รีวิว เหตุผลที่ไม่ควร เลิกบุหรี่ มวนแบบหักดิบ พร้อมแนะนำบุหรี่ทดแทน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวช่วยที่เหมาะสม

รีวิว เหตุผลที่ไม่ควร เลิกบุหรี่ มวนแบบหักดิบ พร้อมแนะนำบุหรี่ทดแทน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวช่วยที่เหมาะสม

ในสถานการณ์ที่เราต้องเจอกันทั่วโลก การเผชิญหน้ากับโรคระบาดโควิด19 พร้อมทั้งการที่เราทั้งหลายได้มีการปรับตัวให้เข้ากับสถานะการณ์ปัจจุบันนี้ ที่วิถีการใช้ชีวิตของมนุษย์ได้เปลี่ยนไปแล้ว ในเรื่องของสุขภาพจากที่เคย สมบูรณ์แข็งแรง ก็อาจจะมีการเสื่อมสภาพลงได้ ตามอายุและเงื่อนไขต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งนอกจากนี้แล้ว ถ้าหากผู้ใดที่เคยได้รับเชื้อโควิดเจ้าปัญหานี้มา ประสิทธิภาพในการทำงานของปอด หรือกระทั่ง ระบบทางเดินหายใจ ก็อาจเสื่อมสภาพตามลงได้ และนี่ จึงเป็นสาเหตุหลักที่คนส่วนใหญ่ ต้อง เลิกบุหรี่ มวน แล้วหันมาพึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า

pod system จึงเป็นตัวช่วยสำคัญในการ เลิกบุหรี่ มวนแบบถาวร แต่กระนั้นแล้วก็ไม่เป็นการดีนักที่คุณจะหักดิบ เพราะถ้าใจไม่ถึงพอ คุณอาจจะกลับมาสูบบุหรี่แบบจัด มากกว่าเดิมถึง 2 เท่าก็เป็นได้ ในสิ่งที่สำคัญของบุหรี่คือ สารนิโคติน ที่มีปริมาณที่มากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นสาเหตุที่อาจจะทำให้การเลิกบุหรี่ได้ยากกว่าปกติ

การเลิกบุหรี่ควรเลือกปริมาณนิโคตินใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะสม

  1. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับนิโคติน 0% – 12% ในผู้ที่ใช้งานใหม่ กับปริมาณนี้เหมาะสมอย่างมาก เพราะปริมาณน้อย ๆ จะยิ่งใช้งานได้ง่ายกว่า ปริมาณที่เยอะจนเกินไป โดยสำหรับผู้คนที่มีความต้องการสูบ ควันน้อย ในปริมาณสารที่ร่างกายได้รับก็จะน้อยลงไปด้วย กระนั้นแล้ว ตัวพอต เอง ไม่อาจรับสารนิโคตินที่มากเกินความจำเป็นเพราะน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีปริมาณนิโคตินที่ 0% เหมาะอย่างยิ่งกับบุคคลที่ต้องการ เลิกบุหรี่ แบบถาวร แบบหักดิบ แนะนำให้หันมาใช้ บุหรี่ทดแทน แทนบุหรี่มวน
  2. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับนิโคติน 12% – 24% ในปริมาณสารขนาดนี้ เหมาะมากกับคนที่เคยสูบบุหรี่มาก่อน และหากคุณอยากทดลองกลิ่นใหม่ที่ทางเรามีมากมายแล้วนั้น เราก็ขอแนะนำให้ หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันได้เลย ด้วยความแปลกใหม่น่าลองนี้
  3. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับนิโคติน 24% – 30% ในปริมาณที่สูงขนาดนี้ จึงไม่เหมาะกับมือใหม่ที่อยากทดลองเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนอกจากนี้ ยังไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกใช้งาน บุหรี่มวนอีกด้วย เพราะอาจจะทำให้อยากสูบบุหรี่มากกว่าเดิมจากที่เคยสูบ

relxchill ขอแนะนำเลิกบุหรี่มวน และมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า กันเถอะ

รีวิว เหตุผลที่ไม่ควร เลิกบุหรี่ มวนแบบหักดิบ พร้อมแนะนำบุหรี่ทดแทน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวช่วยที่เหมาะสม

เพราะใน พอต บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาพอต มีสารนิโคตินให้คุณได้เลือก 3%-5% เท่านั้น ซึ่งมีอันตรายที่น้อยกว่าบุหรี่ธรรมดา แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ที่คุณได้เลือกสรรด้วยเช่นกันว่า พฤติกรรมการสูบบุหรี่ในแต่ละวันนั้นมีมากน้อยเพียงใด ทั้งนี้ในการจัดจำหน่ายเราได้มีการคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก เพราะผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของแท้ และเชื่อถือได้ เพียงแค่คลิกสั่งซื้อสินค้า จากนั้นรอรับของที่บ้านได้เลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading