pod max น้ำยาพอต ของแท้ ไม่มีกลิ่นติดตัว ไร้ซึ่งสารพิษตกค้าง

pod max น้ำยาพอต ของแท้ ไม่มีกลิ่นติดตัว ไร้ซึ่งสารพิษตกค้าง

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod max ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด จากทางแบรนด์ kardinal ที่ได้มีการนำวัสดุที่มีคุณภาพ เกรดเครื่องมือทางการแพทย์ ซึ่ง pod max น้ำยาพอต ของแท้ มีความทนทาน ที่มาพร้อมความปลอดภัย เป็นสิ่งที่ได้รับการออกแบบ มาเพื่อลูกค้าของทางเราโดยเฉพาะ ที่ซึ่งไม่มีความจำเป็น ที่จะต้องดูแลอะไร ให้เกิดความยุ่งยาก หรือเปลี่ยนอะไหล่ให้เกิดความวุ่นวายเลย ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของทางเรา ก็มีวิธีการ ในการใช้งานที่แสนง่ายดาย เพียงแค่ เสียบ หัวพอต ลงไปที่ ตัวเครื่อง Ks Kurve จากนั้น ก็สามารถใช้งานได้เลยในทันที ที่ซึ่งมีวิธีการ ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก

pod max น้ำยาพอต ของแท้ ว่ากันว่า เป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้ผลจริงหรือ

Pod max เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการพัฒนามาจาก น้ำยา Ks Kurve Pod ที่ซึ่งเป็น น้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง หากแต่กลับทำให้ อิ่มนิโคตินได้ ถึงแม้ ร่างกายผู้สูบจะได้รับ ปริมาณนิโคตินเพียงเล็กน้อยก็ตาม จึงเป็นที่มาของ บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถ ช่วยคุณเลิกบุหรี่ ได้ผลจริง และได้ผลอย่างรวดเร็วนั่นเอง

ซึ่ง ผลิตภัณฑ์  pod max สามารถเปลี่ยน หัวน้ำยา ได้เมื่อคุณใช้งานจนหมด และรสชาติที่ได้ มีกลิ่นหอมละมุน แบบไร้ที่ติ ทั้งนี้ยังเป็นกลิ่น ที่ให้ความรู้สึก ถึง ความชัดเจนของน้ำยา เป็นแบบที่มากกว่าที่เคยได้ลิ้มลองจากทางแบรนด์อื่น หรือที่ฟังดูเวอร์กว่านั้นคือ ไม่ว่าจะรุ่นไหนของทางแบรนด์เดียวกัน ก็ตามแต่ ก็ให้ความรู้สึกดีอย่างแตกต่าง แบบ พอตแม็ก ไม่ได้

หัวพอต KS pod max ราคาถูกแสนถูก ของแท้100%

pod max น้ำยาพอต ของแท้ ไม่มีกลิ่นติดตัว ไร้ซึ่งสารพิษตกค้าง

ด้วยคุณภาพ ระดับพรีเมี่ยม KS pod max ราคาถูก ใน 1 กล่อง บรรจุ อยู่ที่ พอต 1 หัว เพียงแค่ 125 บาท เท่านั้น ทั้งนี้หากคุณมี ตัวเครื่อง KS LITE หรือ ตัวเครื่อง KS KURVE ก็สามารถใช้งาน หัวพอต แม็ก นี้ได้แบบเต็มแม็ก ที่ทางเรา ได้ให้ความจุน้ำยาที่ 2 ml. และโดยเฉลี่ยแล้ว ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้งานได้400-500สูบ ต่อหนึ่งหัว ในปริมาณนิโคติน 3% หากแต่อยู่ในปริมาณที่ร่างกาย สามารถรับและขับออกได้ จึงไม่ทำอันตรายต่อตัวผู้สูบ มากมายนัก ทั้งนี้ สินค้าของทางเรา ยังไม่ทำอันตรายต่อผู้ที่อยู่รอบข้างผู้สูบด้วยเช่นกัน

กลิ่นและรสชาติ ที่ให้ความแปลกใหม่ แต่กลับมีความแตกต่าง อย่างน่าลองใช้งาน ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ของเรามี ดังนี้ POD MAX YOGURT , POD MAX BLUEBERRY , POD MAX WHITE SLUSH , POD MAX EXTREME MENTHOL , POD MAX STRAWBERRY GUAVA , POD MAX HONEYDEW , POD MAX STRAWBERRY KIWI , POD MAX POPCORN , POD MAX MINERAL เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ไม่มีการหยุดที่จะพัฒนาเพียงแค่นี้อย่างแน่นอน เตรียมพบกับ สินค้าใหม่ๆ จากทางเราได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading