แบรนด์ VMC สุดยอดนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนากลิ่นและรสชาติมาจากเครื่องดื่มสุดฮอตฮิต

แบรนด์ VMC สุดยอดนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนากลิ่นและรสชาติมาจากเครื่องดื่มสุดฮอตฮิต
ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่มาจากทาง แบรนด์ VMC นอกจากการเป็นผู้จัด จำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้ง VMC 600 Puffs และ VMC 5000 Puffs แล้วนั้น  ทางแบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ออกมาอย่างเรื่อย ๆ แบบที่ไม่ทราบเลยว่าจะมีการสิ้นสุดอยู่ที่ตรงไหน หรือรสชาติแบบใด เนื่องจากความโดดเด่นของการเป็นค่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถให้กลิ่นและรสชาติ ถูกใจผู้ใช้งานจนติดหนึบ จากการเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงแนวสูบใหม่ พร้อมทั้งยังสามารถเติมเต็มฟีวสูบที่ต้องการให้กับผู้ใช้งานได้ ฟีวดีแถมยังเป็นสินค้าที่มาในราคาถูก ตัวเครื่องพอต มีความสวยทันสมัย จับถนัดมือ

แบรนด์ VMC ที่ไม่ได้มีดีแค่ ตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง

ความโดดเด่นของสินค้าของทาง แบรนด์ VMC นั้น ขึ้นชื่อในเรื่องความแปลกใหม่ กลิ่นแน่น ควันระเหยอย่างรวดเร็วและเป็นมิตรต่อคนรอบข้างผู้สูบขั้นสุด แล้วจะรออะไร เรามาดู สินค้า VMC ที่มีสเปกการใช้งานที่เด่น ๆ กันดีกว่า
  1. VMC Seoul Pod Juice เป็นหัวน้ำยาแบบสำเร็จรูป ที่สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องสูบ ได้หลายรุ่นหลายแบรนด์อย่างไร้ซึ่งความเบื่อหน่าย และสำหรับการเป็นพอตน้ำยาคุณภาพสูง ที่ทางผู้ผลิตได้มีการนำวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม จึงทำให้ฟีวสูบที่ทุกท่านจะได้รับอัดแน่นไปด้วย รสชาติที่ทำให้ใครๆ ไม่มีทางลืมเลือนอย่างแน่นอน
ข้อมูลจำเพาะ VMC Seoul Pod Juice ความจุน้ำยา : 2 ml ระดับนิคโคติน : 3% หมวดสินค้า : หัวพอตน้ำยาแบบสำเร็จรูป สามารถใช้ได้กับ ตัวเครื่อง Pod System : Relx Infinity / Relx Phantom / Relx Lite / Marbo Zero / Infy Pod
  1. VMC Freebase 30 ml เป็นน้ำยา Freebase ที่หลายคนต่างก็ติดอกติดใจ ด้วยความอร่อยแบบไม่ซ้ำ พร้อมทั้งมีรสชาติที่คุณอาจจะคุ้นเคยแบบสุดๆ เช่น VMC Freebase กลิ่น FOURMOST CHOCOLATE MILK , VMC Freebase กลิ่น CHUPA JUB STRAWBERRY เป็นต้น

ข้อมูลจำเพาะ VMC Freebase 30 ml

มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกจำนวน 16 กลิ่น ความจุ : 30 ml ระดับนิโคติน : 3 mg ส่วนผสม : 50PG / 50VG
  1. VMC Zlurpee 8000 puffs Disposable Pod หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง 8000 คำ ที่มีรสชาติที่ได้รับการพัฒนามาจากเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยม พร้อมทั้งยังสามารถมอบฟีสสูบสุดเย็น ให้ความสดชื่นขั้นสุด
ข้อมูลจำเพาะ VMC พอตใช้แล้วทิ้ง 8000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง จำนวน 8000 puff ปริมาณนิโคติน : 3% ทุกรสชาติ ระบบการชาร์จไฟ : USB-Type C

สรุป แบรนด์ VMC

แบรนด์ VMC สุดยอดนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนากลิ่นและรสชาติมาจากเครื่องดื่มสุดฮอตฮิต ที่หากใครเป็นสาวกของ แบรนด์ VMC ที่ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง จะพลาดไม่ได้เลยกับ สินค้าตัวใหม่ ของ VMC ที่พร้อมรอให้ทุกท่านได้ชมเชยกันแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading