พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC แบรนด์ดัง มีตัวเด่นให้เลือกมากถึง 2 รุ่น

พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC แบรนด์ดัง มีตัวเด่นให้เลือกมากถึง 2 รุ่น

พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC เป็นแบรนด์ที่มีการจัด จำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้ง และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ค่ายดังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ที่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างมาก ๆ ที่เหมือนเป็นการพลิกโฉมของวงการ พอตแบบสูบทิ้ง ทั้งในประเทศไทยหรือทั้งในประเทศต่าง ๆ ที่อยู่ในแถบเอเชีย นับว่า VMC แบรนด์ สามารถเปิดประสบการณ์ทางเลือกใหม่ ให้กับผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ต้องการเปลี่ยนแนวสูบ จากการสูบพอตแบบที่สามารถเปลี่ยน หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอง กับมือ มาเป็นการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง กลิ่นเดียวนาน ๆ ที่หากจะมีการเปลี่ยนกลิ่นได้ ก็ต่อเมื่อน้ำยา ที่มีการบรรจุไว้ภายในตัวเครื่อง เกิดหมดลง เท่านั้น

VMC POD พอตไฟฟ้าแบบสูบแล้วทิ้ง มีรูปทรงคล้ายปากกา

นับว่าเจ้าผลิตภัณฑ์ VMC POD ทางเลือกใหม่ ของคนไทยที่มีความชื่นชอบการใช้งาน ตัวเครื่องสูบที่มีความสะดวก สบาย พร้อมกับรสชาติและกลิ่นที่น่าใช้งาน ด้วยการที่ตัวเครื่อง Pod ในครั้งนี้ไม่ได้มาเอาใจนักสูบแนวขนมหวาน ที่มากมายนัก แต่เป็นการมาเอาในนักสูบแนวเครื่องดื่ม ต่างๆ มาพร้อมกับขนาดของตัวเครื่อง เล็กรู้สึกถึงความกะทัดรัด ถือจับได้อย่างถนัดมือ เป็นรูปทรงกระบอกที่สามารถพกพาได้ อย่างง่ายมาก แบบที่มีดี 2 รุ่น เลย ไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่องพอต 600 Puffs และ 5000 Puffs มีความเย็นที่สามารถทำให้รู้สึกชุ่มคอ ในทุกครั้งที่มีการใช้งาน เนื่องด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการบรรจุอยู่ในตัวเครื่องนั้น มีสารให้ความเย็น เช่น สารเมทอลที่มากกว่าแบรนด์อื่น หรือมากกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ KS ตัวอย่างเช่น รุ่น KS Quik นั่นเอง

  • VMC POD 600 Puffs หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ 600 ครั้ง ที่เป็นตัวช่วยในการช่วยลดความอยากสูบ บุหรี่มวล ลงได้ และ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกได้อย่างน่าสนใจ อาทิเช่น VMC POD 600 Puffs กลิ่น Ashahi Nicotine 3% หรือ VMC POD 600 Puffs กลิ่น Fresh Milk
  • VMC POD 5000 Puffs หรือ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถสูบได้ 5000 ครั้ง ทั้งนี้ก็ยังมีคำถามที่ว่าเป็นพอต ที่สามารถสูบได้ 5,000 คำ จริงหรือ ซึ่งตัวเครื่องสูบ เจ้าตัวนี้นั้นโดยประมาณแล้วสามารถสูบได้ ถึงจริง แต่ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้งาน ด้วยเช่นกัน และมีรสชาติที่ให้เลือกมากถึง 18 รสชาติ โดยมีรสชาติที่แปลกใหม่ ดังนี้ VMC POD 5000 Puffs กลิ่น สไปรท์ลิ้นจี่ , VMC POD 5000 Puffs กลิ่น ลูกอมซูกัสแอปเปิล และอื่น ๆ อีกมากมาย

บทสรุป ผลิตภัณฑ์ พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC เพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งาน อย่างเต็มกำลัง

พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC แบรนด์ดัง มีตัวเด่นให้เลือกมากถึง 2 รุ่น ด้วยการเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง VMC POD ที่ได้มีการผลิต ตัวเครื่องสูบที่มีรสชาติออกมาอย่างหลากหลาย ทั้งนี้สำหรับการเป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่ได้รับความยอดนิยม หากจะบอกว่าด้วยประสิทธิภาพ ของรสชาติและกลิ่น ต่าง ๆ ที่ได้มีการบรรจุ อยู่ภายในตัวเครื่องสูบนั้น สามารถให้ความชัดเจน ในทุกครั้งที่มีการใช้งานแบบที่ได้รับในทุกกลิ่น เลยก็ว่าได้

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading