KS KURVE LITE ตัวใหม่ ตัวเท่ จากแบรนด์ KARDINAL

KS KURVE LITE ตัวใหม่ ตัวเท่ จากแบรนด์ KARDINAL

บุหรี่ไฟฟ้า น้องใหม่ล่าสุด KS KURVE LITE จากแบรนด์ KARDINAL ในราคาสุดประหยัดที่มีการลดสุดคุ้มจาก 590บาท ลดเหลือเพียงแค่ 390บาท เท่านั้นราคานี้หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ ด้วยดีไซน์ที่มาแบบมินิมอล เรียบ ๆ มาพร้อมความหรูหรา มีระดับ หากถือแล้วต้องสะกด สวยแบบสะกดทุกสายตาเลยจริงๆ อีกทั้งยังมีความเท่ ที่ไม่มีใครเหมือนให้ฟีลถึงความทะมัดทะแมง แบบหาจากแบรนด์ดังที่อื่นไม่ได้ อีกทั้งยังพร้อมรอให้คุณ ได้เปิดประสบการณ์ ลิ้มรสสัมผัสแบบใหม่แบบตาฉ่ำ เป็นฟีลสูบแบบใหม่ รุ่นน้องใหม่ที่มาพร้อมแต่สิ่งดี ๆ จากทุกรุ่น บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่เกิดจากการพัฒนามาจากสิ่งที่ดีที่สุดจากรุ่นพี่ ซึ่งทางเราขอรับรองความปลอดภัยที่จากที่มีอยู่แล้วก็ได้มีเพิ่มมากขึ้นเข้าไปอีก

รู้จัก KS KURVE LITE บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่มีดีจนคุณก็คาดไม่ถึง

ด้วยเทคโนโลยีเพื่อเอาใจผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE LITE ในฟีลสูบที่นุ่ม แบบหาไม่ได้จากบุหรี่มวน พร้อมทั้ง มาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ มีการปรับเปลี่ยนวัสดุให้มีการใช้งานที่ง่ายขึ้นมาก ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาด้วยความทันสมัย มาพร้อมความเอาใจใส่ ห่วงใยต่อผู้ใช้งานมีความปลอดภัย เพราะระบบการป้องกัน การรั่วซึม ที่ดีเยี่ยม ทางเรามีให้คุณเลือกถึง 2 สี เป็นสีที่สวยมินิมอลขั้นสุด นั่นก็คือสีดำ และสีเงิน เรียกได้ว่าดูดีมีสไตล์ สุดเจ๋ง ไม่เหมือนใครแน่นอน มาทำความรู้จักกับ KS KURVE LITE กันเถอะ

  • ดีไซน์แปลกไม่ซ้ำไม่เหมือนใคร มีให้เลือก 2 สี คือ สีเงินและสีดำ
  • วัสดุ เกรดพรีเมี่ยมเปรียบได้กับการใช้วัสดุอุตสาหกรรมการบิน มีความคงทน แข็งแรง
  • แบตเตอรี่ ขนาด 330 mAh เรียกได้อึดไม่มีหมดง่าย แน่นอน
  • สายชาร์จ USB Type-C (ของแท้แน่นอน) ชาร์จเร็ว ชาร์จไว
  • หัวน้ำยา สามารถใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเดียว KS KURVE
  • มีการรับประกันการใช้งานใน 1 เดือน

ในการใช้งานผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้ ตลอดทั้งวัน มีระบบสั้นเตือนแบตเตอรี่หากแบตเตอรี่หมด พร้อมทั้งมีการดูแลที่ง่าย เพียงแค่ใช้ผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาดเท่านั้น

KS KURVE LITE พอต ตัวเท่ มีใช้งานที่ง่ายไม่มีเรื่องจุกจิก

KS KURVE LITE ตัวใหม่ ตัวเท่ จากแบรนด์ KARDINAL

คุ้มค่า คุ้มราคา KS KURVE LITE กับราคาที่แสนถูก หากสนใจเพียงคุณกดสั่งซื้อสินค้าจากทางเรา ง่ายแสนง่าย ที่คุณต้องลองเพียงเท่านั้น พร้อมทั้งทางเรา relxchill รอให้บริการคุณแบบเต็มที่สามารถติดต่อเราผ่านช่องทางไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีทีมงานที่มีคุณภาพ รอตอบคำถาม และให้คำตอบกับคุณอย่างเต็มกำลังตามความสามารถที่ หนึ่งในร้านตัวแทนการจัดจำหน่ายให้บริการ บุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จบครบในที่เดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading