น้ำยา Infy Pod ที่ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง INFY มีความน่าสนใจ อย่างไร ?

น้ำยา Infy Pod ที่ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง INFY มีความน่าสนใจ อย่างไร ?

สำหรับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการผลิต ให้สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างดีเยี่ยมนั้น ซึ่ง Infy Pod กับ ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า Infy ที่ถ้าได้มีการใช้งานร่วมกัน จะสามารถเพิ่มความ น่าใช้งานให้กับตัวเครื่องได้ ซึ่งทางแบรนด์ผู้ผลิต อย่าง This is Salts เป็นค่ายบุหรี่ไฟฟ้าค่ายดังจากมาเล ได้มีการออกแบบ ตัวเครื่อง Infy รุ่นใหม่ ตัวเครื่องสวย กับหัวพอตน้ำยา ที่เป็นแบบหัวใส ที่ว่าคือ ผู้สูบสามารถมองเห็นปริมาณน้ำยา ที่ได้มีการจุอยู่ภายในได้ พร้อมกับในส่วนที่เป็นหัวน้ำยานั้น ก็จะมาพร้อมลูกเล่น โดดเด่นในเรื่องของการเล่นแสงสี กับตัวเครื่อง Pod ได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของ ความไม่ซ้ำ ความไม่เหมือนใคร น้ำยาและพอตไฟฟ้า เมื่อได้เข้าคู่กันแล้วจึงโดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่หาไม่ได้จากแบรนด์อื่นใด นั่นเอง

ตัวเครื่อง INFY หรือ Infy Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่นักสูบไอควันชอบใช้งาน

นอกจากข้อมูลพื้นฐานของการใช้งานตัวเครื่องร่วมกับ หัวพอต Infy Pod ที่ทางเราได้กล่าวไปข้างต้นแล้วนั้น ในเรื่องของความสามารถ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ซึ่งนอกจากความสวยงามที่ทางแบรนด์ผู้ผลิตได้มีการเน้นย้ำมาแล้วว่า สวยจริงอะไรจริง แต่ก็สามารถมอบสัมผัสในการสูบ ที่ลื่นนุ่มสูบง่าย ไม่ต้องออกแรงเยอะ น้ำยา Infy Pod ที่ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง INFY มีความน่าสนใจ อย่างไร ?

5 กลิ่น ที่อยากแนะนำ สำหรับสาวก พอตหัวใส Infy Pod

  1. Infy Pod Mungbean – กลิ่นถั่วเขียว ที่ถือว่าเป็นหนึ่งใน รสชาติที่มีความแปลกใหม่ เป็นอย่างมากสำหรับนักสูบชาวไทย หากแต่กลับเป็นหนึ่งกลิ่นที่มีความฮอทฮิตมากสำหรับนักสูบชาวมาเลเซีย เนื่องด้วยความนัว ๆ หอม ๆ มีความเย็นนิด ๆ ที่เราขอแนะนำกลิ่นนี้ให้กับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องการสูบไอ แบบรสหวาน หากแต่ต้องการสูบกลิ่นน้ำยาที่มีรสชาติดีเยี่ยม
  2. Infy Pod Nen Nen Milk – กลิ่นนมหวาน ด้วยชื่อของผลิตภัณฑ์ก็เหมือนเป็นการแนะนำตัวเองไปแล้ว ว่า เป็นนมหวานหรือมีความเป็นกลิ่นของนมสดปั่น มีความเย็นระดับกลาง
  3. Infy Pod Energy Bull – กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสดชื่นระหว่างวัน หากรู้สึกง่วง ๆ กลิ่นน้ำยาตัวนี้ดีมาก ขอแนะนำ
  4. Infy Pod Tropical Mixed Fruits – กลิ่นผลไม้รวม ซึ่งกลิ่นนี้ก็สามารถให้ความรู้สึกสดชื่น มีความเย็นฉ่ำของผลไม้รวม หากต้องการใช้งานพอตที่มีความสดชื่นและไม่ชอบรสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง แล้วนั้น เจ้าผลไม้รวมตัวนี้ก็เหมาะแก่การใช้งานเป็นอย่างยิ่ง
  5. Infy Pod Lime Vanilla Icecream – กลิ่นไอศกรีมวนิลา มะนาว ที่นักสูบน้ำยาสายขนมหวานจะพลาดได้เยี่ยงไร ทั้งนี้กลิ่นน้ำยาตัวนี้ที่มีความหวานของวนิลา มาผสมกับความเปรี้ยวของมะนาว นิด ๆ ที่มีความคล้ายกับว่าผู้สูบกำลังชิมไอศกรีม รสชาติโปรดอยู่ก็ว่าได้

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading