VMC Zlurpee 8000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เด็ดในเรื่องรสชาติ

VMC Zlurpee 8000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เด็ดในเรื่องรสชาติ

ผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง VMC Zlurpee 8000 Puffs หรือการเป็นสินค้าที่สามารถสูบได้ 8000 คำ โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่ การที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกรสชาติสเลอปี้ ได้อย่างหลากหลาย ซึ่งทุกท่านคงเคยได้เห็น หรือต่างก็เคยได้มีการลิ้มลองมาก่อน หรือหากนึกภาพไม่ออกนั้น เราเชื่อว่าทุกท่านน่าจะเคยเห็น สเลอปี้ หรือ Zlurpee รสชาติโคล่า ที่ช่วงหนึ่งทางร้าน 7 -11 มีการจัดจำหน่ายสินค้ามาก่อนนั่นเอง รสชาติก็จะมีความคล้ายน้ำโค้กปั่น ที่มีความหวาน ๆ เย็น ๆ แบบเกล็ดน้ำแข็ง มีความซู่ซ่ามากหากได้มีการดูดดื่มกิน

ทางแบรนด์ VMC ที่เป็นค่าย Pod ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความโดดเด่นเรื่องรสชาติแบบใหม่ และครั้งนี้ได้มาในรูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง กลิ่น Zlurpee ต่าง ๆ ให้สูบได้ในแบบที่มีขีดจำกัดอยู่ที่ 8,000 ครั้ง กับปริมาณความจุแบตเตอร์รี่มากถึง 550 mAh พร้อมกับ การเป็น Pod ที่สามารถชาร์จไฟฟ้า ได้อย่างรวดเร็ว หรือชาร์จไฟได้เต็มเร็วมาก ๆ ก็ว่าได้

VMC Pod สเลอปี้ 8000 Puffs หรือ Zlurpee 8k ที่ว่ามีแต่กลิ่นและรสชาติเด็ด ๆ นั้น มีกลิ่นอะไรบ้าง

ความคุ้มค่าได้บังเกิดขึ้นมาแล้วนะครับทุกท่าน สำหรับผลิตภัณฑ์ VMC Zlurpee 8000 Puffs ราคาถูก ตัวใหม่สุดคุ้ม มาพร้อมกับการออกแบบตัวเครื่อง Pod ที่มีรูปทรงคล้ายแก้วน้ำสเลอปี้ยอดนิยม หรือที่ทุกท่านอาจจะรู้จักกันในอีกชื่อ นั่นก็คือ น้ำปั่นของวัยรุ่นยุค 90 สุดแปลกตาของคนรุ่นใหม่ และสุดคุ้นเคยของบรรดาเด็ก 90 ก็ว่าได้ ด้วยการที่ตัวเครื่องมีลักษณะเฉพาะ โดยปากสูบเป็นแบบหลอดน้ำยางยืด น่าใช้งาน จึงทำให้ผู้สูบได้รับฟีวลิ่งในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม และมาพร้อมรสชาติที่ให้เลือกได้ มีมากถึง 15 รสชาติ ที่มีรสชาติแบบแปลกใหม่ไม่ซ้ำ กลิ่นน้ำยาจากแบรนด์อื่น ๆ อย่างแน่นอนสำหรับ Zlurpee ปี 2023 ที่อีกไม่นานก็จะเข้าปี 2024 ในไม่ช้านี้แล้ว รับรองมีกลิ่นที่สุดเจ๋งเพียบ!

Disposable Pod แนะนำเลือกใช้งาน VMC Zlurpee 8000 Puffs

VMC Zlurpee 8000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เด็ดในเรื่องรสชาติ

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC Zlurpee 8000 Puffs มี 15 กลิ่น ให้เลือกใช้งาน ดังนี้ Sugus Apple , Watermelon , Orange Jam , Strawberry Kiwi , Peach , Pineapple , Cream Soda , Mix Berries , Lychee , Blueberry , Lime Soda , Grape , Extreme Menthol , Cola และ Cantaloupe เป็นต้น โดยรสชาติและกลิ่นทั้งหมดที่เราได้กล่าวมานี้ จะมี Nicotine 3% และมีระดับความเย็น ที่จัดว่าอยู่ในระดับที่เย็นไม่ต่างจาก การดื่มน้ำสเลอปี้ 1 แก้ว แบบจุก ๆ กันเลยทีเดียว ว่ากันว่าเจ้า Zlurpee 8000 สูบง่าย พร้อมทั้งยังเป็นสินค้าที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวก

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading