เลือก บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนดี ถึงจะง่ายต่อการใช้งาน ในช่วงยุคสมัยใหม่นี้

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนดี ถึงจะง่ายต่อการใช้งาน ในช่วงยุคสมัยใหม่นี้

               นวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System นั้น เรียกได้ว่า เป็น บุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งประเภท ที่มีความต้องการในการใช้งานในปัจจุบันนี้กันอย่างแพร่หลาย จนทำให้ผู้คนแทบจะ เลือก บุหรี่ไฟฟ้า ใช้กันไม่ถูกเลย โดยนวัตกรรมทดแทนอย่าง Pod System จัดว่าอยู่ในหมวดนวัตกรรมแรกเริ่มสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่

               ซึ่งรูปแบบของมันจะเน้นการใช้งานที่ เรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก มีขั้นตอนในการใช้งานเพียงแค่ เสียบหัวน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง แล้วใช้งานได้เลยทันที ซึ่งนวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System ก็มีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายผลิตภัณฑ์ด้วยกัน โดยสำหรับปี 2022 นี้ นวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System ที่ครองใจผู้ใช้งานมากสุด ก็คงจะเป็นผลิตภัณฑ์จากค่ายแบรนด์ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั่นเอง

POD SYSYEM ทั้ง 2 รูปแบบที่ควรรู้ไว้ เพื่อการ เลือก บุหรี่ไฟฟ้า

               นวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบ โดยรูปแบบแรก จะเรียกว่า Open Pod System หรือ พอดระบบปิด โดยกล่าวคือ มันจะมีรูปแบบการใช้งานแบบแท้งค์ โดยการเติมน้ำยาลงไป จึงจะทำให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์จากค่าย Voopoo หรือ Smok นั่นเอง และอีกหนึ่งรูปแบบนั่นก็คือ Close Pod System หรือ พอดระบบปิด โดยกล่าวคือ มันจะมีรูปแบบการใช้งานที่เป็นหัวน้ำยามาให้อยู่แล้ว ซึ่งผู้ใช้งานจะไม่สามารถทำการเติมน้ำยาข้าไปเองได้

               โดยหากใช้งานจนน้ำยาหมด ก็สามารถที่จะเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ใหม่เลยทันที ซึ่งถ้าจะให้พูดแบบง่ายๆเลยก็คือ ระบบ Close Pod System จะเน้นไปในรูปแบบที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เน้นใช้แล้วทิ้ง และในเรื่องของฟีลสูบนั้น ก็จะมีความใกล้เคียงบุหรี่แบบมวนทั่วไปเป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ก็จะจัดอยู่ในหมวดนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Close Pod System นั่นเอง

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนดี ถึงจะง่ายต่อการใช้งาน ในช่วงยุคสมัยใหม่นี้

ผลิตภัณฑ์ KS KURVE กับการใช้งานร่วมกับน้ำยาประเภท Salt Nicotine

               นวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve รูปแบบ พอดระบบปิดนั้น จะใช้น้ำยาที่เป็นนิโคตินแบบ Salt Nicotine โดยนิโคตินประเภทนี้ ถูกคิดค้นขึ้น เพื่อมาใช้งานกับ บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Close Pod System โดยเฉพาะ

               ซึ่งข้อดีของน้ำยาประเภท Salt Nicotine นี้นั้น ถึงแม้จะมีปริมาณนิโคตินที่สูง แต่ทว่า หากมันอยู่กับตัวเครื่องอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve แล้วนั้น มันก็จะกลายเป็น ปริมาณนิโคตินที่พอดี ผู้ใช้งานจะได้ฟีลสูบที่นุ่มนวล จะไม่การกระแทกคอแต่อย่างใด

               อีกทั้ง น้ำยาแบบ Salt Nicotine นั้น ต่อให้ผู้ใช้งานจะใช้มันในปริมาณมากสักแค่ไหน มันก็จะไม่ส่งให้เกิดรสชาติที่ผิดเพี้ยน หรือจืดจางไปอย่างแน่นอน ซึ่งจะแตกต่างจากน้ำยารูปแบบอื่นๆ อาทิเช่น น้ำยารูปแบบ Freebase Nicotine ที่เมื่อหากใช้งานในปริมาณที่เยอะเกินไป ก็อาจจะทำให้กลิ่นรสชาติของน้ำยาผิดเพี้ยนไปได้นั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading