น้ำยาสายผลไม้ที่ถูกใจ! ต้องเลือก น้ำยาผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

น้ำยาสายผลไม้ที่ถูกใจ! ต้องเลือกน้ำยาผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า กระแสแรงที่นักสูบหลายๆ ท่านมองหากันอยู่ในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นกับ น้ำยาของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Relx ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่สูบง่าย และด้วยความที่ส่วนใหญ่ จะเป็นกลิ่นผลไม้ จึงทำให้มีรสชาติที่หอมอร่อย และสดชื่น อีกทั้ง ยังมีความเย็นที่กำลังพอดิบพอดี มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3-5% บรรจุมาในปริมาณที่ 2 มิลลิลิตร จึงทำให้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นน้ำยาที่นักสูบทั้งมือใหม่ และมือเก่านั้น ต่างก็ให้ความสนใจกันแทบทั้งสิ้น เพราะด้วยรสชาติของผลไม้ที่หอมติดลิ้น กลิ่นที่ติดใจ ทำให้ผู้ใช้งานหลายๆ ท่านนั้น ต้องตกอยู่ในภวังค์แห่งรสชาติที่ยากจะลืมเลือน โดยในบทความนี้ เราจะมารีวิวรสชาติที่โดดเด่น จากประสบการณ์ที่ได้ลองมาว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

Relx Infinity รสชาติไหน ถูกใจคุณ?

น้ำยาสายผลไม้ที่ถูกใจ! ต้องเลือกน้ำยาผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

Relx Infinity รสชาติมะม่วง โดยสำหรับรสมะม่วงนั้น ต้องบอกเลยว่า ในเรื่องของกลิ่นนั้น ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าประทับใจ ซึ่งมันเป็นกลิ่นของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า โดยที่เราเราสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ยังไม่แกะหัวน้ำยา เพราะเป็นกลิ่นมีความชัดเจน ส่วนรสชาติของตัวนี้ค่อนข้างหวานอ่อนๆ แต่ความเย็นมีความชัดเจนที่กำลังดี หากได้ลองสูบแล้ว จะให้ความรู้สึกที่สดชื่นเกินกว่าที่คาดคิดไว้นั่งเอง

มาต่อกันที่ Relx Infinity รสชาติแตงโม โดยสำหรับตัวนี้ จะมีความชูกลิ่นของแตงโมได้อย่างชัดเจนมากถึงขั้นมากที่สุด และที่ประหลาดใจมากๆ เลยนั่นก็คือ มันจะสร้างความซับซ้อนทางรสชาติได้เป็นอย่างดี มีความหอมเย็นสดชื่นมาเต็ม และยังเป็นกลิ่นที่ฮอต ฮิต ขายดีติด 1 ใน 3 ของน้ำยา Relx Infinity กลิ่นขายดีอีกด้วย

Relx Infinity รสชาติสตรอว์เบอร์รี่ โดยกลิ่นนี้ ต้องบอกกันตรงๆ เลยว่า เหนือความคาดหมายมากจริงๆ เพราะในตอนแรกนั้น คิดว่าตัวนี้น่าจะเป็นตัวที่มีรสชาติอ่อนที่สุด ในบรรดาทั้งหมดที่พูดมา แต่ต้องบอกว่าผิดคาดจริงๆ เพราะรสชาติของกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ก็คือชัดมากๆ ความเปรี้ยวตีขึ้นมาในปาก ตามด้วยกลิ่นที่ชัดเจนมาก รสชาติเปรี้ยวหวานเย็นมาเต็ม สร้างความประหลาดใจให้จนถึงที่สุดอีกด้วย

ความหอมละมุนแบบลงตัวของน้ำยา RELX INFINITY

และทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คือ Relx Infinity Flavor Pod กลิ่นยอดฮิตของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นผลไม้ จาก น้ำยาของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่มีนิโคตินเบาๆ สูบง่าย สามารถเลือกหาซื้อมาใช้คู่กับพอด บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องโปรดของผู้ใช้งานได้เลย โดยในเรื่องของกลิ่นนี่คือไว้ใจได้ หอมกลมกล่อมเข้าถึงแก่นของรสชาติสุดๆ เรียกว่าเหมือนยกสวนผลไม้มาไว้ในหัวน้ำยากันเลยทีเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading