สินค้าที่อยู่ภายใต้ แบรนด์ This Is Salt มีความน่าสนใจ อย่างไร ?

สินค้าที่อยู่ภายใต้ แบรนด์ This Is Salt มีความน่าสนใจ อย่างไร ?

This Is Salt คือ ชื่อของหนึ่งในค่ายที่มีการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย เดิมที ผู้คนต่างก็รู้จักกันว่าเป็นยี่ห้อของผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ที่ซึ่งต้องมีการใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System หากแต่ในปัจจุบันทาง แบรนด์ This Is Salts ได้มีการผลิต สินค้าที่มีความเกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้า มีออกมาอย่างไร้ขอบเขต ในแบบที่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ตัวเครื่องเปล่าที่มีความเก๋ เป็นตัวเครื่องที่มาพร้อมไฟ LED หรือไม่ว่าจะเป็น หัวพอตน้ำยา หัวใส หรือหากจะเป็น พอตที่มีการใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก สามารถสูบใช้งานได้ 6000 คำ ซึ่งทางแบรนด์ ก็มีมาบริการเช่นกัน

แบรนด์ This Is Salts มีสินค้า อะไรบ้าง ?

  • พอตใช้แล้วทิ้ง Infy หรือ INFY 6000 Puffs เป็นพอตที่สามารถสูบใช้งานได้ 6000 ครั้ง โดยทางแบรนด์ได้มีการ อัพเกรดคอยล์เซรามิกซ์ เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อให้ตลอดการสูบใช้งาน หากเมื่อได้สูบแล้วสามารถมีกลิ่นและรสชาติ ที่น่าตื่นตาตื่นใจในแบบที่ไม่เคยได้มีการลิ้มรสชาติ ของผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากทางแบรนด์ใด มาก่อน เป็นพอตที่มีปริมาณของน้ำยา จุใจมาก มากถึง 15 ml ทั้งนี้ ยังถือว่ามีการออกแบบตัวเครื่องที่เหมาะกับการพกพาได้อย่างง่าย
  • Infy pod หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวใส เป็นน้ำยาที่มีรสชาติที่สูบแล้ว สามารถมอบความรู้สึกสูบนุ่ม มีกลิ่นและรสชาติชัดเจน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจคือ เป็นหัวพอตน้ำยาที่สามารถใช้แทน ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ได้ พร้อมทั้งยังมีราคาที่ถูก ช่วยให้คุณประหยัดได้มาก ๆ
  • ตัวเครื่องเปล่า Infy เป็นตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ที่สามารถใช้สูบ เพื่อทดแทนบุหรี่มวน แบบธรรมดา ได้ อีกทั้งยังมีความปลอดภัย และแข็งแรง สามารถสูบใช้งานได้ อย่างยาวนาน ด้วยการมีตัวเครื่องที่มีรูปทรงโค้งมน น่าหยิบจับ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริง
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค this is salt เป็นน้ำยาชนิดหยอดหรือเติม เหมาะสำหรับผู้ที่มีตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์สำเร็จ หรือแบบหยดสูบ เป็นน้ำยากลิ่นแนวผลไม้ ที่มีความเย็นแบบเฉพาะ

แบรนด์ This Is Salts ได้รับความนิยม

สินค้าที่อยู่ภายใต้ แบรนด์ This Is Salt มีความน่าสนใจ อย่างไร ? หากว่าด้วยเรื่องของความคุ้มค่า คุ้มราคา แล้วนั้น นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ This Is Salts ก็ไม่ได้แพ้แบรนด์ใหญ่ ค่ายใด เนื่องด้วยความมีเอกลักษณ์ อย่างเฉพาะ ในเรื่องของกลิ่นและรสชาติ ที่มีการเน้นไปที่ความเย็นในทุก ๆ กลิ่น เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสูบพอต ได้ง่ายมากขึ้น ทั้งยังรวมไปถึงการมีรูปลักษณ์ของตัวเครื่องต่าง ๆ ที่สามารถมีการดึงดูผู้ซื้อได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมทั้งยังมีรูปทรงที่เหมาะแก่การพกพามาก ๆ ด้วยเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading