This Is Salt น้ำยาซอลนิค ที่น่าใช้งาน

This Is Salt น้ำยาซอลนิค ที่น่าใช้งาน

น้ำยา Salt Nicotine รุ่น น้ำยา This Is Salt เป็นผลิตภัณฑ์ This Is Salt น้ำยาซอลนิค โดยมีวิธีการใช้งาน คือให้ใช้งานกับตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า เท่านั้น และเป็นน้ำยาที่มีระดับความเข้มข้นของ Nicotine สูงกว่า น้ำยาแบบฟรีเบสมาก ๆ ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เห็น หรือมีการจัดจำหน่ายอยู่มากมาย ถือได้ว่าเป็นยุคที่มีการ ขายพอตไฟฟ้า เกลื่อนทั่วเมือง ซื้อง่ายขายคล่องกันมาก ๆ ด้วยเหตุนี้ น้ำยาซอลนิค This Is Salt จึงได้รับอิทธิพล ในส่วนนี้ไปอย่างเต็ม ๆ ด้วยปริมาณน้ำยาที่มีน้อยกว่า เนื่องจากมีการจำกัดการใช้งานให้เพียงพอ หรือให้มีความเหมาะสมต่อการใช้งานในแต่ละครั้ง และกลิ่นของน้ำยา This Is Salt นั้นขอบอกเลยว่า มีความหลากหลายมาก ๆ เป็นกลิ่นน้ำยาแนวผลไม้ที่ครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นความหอม ความหวาน ความเปรี้ยว หรือความเย็น มีมาให้เลือกใช้งานกันครบรสจริง ๆ ดังนั้นผู้ใช้งานพอตไฟฟ้า ไม่ต้องมีความกังวลเลย ว่าหากเลือกน้ำยารุ่นนี้แล้ว จะไม่มีตัวเลือกเยอะ!

น้ำยาซอลนิค This Is Salt มีความแตกต่างจาก น้ำยาแบบฟรีเบส อย่างไร?

ประการแรกว่ากันด้วยเรื่องของ ปริมาณนิโคติน ซึ่ง น้ำยา This Is Salt ซอลนิค นั้น จะมีความเข้มข้นมากกว่า น้ำยาประเภทน้ำยาฟรีเบส อีกทั้งยังมีการเติมกรด เบนโซอิกเข้าผสมร่วมด้วย จึงทำให้ผู้สูบใช้งานมีการสูบได้ง่ายมากกว่า พร้อมทั้งยังมีการลด อาการแทงคอในขณะที่มีการสูบใช้งานพอตด้วยนั่นเอง ซึ่งน้ำยาฟรีเบส จะมีการใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการจ่ายไฟแรง และมีค่าโอห์มต่ำ ๆ ซึ่งต้องต่ำกว่า 0.6 โอห์ม ส่วนผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic จะต้องมีการใช้งานกับ พอตไฟฟ้าที่มีค่าโอห์มสูง ๆ มากกว่า 0.6 ขึ้นไป พร้อมทั้งยังต้องมีการจ่ายไฟต่ำ และในเรื่องของความหนืด ก็มีความแตกต่างกัน เนื่องจากมีการใช้ส่วนผสม PG/VG ไม่เท่ากัน เช่น น้ำยาซอลนิค This Is Salt มีอัตราส่วน PG/VG : 50/50 มีปริมาณความเข้มข้น นิโคติน : 35 mg กับความจุของน้ำยาอยู่ที่ 30 ml เป็นต้น แบบนี้นี่เอง น้ำยาพอต จึงมีความหนืดมากกว่า และวิธีการใช้งานก็ต้องมีระบบการจ่ายไฟ ที่ไม่แรงมาก การระเหยก็จึงน้อย แตกต่างจากน้ำยาฟรีเบส ที่ความหนืดจะน้อย เนื่องจากตัวเครื่องต้องจ่ายไฟแรง ๆ และสำลีก็ต้องชุ่ม อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ทันต่อการสูบใช้งาน หากหนืดมากเกินเป็น ก็อาจจะทำให้สำลีไหม้ได้ ด้วยเหตุนี้ จึงมีความจำเป็นมาก ๆ ที่ผู้ใช้งานทุก ๆ ท่านควรที่จะเลือกตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ให้มีความเหมาะสมต่อการใช้งานน้ำยา แต่ละประเภท

บทสรุป น้ำยาซอลนิค This Is Salt ต้องใช้งานกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใด?

This Is Salt น้ำยาซอลนิค ที่น่าใช้งาน ผลิตภัณฑ์ น้ำยา ซอลนิค This Is Salt จะต้องใช้งานกับ Pod System เท่านั้น ซึ่งไม่ควรที่จะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า แบบยิงสด ที่มีการใช้ค่าโอห์มต่ำเด็ดขาด!

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading