จบปัญหา กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อ ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

จบปัญหา กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อ ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

          ปัญหาอย่างหนึ่ง ของผู้ที่สูบบุหรี่อยู่ประจำคือ การมี กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อ จนมักทำให้คนรอบข้างรู้สึกไม่ค่อยชอบใจนัก เช่น เมื่อคุณต้องเข้าประชุมกับผู้อื่นจำนวนมาก หรือการอยู่กับคนในครอบครัวก็ตาม จะดีกว่าหรือไม่หากตนเองยังไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้ แต่ก็ไม่สร้างความเดือนร้อนด้วยการเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน แถมยังเป็นเทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยเรื่องการ ลด ละ เลิกบุหรี่ สร้างสุขภาพที่ดีให้กับร่างกายอีกด้วย

ปัญหา กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อ เรื่องใหญ่ที่คนสูบอาจไม่รู้

หากคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่อยู่แล้ว การได้กลิ่นบุหรี่จึงอาจรู้สึกเป็นเรื่องปกติทั้งกลิ่นจากการพูดจา หรือกลิ่นที่ติดตามตัว เสื้อผ้า ทว่าคนที่ไม่สูบ หรือไม่ชอบกลิ่นบุหรี่ นี่คือสิ่งที่พวกเขาไม่อยากสัมผัส ไม่อยากดมกลิ่น หรือแม้แต่การเข้าใกล้กับคนสูบบุหรี่ด้วยซ้ำ ต้องทำความเข้าใจว่ามันล้วนเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์อย่างแรง ยิ่งถ้าอยู่ในห้องแอร์ หรืออยู่รวมกับคนหมู่มากด้วยแล้ว มักถูกมองว่าเป็นเรื่องน่ารังเกียจ และไม่ค่อยมีใครอยากเข้าหาเท่าใดนัก นี่เป็นปัญหาที่คนสูบอาจไม่เข้าใจ แต่มันคือเรื่องจริงทีเกิดขึ้นในสังคม

จบปัญหา กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อ ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า 1
จบปัญหา กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อ ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า 2

เปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกจบปัญหากลิ่นบุหรี่

หากคุณเองยังไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร แต่ก็ไม่อยากรู้สึกว่าตนเองดูแปลกแยกและไม่ค่อยมีคนอยากเข้าหามากนักด้วยสาเหตุสำคัญมาจากกลิ่นเหม็นของบุหรี่ ซึ่งส่วนใหญ่คือกลิ่นยาสูบที่ถูกเผาไหม้เป็นหลัก จะดีกว่าหรือไม่หากยังคงสามารถสูบบุหรี่ ได้รับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายเหมือนเดิม แต่กลิ่นที่เกิดขึ้นเปลี่ยนไป? วิธีอันแสนง่ายดายมาก ๆ คือ การเลือกหันมาสูบ “บุหรี่ไฟฟ้า” แทนการสูบบุหรี่จริง
ด้วยการใช้งาน Pod ของบุหรี่ไฟฟ้าผู้สูบสามารถเลือกกลิ่นที่ตนเองต้องการได้ตามความประสงค์ เช่น ใครนิยมกลิ่นผลไม้, กลิ่นชาเขียว หรือกลิ่นประเภทอื่น ๆ ก็ตามสะดวก ไม่ต้องห่วงเรื่อง กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อ จนทำให้คนรอบข้างรู้สึกรำคาญใจ ในทางกลับกันยังเป็นกลิ่นหอมที่ได้จากรสชาตินั้น ๆ ซึ่งตัวคุณเองก็รู้สึกดีตามไปด้วยเช่นกัน และที่สำคัญคือ การสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังดีต่อสุขภาพมากกว่าบุหรี่จริง เพราะไม่มีการเผาไหม้ มีระดับนิโคตินน้อยกว่าหลายเท่า เป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมที่จะทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม

เมื่อรู้แบบนี้แล้วใครยังคงสูบบุหรี่จริงแล้วมีกลิ่นบุหรี่ติดเสื้อผ้า ลองเปิดใจแล้วเปลี่ยนมาใช้งานบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าที่ทุกวันนี้หาซื้อไม่ยาก นอกจากช่วยเรื่องสุขภาพของตนเองยังไม่เป็นการรบกวนผู้อื่นที่อยู่ใกล้เคียงต้องมาทนกับกลิ่นบุหรี่อีกด้วย

Loading