VMC 5000 Puffs กับ Ks Quik 5000 Puffs ฟีวสูบไม่แตกต่างกัน จริงหรือ?

VMC 5000 Puffs กับ Ks Quik 5000 Puffs ฟีวสูบไม่แตกต่างกัน จริงหรือ?

สำหรับผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs กับ Ks Quik 5000 Puffs ที่สามารถมอบฟีวสูบให้กับผู้ใช้งานมากถึง 5000 คำ ซึ่งหากผู้ใช้งานต้องการมองหาจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่น หรือมองหาข้อแตกต่างของสินค้า นั้น ๆ ในความน่าสนใจอย่างแรก ก็คงจะหนีไม่พ้น เรื่องของกลิ่น และรสชาติน้ำยา ที่ไม่ว่าจะแบรนด์ใด ย่อมมีจุดเด่น ย่อมมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน และ พอตไฟฟ้า Vmc Pod จะมาพร้อมกลิ่นและรสชาติที่มีระดับความเย็นที่มีมากกว่า กลิ่นน้ำยาที่มาจากรุ่น Ks Quik Pod เพียงเล็กน้อย และทาง KS จะมีความสูบนุ่ม สูบง่าย แบบมาเป็นความโดดเด่นของทางค่ายนี้อยู่แล้ว นั่นเอง

รวมความเหมือนและความแตกต่างของ พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs กับ Ks Quik 5000 Puffs

VMC Pod และ Ks Quik เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจุดที่เหมือนกัน อย่างน่าสนใจมาก ๆ ดังนี้ อันดับแรกหากผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์จนปริมาณแบตเตอรี่ ที่มากับตัวเครื่องหมด ก็สามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ด้วย USB Type – C ได้ พร้อมกับทั้ง 2 แบรนด์ ก็ยังมีการรองรับการใช้งานที่มากถึง 5,000 ครั้ง ด้วยการมีนิโคติน 3mg จัดอยู่ในทุก ๆ กลิ่น จึงทำให้ผู้ใช้งานอิ่มนิค ได้นานมากกว่าบุหรี่แบบดั่งเดิม และทั้งสองรุ่นก็ยังได้มีการออกแบบตัวเครื่องให้มีขนาดเล็ก เป็นขนาดที่เน้นการพกพาได้อย่างสะดวกสุด ๆ และหากว่ากันในเรื่องของความแตกต่าง ความจุของปริมาณแบตเตอรี่ ทาง Quik 5000 จะมี 350 mAh แต่ VMC 5000 จะมีการบรรจุอยู่ที่ 1,000 mAh ด้วยเหตุนี้ ตัวเครื่องพอตบางรุ่นจึงอาจจะเหมาะกับผู้ใช้งานบางประเภท บางกิจกรรมก็เป็นได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเลือก ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะสมกับวิธีการใช้งานของตนเอง ก็อาจจะ joy มากกว่า เพลิดเพลินมากยิ่งกว่า ก็ว่าได้

เพลิดเพลินไปกับกลิ่นน้ำยา Vmc 5000 และ Ks Quik 5000 แนะนำกลิ่นน้ำยา ที่แตกต่างกัน

  • Vmc 5000 กลิ่น Lemon Iced Tea หรือ ชามะนาว ถือได้ว่าเป็นหนึ่งกลิ่นของตระกูลชา ที่มีความหอมหวานกำลังดี มีความเปรี้ยวนิด ๆ กลมกล่อมขั้นสุด
  • Ks Quik 5000 กลิ่น Herbal Tea หรือ ชา ที่มาพร้อมความหอมของชาสมุนไพร หอมฟุ้ง มีรสชาติหวานนิด ๆ ไม่หวานเลี่ยน น่าใช้งาน
  • Vmc 5000 กลิ่น Sprite หรือ น้ำสไปร์ท หากต้องการสูบใช้งานพอตที่มีความเย็นสดชื่น มีความหอมซ่าที่ปลายลิ้น สูบง่ายไม่หวานมาก
  • Ks Quik 5000 กลิ่น White Slush หรือ น้ำเขียวโซดา มาพร้อมความแปลกใหม่ของทางแบรนด์ที่มีการขายพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นกลิ่นที่มีความหอมเย้ายวนใจผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก และยังสามารถมอบความหอมสดชื่นได้ทุกครั้ง ให้ฟีวสูบแน่น มีความเด่นชัด มีความซ่า สุดเฟรช

VMC 5000 Puffs กับ Ks Quik 5000 Puffs ฟีวสูบไม่แตกต่างกัน จริงหรือ?

สรุป

ผลิตภัณฑ์ VMC 5000 Puffs และ Ks Quik 5000 Puffs เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถมอบฟีวสูบที่ดี ได้อย่างแตกต่างกัน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading