This Is Salt ค่ายบุหรี่ไฟฟ้า ค่ายเล็ก แต่ก็เล็ก เผ็ดแบบพริกขี้หนูนะ รู้ยัง

This Is Salt ค่ายบุหรี่ไฟฟ้า ค่ายเล็ก แต่ก็เล็ก เผ็ดแบบพริกขี้หนูนะ รู้ยัง

หากจะให้ แนะนำพอตไฟฟ้า ดีๆ สักเครื่อง หรือ ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพยอดเยี่ยม This Is Salt ค่ายบุหรี่ไฟฟ้า เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีการขายบุหรี่ไฟฟ้า ตัวท็อป ที่มาพร้อมเอกลักษณ์สุดโดดเด่น ที่สามารถดึงดูดผู้ใช้งานด้วย ความดีงามของกลิ่นและรสชาติ ของผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเครือ ทั้งนี้หากจะให้มาแนะนำเฉพาะความดีเลิศของรสชาติ ของน้ำยาก็จะดูเป็นการละเลย การออกแบบตัวเครื่อง ที่มีการเน้นไปที่ความสวยงามอย่างเฉพาะ ของแต่ละหมวดหมู่ ที่ทางแบรนด์ได้มีมาอย่างหลากหลาย ตัวเลือกมากมายจริง ๆ

พอต Infy เป็นพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก จาก This Is Salt ค่ายบุหรี่ไฟฟ้า ที่โดดเด่น อย่างไร ?

และวันนี้เราจะมานำเสนอหนึ่งในตัวเลือกที่ใคร ๆ ได้ใช้งานแล้วก็ต่างพูดไปในทิศทางเดียวกัน ที่ว่าตัวเครื่องสวยและใช้งานง่าย พร้อมทั้งยังเป็นหนึ่งใน สินค้าขายดี This Is Salt นั่นก็คือ พอต Infy Pod ตัวเครื่องพอต มีไฟ LED ที่อยู่ตรงส่วนหัวสูบ นั่นเอง และความโดดเด่นที่ว่านั้น มีดังนี้

  • ตัวเครื่อง พอต Infy ที่หากได้มีการใช้ร่วมกับ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod หัวใส จากแบรนด์ This Is Salt ที่ได้มีการออกแบบมา เพื่อให้ใช้งานร่วมกันแล้ว แสงไฟ LED ที่อยู่ส่วนหัวก็จะปรากฏขึ้นมาให้เห็น
  • เป็นพอตไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะสะดวกเป็นอย่างมาก หากได้มีการพกพาไปในสถานที่ต่าง ๆ มีน้ำหนักเบา ด้วยแบตเตอรี่ ที่มีความจุ 400 mAh พร้อมทั้งยังมีระบบการชาร์จไฟ ที่ทำให้แบตเต็มได้อย่างรวดเร็ว แบบที่สามารถใช้งานต่อได้ อย่างชิวเลย
  • ตัวเครื่องพอต Infy เป็นระบบ Close Pod System หรือเป็น พอตไฟฟ้าแบบระบบปิด ที่ซึ่งสามารถใช้ หัวพอต INFY ที่เป็นน้ำยา แถมยังสามารถใช้หัวพอตที่มาจากแบรนด์อื่น เช่น Relx Infinity ได้ โดยที่ยังมีรสชาติสุดเข้มข้นเหมือนเดิม แต่ตัวเครื่องจะไม่มีไฟ LED ออกมาให้เห็นเพียงเท่านั้น
  • เน้นการใช้งานอย่างง่าย โดยที่ตัวเครื่องนั้น สามารถสูบใช้งานได้แบบออโต้ สูบได้เลย โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีการ กดปุ่มจ่ายไฟ ใด

สรุป Pod Infy by This Is Salt ดีไหม

This Is Salt ค่ายบุหรี่ไฟฟ้า ค่ายเล็ก แต่ก็เล็ก เผ็ดแบบพริกขี้หนูนะ รู้ยัง

ผลิตภัณฑ์จากทาง This Is Salt รุ่น INFY ใช้งานง่าย พร้อมทั้งยังมีระบบ Safety ที่หากผู้ใช้งานมีการสูบใช้งาน ที่มากเกินไปสูบนานเกินไป ดังนั้นจะมีสิ่งที่น่าอัศจรรย์ เกิดขึ้นนั่นคือการที่ ตัวเครื่องพอตเจ้าตัวนี้นั้น จะมีการสั่นเตือนว่าสูบมากเกินไป ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้งานก็ต้องวางพอต ลงบ้างแล้วแหละ และถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งตัว ที่มีแบตเตอรี่อึดใช้ได้ อีกตัวหนึ่ง แบบที่เพียงการชาร์จไฟฟ้าหนึ่งครั้งก็สามารถใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าไปได้ยาว ๆ ใช้แบบจบวันได้ โดยที่ไม่ต้องมีการชาร์จแบตซ้ำหลาย ๆ ครั้งเลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading