Seoul Pod น้ำยา กับ Infinity Pod ให้ฟีวสูบเหมือนกันมาก ๆ จริงหรือ?

Seoul Pod น้ำยา กับ Infinity Pod ให้ฟีวสูบเหมือนกันมาก ๆ จริงหรือ?
ผลิตภัณฑ์ Seoul Pod น้ำยา ที่เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาจากทาง แบรนด์ VMC กับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Pod น้ำยานั้น ว่ากันว่า ให้ฟีวสูบที่ไม่แตกต่างกันมากนัก ทั้งนี้ ทั้งนั้นหากเป็นเรื่องของความแน่น ความอิ่ม Nic นาน ย่อมไม่แตกต่างกันมาก แต่ก็ยังมีสิ่งที่มีความแตกต่างกัน แบบที่ผู้ใช้งานสามารถเห็นได้ อย่างชัดเจน ก็อาจจะเป็นเรื่องกลิ่น และรสชาติของผลิตภัณฑ์ ที่เป็นรสชาติน้ำยานั้น ๆ พร้อมกับฟีวสูบที่ให้ความนุ่มนวล หรือความหอมหวาน หรือระดับความเย็น และมีความแปลกใหม่ เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้า แทนการสูบบุหรี่มวน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Seoul Pod และ Relx Infinity Pod น้ำยาตัวไหนดี?

  • Seoul Pod น้ำยา เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก โดยมีการออกแบบ กลิ่นและรสชาติให้มีความหวานนุ่ม เน้นการสูบใช้งานง่าย เป็นตัวน้ำยาที่ผลิตมาเพื่อผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ สามารถเลือกฟีวสูบได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น สายขนมหวาน อย่างกลิ่นน้ำยา Jelly Grape ที่หลาย ๆ คน ติดใจ ด้วยความหอมนุ่มของ กลิ่นเจลลี่องุ่น มาพร้อมความหอมหวาน เน้น ๆ แต่ไม่เลี่ยนอย่างแน่นอน หรือ หัว VMC SEOUL POD JUICE กลิ่น Sparkline Cola เชื่อว่าต้องถูกใจผู้ใช้งานที่ต้องการความซาบซ่า แบบเต็มคำ มีกลิ่นที่ชัดเจน หวานน้อยไม่แสบคอ กับความเย็นระดับ 3 ที่ไม่น้อย หรือไม่มาก ถือว่าเป็นระดับความเย็น ที่กำลังพอดี
  • Relx Infinity Pod เป็นหัวพอตน้ำยา จากทาง แบรนด์ Relx ที่ผู้ใช้งานตัวเครื่องพอตไฟฟ้า หลายคนไม่ควรมองข้าม ด้วยความที่ค่ายบุหรี่ไฟฟ้า ค่ายนี้เป็นค่ายใหญ่ ในเรื่องความหลากหลายกลิ่นหลายรสชาติ ย่อมสามารถไว้ใจทางแบรนด์เขาได้ ยืนหนึ่งเรื่องการพัฒนารสชาติใหม่ ๆ มีออกมาให้ใช้งานกัน โดดเด่นในเรื่องของกลิ่นน้ำยาที่เน้นความชัดเจน ไม่เน้นกลิ่นน้ำยาที่หวานเลี่ยน เช่น กลิ่นเลม่อนโซดา ที่สามารถหยิบเอาความซ่า และความเปรี้ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของเลม่อนของแท้ จับคู่กันได้แบบลงตัวสุด ๆ ได้ความหอมเตะจมูก ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้มีการสูบใช้งานเลย มีความหวานน้อยไม่บาดคอ

สรุป กลิ่น Seoul Pod น้ำยา และ Infinity Pod ให้ฟีวสูบคล้ายกัน

Seoul Pod น้ำยา กับ Infinity Pod ให้ฟีวสูบเหมือนกันมาก ๆ จริงหรือ? หากต้องการซื้อพอตน้ำยา หรือหัวพอต น้ำยาคุณภาพดี แนะนำ Seoul Pod หรือ Infinity Pod จะตัวใด หรือรุ่นใด ก็ย่อมได้ ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ มีลักษณะการให้ฟีวสูบที่มีความหวานนุ่ม แต่ก็หวานไม่มากเหมือนกัน พร้อมทั้งยังมีระดับความเย็นเป็นระดับกลาง หรือเย็นกำลังพอดี อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถซื้อหัวพอตมาตุนไว้ หรือซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาเก็บไว้นาน ๆ ได้เลย แต่ก็นะเราขอเตือนว่า ช่วยดูวันหมดอายุด้วยนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading