รีวิว 7 น้ำยาพอต ขายดี กลิ่นหอม สูบอร่อย จาก RELX ZERO

รีวิว 7 น้ำยาพอต ขายดี กลิ่นหอม สูบอร่อย จาก RELX ZERO

Relx Zero หรือ Relx Classic ( Relx Pod ) สำหรับนักสูบที่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมานานมาก ไม่พลาดที่จะไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทดแทน ในรูปแบบของ พอดไฟฟ้าระบบปิด อย่าง Relx Zero ที่ถือว่าเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นที่มีมาอย่างยาวนานถือว่าเป็นรุ่นแรก ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งบทความนี้เราจะมา รีวิว 7 น้ำยาพอต ในตลาดที่มีการจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า ของผู้ใช้งานในประเทศไทยตั้งแต่แรกเริ่ม ที่เปี่ยมไปด้วยจุดเด่นที่มีสไตล์ความเข้มข้น ละมุนปากติดลิ้น ให้รสสัมผัสที่ดีเยี่ยม และลึกล้ำกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนหลายเท่า

ทั้งยังมีขนาดเล็ก กะทัดรัดจับถนัด มีน้ำหนักเบา มีการใช้งานง่าย มีราคาที่คุ้มค่า และที่สำคัญ ที่ทำให้หลายคนติดใจไม่น้อย ก็คือ ตัวพอดนั้นมีสีสันสวยงาม หลากหลาย จนสามารถเลือกเก็บ เป็นคอลเลกชั่นส่วนตัวได้อีกด้วย

รู้จักกับผลิตภัณฑ์ RELX ZERO

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Classic มีระบบในการทำงานของตัวเครื่องเหมือน กับพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป ที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวนำความร้อน มีแบตเตอรี่ในตัว 350 mAh สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ตลอดทั้งวัน ใช้สายชาร์จ ตัวพอดแบบ USB Type-C เวลาในการชาร์จ 30-40 นาทีโดยประมาณ มีการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เน้นไปที่ความสะดวกสบาย แถมยังให้ความเข้มข้นของนิโคตินรับมาอย่างพอดี ๆ

รีวิว 7 น้ำยาพอต ขายดี ณ ตอนนี้

รีวิว 7 น้ำยาพอต ขายดี กลิ่นหอม สูบอร่อย จาก RELX ZERO

โดยทางเรา มี น้ำยาพอต จาก Relx Zero ที่ถือว่าเป็นอีกจุดเด่นทำให้หลายคนสนใจ เพราะมีนิโคตินตั้งแต่ 1.8% ไปจนถึงนิโคติน 5% แต่ทั้งนี้ส่วนใหญ่นิโคตินในน้ำยาพอดจะเริ่มต้นที่ 3% เพราะ นิโคติน 1.8% ในปัจจุบันนี้แทบไม่มีผลิตออกมาแล้ว โดยน้ำยาพอด 7 กลิ่น ขายดีจากทางแบรนด์ Relx Zero ที่ผู้ใช้งานสาย Relx ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง มีดังนี้

·                   สตอเบอร์รี่ – พลาดไม่ได้เลยกับ น้ำยา Relx กลิ่น Strawberry ที่จะพาคุณไปลิ้มลองกับรสชาติ ที่หอมหวานละมุน และมีกลิ่นอายของความเย็นซาบซ่าส์ไปถึงลำคอ ละมุนทุกการสัมผัส

·                   แตงโม – กลิ่นนี้ขายดีอันดับ 1 ที่ผู้ใช้งานให้ความสนไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือผู้ใช้งานประจำต่างก็เป็นปลื้ม เมื่อได้ลิ้มลองสัมผัสกับความสดชื่น หอมละมุน ติดแน่นทนนาน เต็มอิ่มกับนิโคตินอีกด้วย

·                   บลูเบอร์รี่ – ให้ความรู้สึกเสมือนเรากำลังเคี้ยวหมากฝรั่ง รสบลูเบอร์รี่ ที่ได้ความหอม ละมุนและ รสชาติอย่างเด่นชัด และลงตัว บวกกับมีความเย็นนิดๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading