รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า pod รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาถูก พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า pod รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาถูก พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ในที่สุดรุ่นใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ก็ได้ทำการเปิดตัวออกมาแล้ว สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า จากทาง บุหรี่ไฟฟ้า relx chill นั้น เราจะพามา รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า pod เป็นรุ่นยอดฮิตมาอย่างยาวนาน ทั้งในตลาดของบ้านเรา และก็ต่างประเทศนั่นจึงทำให้หลาย ๆ คนรอคอย และจับตามองการเปลี่ยนแปลงในทุก ๆ ครั้งและมีการอัปเกรดรุ่นใหม่ออกมา เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่กำลังลังเลใจอยู่ได้คลายข้อสงสัยและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยเราจะเอาตัวของสเปก และความสามารถของตัวเครื่องมาอัปเดต จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ดังนี้

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า pod รุ่นใหม่ ว่ามีดีอะไร

  • ฟิลสูบแบบใหม่ แน่นอนว่า รุ่นเก่าว่าฟิลสูบดีแล้ว รุ่นใหม่ดียิ่งไปกว่านั้น อีกด้วยคอยล์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีให้ฟิลในการสูบ ที่ไม่รู้สึกว่าแน่นหรือโล่งจนเกินไป กำลังดีเหมาะกับทั้งมือใหม่และมือโปร ถูกออกแบบมาโดยมีจุดมุ่งเน้นไปที่การใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน
  • ตัวเครื่องมาพร้อมกับขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานคล่อง และที่สำคัญต้องมีประสิทธิภาพเรื่องกลิ่น และ ฟิลสูบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • อัปเกรดการชาร์จแบตเตอรี่ ให้ไวขึ้นกว่าเดิมแค่เสียบสาย Type-C เวลาชาร์จ เพียง 20 นาทีเท่านั้น ก็สามารถใช้ได้ยาว ๆ ทั้งวันแล้ว
  • มีดีไซน์ที่สวยงาม แน่นอนว่า kardinal stick , ks kurve ตัวใหม่นั้น ทำรูปทรงได้ออกมาสวยมากๆ ดูโฉบเฉี่ยว มีความเรียบหรู ขนาด เล็ก กะทัดรัด คอยล์แบบใหม่ และถูกออกแบบใหม่ให้เป็นแบบสำเร็จรูป

จุดประสงค์ของการอัปเดตพอต ซึ่งดูจากฟังก์ชันการใช้งานแล้ว สามารถตอบโจทย์เรื่องเหล่านี้ได้แน่นอน เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา อัดแน่นด้วยฟังก์ชันใหม่ ๆ ในตัวนี้

และมีข้อดี kardinal คือเวลาเราเปลี่ยนคอยล์ใหม่ ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งล้างน้ำยาเก่า ที่ค้างอยู่ในแทงค์ออกเหมือนรุ่นเก่า ๆ แล้ว แถมยังสะอาดและให้กลิ่นที่สดใหม่อีกด้วย ในส่วนของอรรถรสในการสูบนั้น เรียกได้ว่านุ่ม เนียน และสุนทรีย์สุด ๆ ซึ่งอรรถรสในการใช้งานนั้น ถือได้ว่ามีความโล่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชัดเจนมากยิ่งขึ้น

สำหรับตัวเครื่องพอตนั้น ยังมีช่องมาใหม่อยู่ข้างหน้าเลย คือช่องเอาไว้มองปริมาณของน้ำยา ที่ถูกเพิ่มเข้ามาทั้งใหญ่ และอยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นได้ทุกครั้งเมื่อหยิบเครื่องขึ้นมาสูบ ปากสูบรูปทรงใหม่ ปากสูบ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ pod system ที่ออกแบบมาให้เรียวกว่าเดิม และเข้ากับรูปปาก เวลาสูบไม่ต้องเปิดปากเยอะ ทำให้เก็บกลิ่นได้ดี และ รีดกลิ่นน้ำยาออกมาได้ชัด คอยล์ว่าทำมารีดกลิ่นดีแล้ว เจอปากสูบแบบนี้เข้าไปอีก ทำให้รู้สึกเต็มปากเต็มคำขณะสูบนั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading