This Is Salts Tobacco Series Salt Nic 30 ml พบกับดิสอิสซอลต์ กลิ่นใบยาสูบ น่าสนใจอย่างไร ?

This Is Salts Tobacco Series Salt Nic 30 ml พบกับดิสอิสซอลต์ กลิ่นใบยาสูบ น่าสนใจอย่างไร ?
สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salts ที่มีรสชาติและกลิ่นหอมแบบมีคลาส สุดเข้มข้น แนะนำ This Is Salts Tobacco Series ที่เป็นเหมือนการจัด collection กลิ่นน้ำยาสายสูบ กลิ่นยาสูบสุดคลาสสิก ต้องได้ลอง ด้วยการผสมผสานของการนำรสชาติต่างๆ ที่เหมือนเป็นการคลุกเคล้ากลิ่นต่างๆให้มีเกิดความลงตัวมากที่สุด ในแบบที่ทุกท่านอาจจะคาดไม่ถึง กันเลย สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาเลย์ ของแท้ นี้ มีความเย็นที่จัดว่าอยู่ในระดับ ที่พอเหมาะพอดี พร้อมทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานกับตัวเครื่อง Pod ราคาถูก แบบที่ใครๆ ก็หาซื้อมาครอบครองกันได้อย่างคุ้มค่า สุดคุ้มกับรสชาติที่จะได้มาใช้งาน เราเชื่อว่าอาจจะมีกลิ่นน้ำยาที่บางท่านอาจจะไม่เคยได้ลองสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน

This Is Salts Tobacco Series น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มี 5 กลิ่น ให้เลือกใช้งาน

  1. Vanilla Tobacco – กลิ่นใบยาสูบวานิลา ที่เป็นกลิ่นและรสชาติใบยาสูบผสมกับกลิ่นวานิลลาอ่อนๆ ที่ไม่ได้มีความเย็น เหมาะกับผู้สูบที่มีความต้องการสูบกลิ่นยาสูบผสมกับความหอมของวานิลา ที่มีความหอมแบบหวาน ๆ สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่พึ่งสูบก็ใช้งานได้
  2. Menthol Tobacco – กลิ่นใบยาสูบเมนทอล ที่เป็นกลิ่นน้ำยาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบรสชาติแบบเย็นที่เป็นรสชาติเมนทอลผสมกับยาสูบ กลิ่นกำลังดีเลย ไม่จัดจ้านจนเกินไป ที่เป็นความเย็นอยู่ในระดับ 4/5 กลิ่นยาสูบผสมความหอมเย็นจากเมนทอลที่ลงตัว กลิ่นนี้น่าลองใช้งานมาก
  3. Hazelnut Tobacco – กลิ่นใบยาสูบฮาเซลนัท ด้วยการเป็นกลิ่นใบยาสูบเฮเซลนัท ที่ไม่มีความเย็น สูบใช้งานได้อย่างง่าย เป็นกลิ่นใบยาสูบ ที่มีการผสมผสานถั่วฮาเซลนัท ที่สามารถช่วยเพิ่มความหอม ให้มีรสชาติที่ดีมากยิ่งขึ้น สูบง่ายขึ้น สูบอร่อยขึ้น
  4. Sweet Tobacco – กลิ่นใบยาสูบที่มีรสชาติหวาน สูบได้แบบไม่มีแสบคอ พร้อมทั้งยังเป็นกลิ่นที่ไม่มีความเย็น ผู้ที่ไม่เคยมีการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนใช้งานได้ หรือผู้ที่สูบพอตไฟฟ้าเป็นประจำอยู่แล้วก็ใช้งานได้ดี เช่นกัน
  5. Classic Tobacco – กลิ่นใบยาสูบ สุดคลาสสิก ที่เป็นรสชาติของใบยาสูบรุ่นคลาสสิก เป็นกลิ่นที่ไม่มีความเย็น หรือเป็นรสชาติแบบใบยาสูบ สูตรดั้งเดิม แบบคลาสสิก เหมาะสำหรับคอยาสูบ สูบได้อย่างอร่อยเลย

This Is Salts กลิ่น Tobacco ผลิตภัณฑ์น้ำยากระแสมาแรงนักสูบทั้งหลายต่างก็มีการพูดถึง

This Is Salts Tobacco Series Salt Nic 30 ml พบกับดิสอิสซอลต์ กลิ่นใบยาสูบ น่าสนใจอย่างไร ? แบรนด์ This Is Salts จากแบรนด์ที่มียอดขาดอันดับหนึ่งของประเทศมาเลเซีย ที่ได้มีการออก น้ำยา ตัวใหม่ This Is Salts Tobacco Series หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นใบยาสูบ ที่มีการผสมกับกลิ่นต่าง ๆ ที่มีมาให้เลือกมากกว่า 4 รสชาติ ด้วยการออกแบบและคิดค้น เพื่อการเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ได้อย่างหลากหลาย หรือเป็นการจัดสรรขึ้นมาให้ อย่างเฉพาะกลุ่ม ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายดี จากมาเลเซียแล้วนั้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ตัวนี้ที่เรียกได้ว่า หากใครที่ได้มีการลิ้มลองได้สัมผัสกับรสชาติที่มีความผสมผสานกัน อย่างดีเยี่ยม ที่นอกจากนี้ ยังเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยา ที่สายสูบหลายคนต่างก็ได้ตามหากันอีกด้วย ด้วยปริมาณ Nicotine 35mg.

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading