ของทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์นั้น เราอยากให้ทุกคนทราบ และเข้าใจถึงจุดประสงค์ของแบรนด์ Relx กันซะก่อน  ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า แบรนด์ Relx ถือเป็น หนึ่งในแบรนด์ที่มีการจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบของ Pod System โดยเป็นหนึ่งในแบรนด์แรก ที่ได้ทำการ ผลิตภัณฑ์ ให้มีฟีลสูบที่คล้ายคลึงกับบุหรี่มวน เป็นอันดับแรกๆ ในวงการ โดยจุดประสงค์ของทาง Relx ที่ได้ทำการผลิตขึ้นมา เพื่อใช้ในการทดแทนบุหรี่มวน หรือช่วยให้ผู้ใช้ เลิกบุหรี่ ได้ ซึ่ง กระบวนการทำงานนั้น จะเป็นการใช้งานผ่านทาง กลไกไฟฟ้า เพื่อทำให้เกิดควัน และไอ ทำให้ ปราศจากการเผาไหม้ และสารพิษต่างๆ มีมักพบเจอในตัว บุหรี่ ไม่ว่าจะเป็น สารทาร์  หรือสารอื่นๆ ล้วนแล้วมาจากการเผาไหม้ นั้นเอง เพียงเท่านี้ ทุกคนก็คงทราบเกี่ยวกับ เจ้า แบรนด์นี้กันแล้ว ต่อมาเราจะพามาทราบถึงความแตกต่างของทั้ง 4 รุ่น กัน พร้อมแล้วไปทราบพร้อมกันได้เลย

ความแตกต่าง ของทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์ จากทาง Relx

รีวิว ผลิตภัณฑ์ 4 รุ่น ในแบรนด์ relx ว่าตัวไหนดีกว่ากัน

โดยเราจะพาทุกคนมาทราบถึงความแตกต่างของทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์ ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากทาง Relx กันว่า แต่ละผลิตภัณฑ์ มีความแตกต่าง หรือคล้ายคลึงกัน มากน้อยเพียงใด ดังนี้

  1. Relx Zero  เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นแรก ที่มีการออกแบบดีไซฯ ให้มีขนาดคล้ายปากกา มาในรูปทรงกระบอก และมีขอบเหลี่ยม พร้อมกันการใส่ลวดลายที่สวยงาม ซึ่งมีฟีลสูบที่โล่ง สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่า
  2. Relx Infinity หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอยากมาก พร้อมการได้รับการการันตีคุณภาพ จากงาน red dot design 2020 ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และคุณภาพที่ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้
  3. relx essential ผลิตภัณฑ์รุ่นน้อง ที่ได้ทำการ พัฒนามาจาก รุ่นพี่อย่าง Relx Infinity ที่จะมี ฟังก์ชั่นการทำงาน และการใช้น้ำยา ที่เหมือนกัน จะต่างกันเพียงแค่ ดีไซน์ และคุณภาพ เล็กน้อย
  4. relx phantom เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับ รุ่น Relx Infinity เพราะมีดีไซน์ที่ต้องบอกได้เลยว่าสวยงามมาก อีกทั้งยัง มีประสิทธิภาพเทียบเท่า Relx Infintiy เลย

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

ปุ่ม line@ relxchill blog

total views 4,287 total views, views today 3 views today