4 ประโยชน์ของ RELX ที่คุณควรรู้ก่อนจับจองมาเป็นของตัวเอง

4 ประโยชน์ ของ RELX ที่คุณควรรู้ก่อนจับจองมาเป็นของตัวเอง

ถ้าตอนนี้คุณกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ให้กับตัวคุณเอง แบรนด์ RELX กับ 4 ประโยชน์ของ RELX คงจะเป็นชื่อแรก ๆ ที่คุณค้นหาเจอ โดยในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้ามีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งการเป็นสิงห์อมควันนั้นสร้างภาระพอสมควรให้กับตนเอง และคนรอบข้าง แต่จะดีกว่าหรือไม่ ? ถ้าในตอนนี้คุณสามารถเป็นสิงห์อมควันได้เหมือนเดิม ไม่ต้องอดทนกับการอยากบุหรี่ แต่คุณสามารถเลือกทางเลือกใหม่ของการสูบ ที่จะทำให้คุณไม่ต้องมาเจอกับปัญหาเดิม ๆ ให้ปวดหัว อ่านบทความนี้แล้วคุณจะเจอทางออกนั้นอย่างแน่นอน

RELX นวัตกรรมของสิงห์อมควัน ของโลกอนาคต

RELX เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบเก่า แก้ไขปัญหาเดิม ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเก่า ๆ ออกจนหมด สามารถเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของสิงห์อมควันยุคปัจจุบัน ด้วยดีไซน์การออกแบบ และฟังก์ชันต่าง ๆ แล้ว ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบนี้ถูกยกให้เป็น “นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่” เรามั่นใจเลยว่าในอนาคตนั้น การสูบบุหรี่จะไม่เหมือนในทุกวันนี้ เพราะคนเริ่มเห็นถึงโทษของบุหรี่มวน แล้วหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบนี้กันเป็นวงกว้างมากกว่านี้อย่างแน่นอน

แนะนำ 4 ประโยชน์ของ RELX บุหรี่ไฟฟ้า CLOSE SYSTEM ที่ควรค่าแก่การครอบครอง

4 ประโยชน์ ของ RELX ที่คุณควรรู้ก่อนจับจองมาเป็นของตัวเอง

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า RELX หรือที่จะเรียกกันให้ง่ายเลยก็คือ “พอต” ซึ่งจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบ CLOSE SYSTEM ที่ไม่ต้องคอยเติมน้ำยาเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าในอดีต แม้ว่าจะมีควันที่น้อยกว่าแต่ในเรื่องของฟีลลิ่งการสูบนั้น ต้องขอบอกเลยว่าสำหรับคนที่กำลังติดบุหรี่มวนนั้น ให้อารมณ์ที่คล้ายเป็นอย่างมาก มีรสชาติให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ มีให้เลือกหลายรุ่น ซึ่งในวันนี้เราจะนำ 4 ประโยชน์ที่หลายคนยังไม่รู้ของพอตแบรนด์นี้มานำเสนอ โดยจะมีข้อดีอะไรกันบ้าง เชิญรับชมได้ต่อจากนี้ได้เลย

1.  ช่วยให้ ลด ละ เลิก บุหรี่

อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่าพอตของ RELX นั้นจะไม่มีควันโขมงโฉงเฉงเหมือนกับบุหรี่ฟ้ารูปแบบเก่า หรือ OPEN SYSTEM ฟีลการดูดจะค่อนข้างตึง สามารถดูดลากได้ไม่ต้องกลัวร้อนปาก ซึ่งถ้าคุณเป็นสิงห์อมควันที่ชอบบุหรี่มวนจะรู้ได้เลยว่า นี่คือฟีลของการสูบบุหรี่มวน ซึ่งนั่นทำให้สามารถใช้ทดแทนกันได้โดยไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก จึงช่วยให้ลด ละ เลิก บุหรี่มวนได้เป็นอย่างดี

2.  ลดมลภาวะทางกลิ่น เข้าสังคมง่ายกว่าที่เคยเป็น

RELX เป็นพอตที่มีกลิ่นของน้ำยาให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก มีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมฟรุตตี้ ๆ อย่าง ลิ้นจี่ แตงโม ส้ม แอปเปิล ไปจนถึงกลิ่นลาเต้เย็น ซึ่งกลิ่นที่เราได้กล่าวไปทั้งหมดไม่มีกลิ่นไหนเลยที่ “เหม็น” เพราะฉะนั้นคุณสามารถลืมภาพลักษณ์ของนักสูบที่จะต้องมีกลิ่นบุหรี่ติดตัวได้เลย เพราะถ้าใช้งานพอตแบรนด์นี้ นอกจากจะไม่เหม็นแล้ว ยังแอบเป็นกลิ่นหอมติดตัวเสียด้วยซ้ำ

3.  ประหยัด เซฟเงินได้มากกว่าบุหรี่มวนอย่างไม่น่าเชื่อ

แม้ว่าราคาหากวันกันชิ้นต่อชิ้น อย่างไรก็ตามพอตไฟฟ้าจะต้องแพงกว่าบุหรี่ซองอยู่แล้ว แต่เดี๊ยวก่อน….. หากมองถึงระยะยาวล่ะ ? อะไรจะคุ้มกว่ากัน เราขอยกตัวอย่างการซื้อพอต RELX INFINITY ในตอนนี้สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 นิด ๆ สามารถชาร์จแบตและเปลี่ยนหัวได้เรื่อย ๆ แต่ละหัวพอตก็สามารถสูบได้ 400-600 ครั้ง ซึ่งบุหรี่มวนแต่ละมวนสูบได้แค่ประมาณ 10-15 คำเพียงเท่านั้น นี่ยังไม่รวมกับไฟแช็กที่คุณมักทำหายอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหากมองในระยะยาวเรามั่นใจว่าพอตประหยัดเงินให้คุณได้อย่างแน่นอน ถ้าสูบในปริมาณเท่า ๆ กัน

4.  หรูหรา พกพาง่าย ไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพ

ถือว่าเป็นจุดเด่นหลัก ๆ ของแบรนด์ RELX เลยทีเดียว เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่ดูหรูหรา มีสไตล์ ไม่เทอะทะ สามารถพกพาง่าย ไม่ทำให้เสียบุคลิกที่กระเป๋ากางเกงจะต้องตุงเพราะมีซองบุหรี่ และไฟแช็ก สูบแล้วไม่เกิดปัญหาตาเหลือง ฟันเหลือง เล็บเหลือง เหมือนบุหรี่ซอง มีออฟชันเสริมเป็นสายคล้องที่จะทำให้คุณดูมีไลฟ์สไตล์ แถมยังแก้ปัญหาน้ำยารั่วซึม ทำให้ไม่ต้องคอยระแวงว่าจะเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับการเดินทางอีกต่อไป

อยากรีแลคในวันชิล ๆ ให้สั่ง RELX กับเราการันตีคุณภาพ

เมื่ออ่านถึงตรงนี้คุณคงจะได้รู้ถึงประโยชน์ของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า RELX ไปแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งหากคุณอยากจะลองสัมผัสประสบการณ์การสูบดี ๆ แล้วล่ะก็ สามารถติดต่อเข้ามาสั่งบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้กับเราได้เลยตอนนี้ ด้วยการแอดไลน์มาที่ @chillvip รับประกันเลยว่าจัดส่งไว สินค้าทุกชิ้นรับประกันคุณภาพ หากมีตำหนิหรือสินค้าเสียหายเรายินดีรับเปลี่ยนทันทีที่แกะกล่อง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading