คำตอบของคำถามที่คาใจ… บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัย จริงใช่ไหม?

คำตอบของคำถามที่คาใจ... บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัย จริงใช่ไหม?

          สำหรับหลายๆปีที่ผ่านมานี้ แน่นอนว่า ผู้ใช้งานหลายๆท่าน ก็ล้วนแล้วแต่ที่จะตั้งคำถามกับตัวเองหลายๆ ครั้ง เกี่ยวกับความปลอดภัยของ บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเหตุผลนั้นเกี่ยวกับเรื่อง บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัย มั้ยเพราะหลายๆ ข่าวที่ออกมานั้น ก็มักจะเป็นแต่ข่าวโจมตีเรื่องการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า มาตลอด 

บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัย จริงหรือไม่ ?

และสำหรับการตั้งคำถามที่ว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยหรือไม่นั้น โดยการศึกษาจำนวนมากยืนยันว่าไม่มีอันตรายต่อสุขภาพในระยะสั้นหรือระยะยาวที่มีนัยสำคัญที่สามารถเชื่อมโยงกับการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System ซึ่งการรับรู้ของสาธารณชนก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างช้าๆ โดยในปี 2015 กว่าจำนวน 37% ของผู้ตอบแบบสำรวจในสหรัฐฯ ตอบว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนทั่วๆไป ซึ่งถือว่าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากปี 2011 ที่ผ่านมา ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากที่จะเห็นได้ว่า มันส่งผลต่อความคิดเห็นของประชาชนอย่างไร และสำหรับผู้ที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดหากพวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า อีกด้วย

และสำหรับผลกระทบด้านสุขภาพในระยะยาวของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ตอนนี้เราได้รับผลการศึกษาครั้งแรกที่ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ ผลการศึกษา 3.5 ปีล่าสุดสรุปว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่น่าจะก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญต่อร่างกายมนุษย์ อีกทั้ง ยังไม่พบว่าเกิดความเสียหายต่อปอด หัวใจ หรืออวัยวะภายในร่างกายอื่น ๆ แม้แต่ในผู้ทดลองที่มีการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างมาก

คำตอบของคำถามที่คาใจ... บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัย จริงใช่ไหม?

สุขภาพดีขึ้น เพียงแค่เปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า

Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนใหม่ล่าสุดจากทางค่ายดังอย่าง Kardinal หนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดในการ ลด ละ เลิกบุหรี่ แบบมวน ตัวอันตรายที่ส่งผลร้ายต่อร่างกาย โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ถูกผลิตขึ้นในประเทศมาเลเซีย ซึ่งประเทศนั้น ก็เรียกได้ว่า เป็นที่แรกที่ได้มีการนำออกมาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ผู้ใช้งานมีสุขภาพที่ดี เพียงแต่มันยังช่วยเพิ่มความอิ่ม ของปริมาณนิโคตินที่มีเพียงพอต่อการใช้งาน จึงทำให้ผู้ใช้งานไม่มีความรู้สึกขาดนิโคตินอย่างแน่นอน อีกทั้งผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ก็ยังมีน้ำยาให้เลือกสรรมากมายกว่า 15 กลิ่น โดยมีทั้งโทนร้อน และ โทนเย็น ซึ่งเรียกได้ว่า นวัตกรรมทดแทนประเภทนี้ ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างแน่นอน และจนถึงตอนนี้

หลักฐานทั้งหมดนั้น ก็ชี้ชัดว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ปลอดภัยสำหรับผู้สูบ และไม่เกิดอันตรายใดๆอย่างแน่นอน เพราะกว่า 90% ของผู้ใช้งานนั้น ยังคงสามารถตอบว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นปลอดภัยหรือไม่ ด้วยคำว่า “ใช่ มันปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนอยู่แล้ว” ซึ่งประโยคนี้นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นความฝันของผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ทุกคนนั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading