บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร แล้ว บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท กันนะ?

บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร แล้ว บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท กันนะ?
บุหรี่ไฟฟ้า คือ อุปกรณ์สูบควันที่สามารถสร้างความเพลิดเพลิน ให้กับผู้ที่มีความชื่นชอบ หรือใคร่ที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่น และรสชาติมีความแปลกใหม่ อีกทั้งยังรวมไปถึงผู้ ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่แบบเก่า แต่ก็ยังเลิกขาดไม่ได้ ซึ่งสำหรับผู้ใช้งานบางคนนั้น ก็อาจจะยังมีความ งง ๆ กับ ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ว่านั้น จะมี บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท กันนะ หรือจะมีวิธีการใช้งานอย่างไร ตัวเครื่องพอตแบบใดที่ควรใช้งานกับ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนที่ผู้ใช้งานจะต้องทำการเติมน้ำยา ได้เอง สำหรับเนื้อหาในบทความนี้ เราจะมาคลายข้อข้องใจในการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบต่าง ๆ ไปด้วยกัน

เชิญชวนสำรวจ บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท

  1. บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod system หรือ พอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด เป็นตัวเครื่องที่ผู้ใช้งานจำเป็นที่จะต้อง หาหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาใช้งานร่วมกับตัวเครื่องเท่านั้น หรือ เป็นพอตไฟฟ้าที่ไม่สามารถ เติมผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เองได้ ตัวอย่างเช่น
  • RELX INFINITY บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx ที่ได้มีการพัฒนามาจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น RELX CLASSIC ที่ครั้งนี้ มาพร้อมกับลูกเล่นที่มีความเก๋ไก๋น่าใช้งาน มีไฟ LED ที่สุดจะทันสมัยมาก ๆ อีกทั้งยังสามารถรองรับหัวพอตน้ำยา ได้หลาย ๆ รุ่นเลย
  • INFY Pod เป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า Close System ที่มาพร้อมกับการออกแบบตัวเครื่องให้มีความสวยงาม แต่ก็เน้นให้สามารถใช้งานได้จริง ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่มีมากถึง 400 mAh
  1. บุหรี่ไฟฟ้า open system หรือ พอตระบบเปิด ซึ่งมีจุดเด่นคือสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ด้วยตนเองง่าย ๆ อีกทั้งยังมีขนาดที่เล็ก พร้อมที่จะพกพาได้อย่างสะดวก ตัวอย่างของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่น่าใช้งาน มีดังนี้
  • VOOPOO VMATE Infinity Pod kit พอตแบบเติมน้ำยา ที่มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 900mAh เป็นระบบสูบใช้งานแบบออโต้ ผู้ใช้งานสามารถรีฟีลน้ำยาได้ 3ml พร้อมกับมีระบบการจ่ายไฟ 17W
  • Feelin Pod Kit ถือได้ว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบฟังก์ชัน และการดีไซน์ตัวเครื่องให้มีความทันสมัย ผู้ใช้งานสามารถปรับไฟได้ 3 ระดับ และสามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค หรือแบบฟรีเบส ได้
  1. Disposable pod หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการจำกัดจำนวนคำในการสูบใช้งาน ซึ่งจะมีคอยล์ และน้ำยาอยู่ในตัวเครื่อง ที่พร้อมสูบใช้งานได้เลย เรามีตัวอย่างพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจมานำเสนอ ดังนี้
  • VMC Pod 5000 Puffs เป็นตัวเครื่องพร้อมใช้งาน ราคาถูก ที่มีน้ำหนักเบา เป็นขนาดที่พอดีมือมาก ๆ และผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ตลอด ทั้งวัน อีกทั้งยังให้ความรู้สึกสูบนุ่ม เต็มอิ่มเต็มคำ กำลังดี ด้วยความจุของแบตเตอรี่ 1000mAh
  • Ks Quik 5000 Puffs เป็นพอตทางเลือก ที่ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลย ด้วยความหลากหลายของรสชาติที่ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สายขนม สายผลไม้ และสายใบยาสูบ กลิ่นแน่น และตัวเครื่องพอตมีขนาดที่กะทัดรัด เหมาะมากที่จะพกพา
บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร แล้ว บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท กันนะ?

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading