รีวิวตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า เฉพาะพอตรุ่นที่น่าลอง ใช้งานเท่านั้น!

รีวิวตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า เฉพาะพอตรุ่นที่น่าลอง ใช้งานเท่านั้น!
รีวิวตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ที่เป็นรูปแบบ สามารถเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาได้ ที่นอกจากเรื่องของคุณภาพตัวเครื่องจะต้องโดนใจผู้ใช้งาน หรือ คุณภาพดีแบบตรงปกแล้ว หากมีการเลือกตัวเครื่องที่มีดีไซน์เท่ ทันสมัย มีสีสันสวยงามสุดตา อีกทั้งผู้ซื้อก็ยังสามารถพกพาได้ อย่างสะดวกสบาย และที่สำคัญยังต้องเป็นตัวเครื่องที่ไม่มีปัญหาที่ทำให้เกิดเป็นตัวการก่อกวนการใช้งานพอต ของผู้ใช้งาน และที่สำคัญสุด ๆ เลย ไม่แพ้ที่กล่าวมา ก็คือการเป็นตัวเครื่องที่สามารถดึงเอาน้ำยาออกมาได้อย่างเต็มเมกเต็มหน่วย แบบไม่มีคำสูบใดดร็อปลง ตลอดระยะเวลาในการใช้งาน ตัวเครื่องพอตรุ่นนั้น ๆ

รีวิวตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า 3 รุ่น ตัวสุดเจ๋งแต่ ราคาถูก มาก ๆ

 1. Real X เป็นตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ที่อยู่ในรูปแบบ Close System รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมการออกแบบเครื่องให้มีความสดใส รูปทรงมีการดีไซน์สุดล้ำ พร้อมกับ ระบบ RX Shipset ที่เน้นในเรื่องของระบบการจ่ายไฟได้ อย่างแม่นยำ
 • ความจุของ แบตเตอรี่ 400mAh
 • มีสี ตัวเครื่องสุดเจ๋ง เช่น Mighty Black, Sky Blue, Island Green เป็นต้น
 • ใช้หัวพอตน้ำยาของ Relx X Pod , Infy , Marbo Zero เป็นต้น
 1. INFY Series Pod เป็น พอตเปลี่ยนหัวน้ำยา จากแบรนด์ This Is Salt ตัวเครื่องมีการดีไซน์ออกมาได้ สวยงาม สะดุดตามีสีสันที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีสีให้เลือกใช้งานเยอะมาก ๆ น้ำหนักตัวเครื่อง เพียงแค่ 100 กรัม เท่านั้น
 • ความจุของ แบตเตอรี่ 400mAh
 • เครื่องมีสีให้เลือกมากถึง 11 สี เช่น Royal Silver , Pearl White , Premium Black , Jade Pink เป็นต้น
 • ขนาดของตัวเครื่อง 120mm x 60mm x 60mm
 • บุหรี่ไฟฟ้า INFY Series ใช้งานร่วมกับ หัวพอตน้ำยา RELX Infinity , Marbo Zero , Infy ได้
 1. Ks Lumina เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาจากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Kardinal Stick มาพร้อมกับระบบภายในที่มีความแตกต่างไปจากรุ่นเก่าคือ ระบบ K5 Chip หรือ ชิป K5 อีกทั้งยังมี ระบบ KS Lumina Child Lock ล็อคเพื่อป้องกันเด็กเล็กใช้งาน
 • ความจุของ แบตเตอรี่ 450mAh
 • มี 5 สี ให้เลือก ดังนี้ Kardinal Lumina Device Oceanic Blue , Kardinal Lumina Device Champagne Gold , Kardinal Lumina Device Slate Grey , Kardinal Lumina Device Moss Green , Kardinal Lumina Device Coral Red
 • ตัวเครื่อง Ks Lumina สามารถใช้งานร่วมกับ หัวพอตน้ำยา ของทาง Relx Infinity Pod , Marbo Zero , INFY Pod , Jues ได้

บทสรุป ความน่าสนใจของ พอตไฟฟ้า

รีวิวตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า เฉพาะพอตรุ่นที่น่าลอง ใช้งานเท่านั้น! พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Close Pod System นั้น นอกจาก ตัวเครื่องจากทางรุ่น Ks Lumina , INFY Series , Real X แล้วนั้น ก็ยังมีตัวเครื่องพอตรุ่นอื่นที่มีความน่าใช้งาน หรือมีที่เจ๋ง ๆ มีจุดเด่นอยู่อีกเยอะ เพียงแต่ที่เราแนะนำทุกท่านเพียง 3 รุ่น ที่กล่าวมานั้น เนื่องจากเป็นความชอบเฉพาะตัวของผู้เขียนเท่านั้น ที่หากจะว่ากันตามตรงในช่วงนี้ ก็มีความสนใจและชื่นชอบการสูบพอตไฟฟ้า 3 รุ่นนี้อยู่ และในครั้งหน้าก็ต้องมารอติดตามกันแล้วว่าทางเราจะนำเสนอ พอตไฟฟ้ารุ่นไหนดี? หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนดี นะ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading