รีวิว บุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD กับความสะดวกสบายของสายสูบ

รีวิว บุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD กับความสะดวกสบายของสายสูบ

กับเรื่องใหม่มาแรงของ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD SYSTEM ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบใหม่อีกชนิดหนึ่งพร้อมกับการใช้งานง่าย ไม่มีความยุ่งยากใด ๆ และมีระบบการจ่ายไฟฟ้าแบบปลอดภัย เพราะพลังงานไฟฟ้ามีมาตรฐาน กำลังไฟน้อยอีกทั้ง มาพร้อมความสะดวก เพียงแค่คุณเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ชาร์จไฟแบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้ในทันที ในส่วนของตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัดเหมาะมือ จับถือสะดวก พกพาได้ง่ายแสนง่าย เหมาะมาก ในการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์คนที่ไม่ค่อยมีเวลามากนักในแต่ละวัน เพราะไม่ต้องมาคอยเสียเวลาคอยหยดน้ำยา กันบ่อย ๆ แบบของรุ่นเก่าเหมือนแต่ก่อน กับการดูแลนั้น บางรุ่นมีแค่เพียงเปลี่ยน คอยส์ เท่านั้น สิ่งไม่จำเป็นเลยคือ เราต้องมานั่งเสียเวลาไปกับการพันลวด หรือการเปลี่ยนสำลีแบบไม่จำเป็นต้องทำอีกต่อไป

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD SYSTEM กับ 3 ส่วนที่ควรรู้

  1. ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า POD ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ และถ้าเป็นส่วนของเครื่องเล็ก จะมีความจุเพียงแค่ 500 mAh ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับขนาดของตัวเครื่องด้วยเช่นกัน
  2. ส่วนของ แทงค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือมีอีกชื่อว่า POD ที่มี คอยส์ ถือเป็นชิ้นส่วนหลัก มีความสำคัญด้านใน มีหน้าที่สร้าง ควัน ออกมาก แต่ก็ต้องทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการรักษากลิ่น ของบุหรี่ไฟฟ้าไว้ให้คงความชัดเจนของรสชาติอยู่
  3. คอยส์แบบสำเร็จ ถือว่าเป็นตัวกลางที่ส่งต่อความชอบ อีกทั้งรสนิยมในการสูบบุหรี่ของผู้ใช้ในแต่ละบุคคลเองด้วย ทั้งรสชาติ ปริมาณนิโคตินในระดับที่ต่างกันออกไป ทั้งกลิ่นต่าง ๆ ที่มีมากมายให้เลือกตามความชอบ ความต้องการของแต่ละคน ซึ่งในการที่จะได้รับฟีลสูบนี้ ขึ้นอยู่กับ คอยส์ ตัวนี้เลย

ว่าด้วยเรื่อง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า POD เปลี่ยนได้ตามใจชอบ จริงหรือ?

ตัวของ บุหรี่ไฟฟ้า POD เองนั้น สามารถที่จะเติมน้ำยา หรือแม้แต่การเปลี่ยนกลิ่นต่าง ๆ ได้แบบตามความชอบ ทั้งนี้ยังมีตัว บุหรี่ไฟฟ้า พอต แบบเปิด ที่ต้องซื้อน้ำยา เพื่อนำมาเติมเข้าไปในส่วนของ Pod Cartridges หรือเรียกอีกอย่างว่าหัวเปล่าอย่างสม่ำเสมอ ใช้เติมในตอนที่น้ำยาใกล้หมด และอย่างที่สองคือ แบบปิด เป็นในส่วนของ Pod Cartridges แบบสำเร็จรูป พร้อมสูบได้เลย ของส่วนนี้จะมีน้ำยามาให้พร้อมหมดทุกอย่าง บรรจุในกล่องมาให้เรียบร้อย ในจุดนี้จะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ หากน้ำยาหมด แต่คุณต้องทำการเปลี่ยนหัวอันเดิมออก และจากนั้นก็ใส่หัวอันใหม่เข้าไปถือเป็นการเสร็จ ทั้งนี้ก็อยู่ที่คุณแล้วนะ ว่าจะเลือกใช้ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า POD แบบใด ที่ตอบโจทย์การใช้งานต่อคุณมากที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading