เทคนิคสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้ เลิกบุหรี่ จริงได้แบบเด็ดขาด

เลิกบุหรี่มวนด้วยบุหรี่ไฟฟ้า
ใครที่ติดบุหรี่มากแล้วอยาก เลิกบุหรี่ ให้เด็ดขาด แต่ก็ยังมีความอยากที่จะสูบต่อไป ความคิดเลือก สูบบุหรี่ไฟฟ้า มีโอกาสเกิดขึ้นมาได้แน่นอน แต่จะทำอย่างไรให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทำให้เลิกบุหรี่จริงได้แบบเด็ดขาด อาจเป็นเรื่องยากของใครหลายคน ดังนั้น การศึกษา เทคนิคสูบบุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างที่สุด

เทคนิคการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้ เลิกบุหรี่ จริงได้เด็ดขาด

1. เลือกกลิ่น เลือกรสชาติที่ชื่นชอบ

บุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีน้ำยาที่ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญ เพราะจะช่วยให้เราได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย และได้รสชาติ รวมถึงกลิ่นด้วย ดังนั้น เมื่อคุณคิดที่จะหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วก็จะสามารถเลือกกลิ่น เลือกรสชาติที่ชอบได้ ทำให้เรารู้สึกดีมากขึ้น อยากสูบแบบนี้มากกว่า ส่งเสริมให้การเลิกบุหรี่จริงเป็นไปได้ง่ายมากขึ้น

2. ขณะที่สูบแนะนำให้ปิด Air Flow

ระหว่างที่คุณกำลังใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น เราอยากแนะนำให้คุณทำการปิด Air Flow ที่ทำหน้าที่ระบายอากาศให้ไหลผ่านได้ดี ซึ่งหากใครที่อยากได้ควันแน่น ๆ ได้รสชาติที่เลือกมาแบบเต็มคำ ให้ปิดช่องที่กำลังพูดถึงนี้ได้เลย โดยจะมีลักษณะสีดำอยู่ด้านข้างทั้งทางซ้ายและขวา เมื่อกดปิดก็จะช่วยให้ความรู้สึกการสูบแน่นมากขึ้น ยิ่งช่วงที่น้ำยาใกล้หมดแล้วปิดไว้ยิ่งดีมาก ๆ

3. ต้องเติมแบตเตอรี่ให้เต็มเสมอ

อีกองค์ประกอบของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าก็คือ แบตเตอรี่ ที่จะต้องมีบรรจุอยู่แล้ว เพื่อช่วยสร้างความร้อนทำให้เกิดการเผาไหม้และกลายเป็นควัน พาสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย อยากแนะนำว่าให้เติมแบตเตอรี่ให้เต็มเสมอ สังเกตจากจุดชาร์ตแบตเตอรี่ที่จะขึ้นเตือนไฟเป็นสีแดงให้รีบเติมก่อนสูบต่อ ไม่อย่างนั้นจะขาดความรู้สึกเต็มอิ่มไปได้ รวมถึงไม่ควรปล่อยให้แบตเตอรี่หมดเกลี้ยงอาจทำให้เครื่องเสื่อมได้ และห้ามชาร์จค้างคืนเพราะจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลง ให้ชาร์จทุก 30 นาที ใน 1 – 2 วัน

4. เลือกปริมาณน้อยไปถึงมาก

แนะนำว่าในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ เลิกบุหรี่ จริงนั้น หากใครที่เพิ่งเริ่มต้นอยากให้เลือกปริมาณน้อยก่อน เพื่อให้ร่างกายให้รับรู้ คุ้นเคย หลังจากนั้นจึงค่อยเพิ่มปริมาณหากรู้สึกว่าปริมาณที่ใช้เบาไป ค่อย ๆ เพิ่มช่วยให้เรารู้สึกอิ่มแน่น ยิ่งรสชาติที่ชอบ กลิ่นที่ใช่ มองข้ามบุหรี่จริงได้เลย บุหรี่ไฟฟ้ามีโอกาสช่วยให้การเลิกบุหรี่จริงเป็นไปได้ 90% ภายในเวลา 3 วันเนื่องจากรสชาติ หรือกลิ่นที่ได้รับเรามีความชื่นชอบ รวมถึงไม่ทิ้งกลิ่นเหม็นติดตัว หรือติดเสื้อผ้า ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก ทั้งหัวน้ำยาบุหรี่ก็มีปริมาณของนิโคตินอยู่ที่ 3 – 5% หรือ 60 มิลลิกรัม ใช้เวลานานกว่า 7 วันก่อนที่นิโคตินจะหมด ต่างจากบุหรี่จริงที่สูบแค่ 1 – 2 ครั้งก็หมดแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading