รีวิว Seoul Pod หัวพอตน้ำยาของแท้ มีฟิวสูบ อย่างไร?

รีวิว Seoul Pod หัวพอตน้ำยาของแท้ มีฟิวสูบ อย่างไร?

รีวิว Seoul Pod โดยแบรนด์ VMC ได้มีการคิดค้น กลิ่นและรสชาติ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ ผู้ใช้งานที่ต้องการ เปลี่ยนหัวพอตน้ำยา พร้อมทั้งยังมีหลายกลิ่น หลายรสชาติให้เลือกใช้งาน โดดเด่นในเรื่องความหอมแน่น มีฟิวสูบที่นุ่มไม่แพ้ใคร เป็นการสูบแบบ MTL ขนานแท้ มีฟิวคล้ายการสูบใช้งานบุหรี่มวน และหากผู้ใช้งานต้องการเลิกบุหรี่มวน ทางเราขอแนะนำ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถมอบฟิวสูบที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้ ไม่แพ้การสูบบุหรี่มวน แบบทั่วไปแน่ ๆ พร้อมทั้งยังมีการใช้งานที่สะดวกสุด ๆ ใช้งานง่ายสุด ๆ เพียงแค่มีตัวเครื่องพอตไฟฟ้า เช่น Relx Infinity ที่สามารถใช้งานกับ หัวพอต Seoul ได้ เท่านั้นเอง!

รีวิว Seoul Pod หัวพอตน้ำยา ของแท้100% จะมีกลิ่นและรสชาติอย่างไร?

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod ของแท้100%  ที่มาจากแบรนด์ VMC จะมีกลิ่นที่มีรสชาติแบบกลาง ๆ เช่น มีความหวานแบบกลาง ๆ มีความเย็นแบบกลาง ๆ ไม่แทงคอ เน้นไปที่การเป็นกลิ่นน้ำยาที่สูบง่าย ไม่เลี่ยน

ขอนำเสนอ 5 กลิ่น Seoul Pod สุดโดนใจที่ผู้ใช้งานมือใหม่ ต่างก็บอกว่า สูบนุ่ม สูบง่ายมาก ๆ

  1. Melon เป็นกลิ่นผลไม้ ที่มาพร้อมกับความชุ่มชื่น สูบใช้งานแล้วฉ่ำมาก ให้อารมณ์แบบอยากที่จะสูบใช้งานเรื่อย ๆ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่มีความชอบสูบพอตไฟฟ้ากับกลิ่นน้ำยาที่สามารถมอบความสดชื่นได้ ก็อย่าได้มีการพลาดกลิ่นน้ำยารสชาติเมล่อน ตัวนี้เลย
  2. Avian สำหรับกลิ่นน้ำแร่ ที่เราต่างก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หากผู้ใช้งานมือใหม่ถามหากลิ่นที่ถือได้ว่าเบสิก ใช้งานง่าย ไม่แทงคอ สูบได้ลื่นสุด ๆ ในนาทีนี้ ก็คงจะเป็น กลิ่นน้ำแร่ Seoul Pod Avian
  3. Jelly Grape รสชาติ เจลลี่รสองุ่น ที่มาพร้อมความหวานที่เป็นแบบฉบับเฉพาะของทางรุ่น ด้วยความหอมนุ่มแบบเจลลี่ขนานแท้ ที่ทำให้เกิดความรู้สึกหนุบหนิบใจ ในการสูบใช้งานอย่างแน่นอน มีฟิวสูบดีขั้นสุด
  4. Mivius Blueberry สำหรับกลิ่น ยาสูบรสบลูเบอร์รี่ ตัวนี้เขาไม่ได้มาแบบเล่น ๆ นะ ด้วยการมีกลิ่นและรสชาติที่มีความเฉพาะ ในแบบที่ไม่เหมือนใครสุด ๆ เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่สูบได้ง่ายมาก ๆ แบบที่ผู้ซื้อไม่ต้องมีความกังวลว่า หากมีการสูบใช้งานแล้วจะแทงคอ สูบแล้วไม่ลื่นมีกลิ่นเหม็น สำหรับหัวพอต VMC Seoul Pod กลิ่น Mivius Blueberry ไม่มีรสชาติแบบนั้น อย่างแน่นอน
  5. Fresh Milk หรือ นมสด ที่ให้ความรู้สึกถึงรสชาติที่มีความมัน นัว ๆ เป็นกลิ่นที่หอมนุ่ม หอมแบบสดใหม่ อร่อยเกินต้านอร่อยเกินคำบรรยาย ที่คุณต้องลองแล้ว!

รีวิว Seoul Pod หัวพอตน้ำยาของแท้ มีฟิวสูบ อย่างไร? สรุป การแนะนำ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod โดยแบรนด์ VMC 5 กลิ่น ที่มีความหลากรส หลากหลายสไตล์ ที่เน้นการสูบง่าย สามารถใช้งานได้จริง

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading