เลือก ใช้งาน Infy Pod กลิ่นและรสชาติไหนดี แบบที่ตรงใจ ใช่เลย

เลือก ใช้งาน Infy Pod กลิ่นและรสชาติไหนดี แบบที่ตรงใจ ใช่เลย

ใช้งาน Infy Pod คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกลิ่นและรสชาติในปัจจุบันมีมากกว่า 20 กลิ่น หากแต่จะเลือกสูบใช้งาน INFY กลิ่นไหนดี นั้น เนื่องด้วยน้ำยาของ แบรนด์ This Is Salt ที่มีการผลิตออกมาในรุ่นนี้ มีออกมาให้เลือก ด้วยความหลากหลาย โดดเด่นมาก ในเรื่องของ การมีรสชาติที่สามารถมอบความเข้มข้น มีความชัดเจนในแบบที่สามารถให้ความรู้สึกเต็มอิ่ม ในทุกครั้ง ที่ได้มีการใช้งานพอตน้ำยา ซึ่งมาตรฐานในการกำหนด Nicotine อยู่ที่ 3% หากเทียบกับปริมาณในการบรรจุน้ำยาที่ 2ml นั้น ถือว่าเป็นสัดส่วนที่ผู้ใช้งานมือใหม่ ใช้งานได้อย่าง ไม่รู้สึกระคายคอ หรือก่อให้เกิดความอันตราย สำหรับการใช้งานพอต หากมีการเปรียบเทียบกับบุหรี่แบบธรรมดา

ใช้งาน Infy Pod กลิ่นไหนโดน สไตล์ไหนที่ใช่สำหรับคุณ กันนะ ?

กลิ่นของ น้ำยา Infy Pod ที่เป็นพอตหัวใส มาพร้อมความเย็นระดับกลาง ๆ เน้นไปที่การเป็น พอตน้ำยาที่สูบง่าย สามารถมอบฟีวลิ่งในการสูบอย่างกำลังดี ไม่มีการอันแน่นของรสชาติ หรือกลิ่นที่มากเกินความจำเป็น จนทำให้ผู้ใช้งานสูบไม่อร่อย แบบที่เขาเรียกกันว่า มีกลิ่นที่ไม่นุ่ม มีความฉุน จนก่อให้เกิดอาการระคายคอได้นั่นเอง ซึ่งเราขอรับรองเลยว่า ผลิตภัณฑ์น้ำยา Pod Infy ไม่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์แบบนั้น อย่างแน่นอน เว้นแต่ว่า อาจจะมีผู้ใช้งานหลายท่านที่ยังมีข้อสงสัย สำหรับการเลือกใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เลือกสูบกลิ่นไหนดี สไตล์แบบไหนถึงจะเข้ากันได้ ตัวเลือกแบบใดที่จะสูบได้นาน

แนะนำ 5 กลิ่น ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ดังนี้

เลือก ใช้งาน Infy Pod กลิ่นและรสชาติไหนดี แบบที่ตรงใจ ใช่เลย

  • Infy Pod กลิ่น Taro Ice-Cream ใช่แล้ว คือกลิ่นไอศกรีมเผือก ที่สุดของคำว่าเกินคำบรรยาย เป็นกลิ่นที่หอมนุ่ม หอมนัว มีความละมุนขั้นสุด และกลิ่นนี้มีความเย็นแบบกลาง ๆ ระดับความเย็นนี้ถือว่าสามารถตัดเลี่ยนได้ดี มาก ๆ เลย
  • Infy Pod กลิ่น Mint เป็นกลิ่นที่สายสูบรักการสูบพอตแบบเย็น ไม่ควรพลาด เป็นกลิ่นยอดนิยมเสมอมา ด้วยความเย็น ที่สามารถมอบความสดชื่นให้กับผู้สูบมาก ๆ เหมาะสำหรับนักสูบที่ไม่ชอบกลิ่นและรสชาติที่มีความหวาน ด้วยเช่นกัน
  • Infy Pod กลิ่น Energy Bull เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่หากได้มีการลิ้มลองแล้ว สดชื่นไม่แพ้กลิ่นมิ้นท์เลย หอมหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ กำลังดี รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่น ที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานตาสว่างได้ ในทันทีที่ใช้อย่างแน่นอน
  • Infy Pod กลิ่น Strawberry Guava หรือ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ผสมฝรั่ง ด้วยการผสมผสานกันของผลไม้สองชนิดนี้ อาจจะทำให้ผู้ใช้งานบางคน ไม่กล้าที่จะซื้อมาใช้งาน เนื่องด้วยอาจจะเป็นเพราะมีความรู้สึกกลัว ว่าจะสูบไม่อร่อย และหากผู้ใช้งานต้องการเปิดประสบการณ์ในการสูบพอต แบบแปลกใหม่ เบื่อที่จะสูบกลิ่นน้ำยาเดิม ๆ แล้วนั้น เจ้า Strawberry Guava ก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว
  • Infy Pod กลิ่น Yogurt Drink สำหรับผู้สูบที่ต้องการสูบพอตน้ำยาที่ไม่หวานมาก ไม่เปรี้ยวมากไป กลิ่นนมเปรี้ยวยาคูลท์ ที่เหมือนคุณกำลังนั่งดื่มนมเปรี้ยว ที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว ที่คุ้นเคย สูบนุ่ม มีกลิ่นที่ชัดเจน ซึ่งเราขอรับประกันว่าสูบแล้วจะติดใจได้เลย!

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading