This Is Salts น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานอย่างไร?

This Is Salts น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานอย่างไร?
ซึ่งแน่นอนว่า This Is Salts เป็น น้ำยา Salt Nic หรืออุปกรณ์ที่สามารถใช้งาน ร่วมกันกับ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต (Pod System) ไม่ควรใช้กับค่าโอห์มต่ำ หรืออาจจะมีพอตที่มีการรองรับคอยล์ที่มีค่าโอห์มสูง ๆ ก็จะสามารถใช้งานร่วมกับ This Is Salts น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ ตัวเครื่องที่สามารถใช้ได้อาทิเช่น พอตไฟฟ้า Rincoe Jellybox V1 , Voopoo Vthru Pro และ SMOK SOLUS G-BOX

น้ำยา This Is Salts ยอดนิยม จริงหรือ?

หากทุกท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับความ popular ของผลิตภัณฑ์ This Is Salts ที่เป็นน้ำยาซอลนิค ด้วยยอดซื้อที่เยอะมาก ๆ ในประเทศมาเลเซีย ถือได้ว่าเป็นตัวการันตีได้อย่างไม่มีข้อกังขาใด ๆ ด้วยตัวน้ำยานั้น มีความหอมนุ่มแบบคลาสสิก สูบง่าย พร้อมทั้งยังมีความเข้มข้นของการผสมผสานระหว่างความเย็นในกลิ่นและรสชาติของผลไม้นาๆ ชนิด ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยความเย็นที่ใส่มานั้น จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้นานมากขึ้น เน้นไปที่การมีฟีวสูบที่ไม่รู้สึกเลี่ยน ในแบบที่สามารถมอบความสดชื่น ได้แบบถึงขีดสุด พร้อมกับการมีระดับ Nicotine 35 mg กำลังพอดี ที่ไม่มากหรือไม่น้อย จนเกินไป สูบได้แบบเต็มอิ่ม เน้น ๆ โดยที่ไม่ต้องมีการสูบใช้งานบ่อยครั้ง จึงได้นำมาซึ่งวลีที่ว่า เป็นน้ำยาตัวประหยัด ด้วยการที่ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salts นั้นไม่ต้องสูบใช้งานบ่อยครั้งก็รู้สึกเต็มอิ่มได้ อย่างง่ายดาย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สามารถประหยัดปริมาณ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไปในตัวได้ และที่สำคัญคือ ทางแบรนด์ This is salt ยังมีการผลิต ตัวกลิ่นและรสชาติแนวผลไม้ มีออกมาให้เลือกแบบเยอะมาก ๆ มีหลากกลิ่น มีหลายสไตล์เลือกใช้งานได้อย่างไม่ซ้ำฟีวสูบของใคร และสำหรับผู้ใช้งานคนใด ที่ไม่ชอบสูบกลิ่นแนวผลไม้ ทางแบรนด์ก็มีแนวเครื่องดื่ม ออกมาให้ลิ้มลอง เลือกใช้งานกันอย่างถูกใจ ถูกคอแน่นอน

This Is Salts น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกลิ่นและรสชาติมากกว่า 10 กลิ่น เลือกใช้งานได้แบบจุก ๆ

This Is Salts น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานอย่างไร? ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์ ได้มีการจัดหนัก จัดเต็ม ในทุก ๆ กลิ่นน้ำยา This Is Salts สำหรับความชอบ ที่มีความแตกต่างกันของทุก ๆ คน ในทุกอาชีพ หรือในบางช่วงวัย (ที่เราขอตัดกลุ่มเด็ก ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี) ยังถือว่าเป็นกลุ่มคนที่ห้ามสูบ ซึ่งกลิ่นน้ำยาที่ยอดฮิต ในประเทศมาเลเซีย มีดังนี้
  • Blueberry
  • Apple
  • Pomegranate
  • Watermelon
  • Root Beer
สำหรับวงการนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า ก็อาจจะมีเปลี่ยนกลิ่น เปลี่ยนรสชาติกันไปบ้าง หากแต่สำหรับ 5 กลิ่น ที่เราได้กล่าวมาข้างต้นนี้ ก็ยังมีมาวนเวียนใน การ สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็มีมาอยู่เรื่อย ๆ หรือทั้งนี้อาจจะเป็นแนวทางให้กับผู้ใช้งานพอตที่ยังมีความลังเลว่าจะซื้อน้ำยากลิ่นไหนดี ?

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading