รีวิว RELX POD บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก แต่ยังฮิตไม่เคยตกรุ่น

รีวิว RELX POD บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก แต่ยังฮิตไม่เคยตกรุ่น

รีวิว RELX POD บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก ไอเทมใหม่สำหรับคนยุคใหม่ ใช้งานง่าย จบครบวงจร ที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงปีสองปีมานี้ ด้วยการดีไซน์ที่สวย หรูหรา ดูแพง จนใคร ๆ ก็พูดถึงว่า สวยจนมงลง คำนี้ไม่เกินจริง เพราะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอต รุ่นแรก และยังคงเป็นรุ่นเดียวที่ได้รับรางวัล Reddot Award 2020 สาขาในด้านการดีไซน์ ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาด 11.2 x 1.95 x 1.05 cm. เพียงเท่านั้น กับน้ำหนักที่เบามากเพียง 7 กรัม ซึ่งสะดวกสบายเหมาะแก่การพกพา พร้อมทั้งไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องของแบตเตอรี่ แบตอึด ทนใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน ฉะนั้นการชาร์จไฟ้ใช้เวลาแค่ 45 นาที ก็สามารถใช้งานได้แบบสบายสุด ๆ

Relx Infinity POD ว่าด้วยเรื่องของการใช้งาน

เป็นหนึ่งใน POD SYSTEM แบบปิด ที่คนอยาก เลิกบุหรี่ แต่ก็หิวบุหรี่ที่ยังชอบในรสชาติแบบเดิม ๆ รสชัด ๆ ต้องการอย่างมากเพราะ Relx Infinity POD สามารถให้รส กลิ่น แบบนั้นได้ แบบที่ให้ฟีลเหมือนกำลังสูบบุหรี่มวนแบบจริง ๆ กลิ่นหนัก ๆ ใกล้เคียงกับการดูดแบบเก่ามากที่สุด ว่าด้วยเรื่องกลิ่นชัดต้องยกให้เลย

 ในการใช้งาน และการดูแลรักษา

  • นำตัวเครื่องออกมา จากนั้นขอแนะนำว่า คุณต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนใช้
  • นำหัว พอต ในรสชาติที่ต้องการ เสียบเข้ากับตัวเครื่อง
  • ถ้าทำขั้นตอนต่าง ๆ ที่แนะนำไปเสร็จแล้ว จากนั้น ก็สามารถใช้งานจริงได้เลย
  • การดูแลรักษา ง่าย ๆ เลย เพียงแค่นำทิชชู่ หรือสำลีที่แห้ง มาเช็ดทำความสะอาดภายนอก และห้ามทำ พอต เปียกน้ำโดยเด็ดขาดเพราะจะทำให้เครื่องพังได้ ฉะนั้นแล้วก็ควรระมัดระวังอย่าให้ตก กระแทก
  • สิ่งนี้สำคัญมาก ต้องใช้หัวชาร์จไฟ ที่มีคุณภาพเท่านั้น

รีวิว RELX POD หัวพอต RELX นำเข้า กลิ่นเจ๋ง ๆที่เหมาะกับคนชิคแบบคุณ

Relx chill เว็บไซต์จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า ออนไลน์ ของเรามี น้ำยาพอตให้คุณได้เลือกสรรมากมาย แบบที่เลือกกันจนเหนื่อยเลยทีเดียว แต่เราจะเลือกเฉพาะตัวท็อปมาให้คุณลองอ่านดูเท่านั้น คุณต้องเลือกกลิ่นที่ชอบเอง !

รีวิว RELX POD บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก แต่ยังฮิตไม่เคยตกรุ่น
  • SUNSET PARADISE กลิ่นฝรั่ง ว่ากันว่าฝรั่งเป็นผลไม้ที่ช่วยในเรื่องของกลิ่นปากได้ดี ซึ่งเราขอรับลองว่าเป็นความจริง ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของผลไม้ชนิดนี้บวกกับความหอมหวาน ความเย็นซาบซ่าชื่นใจนั้นต้องยกให้เค้าจริง ๆ
  • ORCHARD ROUNDS กลิ่นพั้นซ์ เราต้องยอมรับว่าน้ำผลไม้ที่ขายดีในร้านหมูกระทะ หรือร้านบุฟเฟ่ต์นั้นคงหนีไม่พ้น น้ำพั้นซ์ และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ก็เช่นกัน ด้วยความหอมหวาน ละมุนลิ้น กลิ่นหอมชื่นใจไปถึงปอดเลยทีเดียว
  • CRISP GREEN PUNCH กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว ถ้าจะบอกว่าช่วงนี้กลิ่นอะไรขายดีที่สุด คงต้องยกให้ความเลี่ยน ๆ เย็น ๆ ติดลิ้น อย่างกลิ่นแอปเปิ้ล ที่ไม่ได้หวานมาก แต่ขายดี สุด ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading