This Is Salt น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำยาซอลนิค เหมาะกับการสูบแบบใด ?

This Is Salt น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำยาซอลนิค เหมาะกับการสูบแบบใด ?

ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำยาซอลนิค หรือ Salt Nicotine ที่อาจจะมีผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า บางท่านยังไม่เคยได้มีการใช้งานร่วมกับ น้ำยา จากทาง This Is Salt ที่มีรสชาติแนวผลไม้ออกมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ที่มากกว่า 10 กลิ่น ซึ่ง น้ำยา Sail Nic นั้นเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการเลือกใช้คอยล์ แบบ Mouth to lung หรือ MTL มากที่สุด ทั้งนี้ก็เพราะว่า ที่เขาว่ากันว่าด้วยอะตอมที่มีขนาดเล็กนี้ จะมีรูอากาศที่มีความแคบมากกว่า DTL รวมไปถึง ยังมีค่าโอห์มที่สูงกว่า ที่ซึ่งด้วยเหตุนี้ผู้ใช้งานควรเป็นอย่างยิ่งที่จะเลือกใช้ ในขนาดที่มีมากกว่า หรืออาจจะเท่ากับ 0.6 โอห์ม เท่านั้น นั่นก็เป็นเพราะในการสูบกับคอยล์ประเภทนี้ จะทำให้ควัน ที่ทุกท่านได้ทำการสูบออกมานั้น จะมีขนาดโมเลกุลค่อนข้าง มีควันที่น้อย สูบง่าย ไม่แทงคอ ทั้งนี้ยังอาจจะให้ความรู้สึกในการสูบ ที่มีความคล้ายคลึงกับ การสูบบุหรี่มวน แบบธรรมดาเลยก็ว่าได้

ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งาน น้ำยา This Is Salt

This Is Salt น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้นั้น หากทุกท่านยังมีความงง งวนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์น้ำยา รุ่นพิเศษ รุ่นนี้อยู่นั้น คือ วิธีการเลือกตัวเครื่องพอตไฟฟ้าเพื่อใช้งาน สามารถเลือกได้อย่างง่ายๆ

  1. ผู้ใช้งานควรเลือก ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีค่าโอห์มสูง แต่ต้องมีการใช้กำลังไฟต่ำ ตัวอย่างเช่น Pod System ที่มีค่ากำลังไฟต่ำ นั่นเอง ซึ่งจะทำให้การใช้งานมีความปลอดภัย และสูบได้ง่าย เหมาะกับผู้ใช้งานมือใหม่ที่มีการใช้พอตไฟฟ้าในครั้งแรกได้เช่นกัน โดยมีการสูบได้อย่างง่ายมากกว่าการสูบแบบ MOD ที่จะมีรูลมกว้างมากกว่าและมีการใช้กำลังไฟฟ้าที่สูง
  2. ผลิตภัณฑ์ This Is Salt น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่เหมาะกับผู้ที่มีการใช้งาน เพื่อต้องการใช้พอตไฟฟ้าทดแทนการสูบบุหรี่มวน ได้อย่างดี หรือเหมาะสำหรับผู้ที่มีการสูบบุหรี่มวนอยู่แล้วเช่นกัน เนื่องด้วยการเป็นน้ำยา ที่มีระดับความเข้มข้นของ สารนิโคตินสูง แบบที่สามารถทำให้ผู้สูบ มีความรู้สึกเต็มอิ่มนิคโคตินได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้ความอยากที่จะสูบพอตได้น้อยลง อีกทั้งก็ยังมีความคล้ายการสูบควันแบบบุหรี่มวนได้

น้ำยาPod This Is Salt สูตรเข้มข้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำยาซอลนิค

This Is Salt น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำยาซอลนิค เหมาะกับการสูบแบบใด ? ในการใช้งานเจ้า This Is Salt ตัวนี้นั้นสามารถทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเต็มอิ่มได้ ไม่แพ้การสูบผลิตภัณฑ์น้ำยาแบรนด์อื่นๆ หรือในความเข้มข้นของรสชาติแนวผลไม้ ที่มีความหลากหลายนั้น สามารถทำให้ผู้ที่มีการใช้งานบุหรี่มวน ได้เปลี่ยนมาใช้งานน้ำยา This Is Salt กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถช่วยให้ผู้สูบสามารถเลิกบุหรี่ ได้อย่างง่ายด้วยเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading